Chủ đề nóng

Công ty mẹ con K-ICM gạch tên Jack, giữ tên dàn nghệ sĩ đã hết hợp đồng khiến khổ chủ khó chịu

Thứ tư, ngày 25/12/2019 18:28 PM (GMT+7)
Trần Đăng Quang, My Trang nhanh chóng đính chính về việc tên và hình ảnh của họ vẫn chễm chệ trong danh sách nghệ sĩ trực thuộc công ty mẹ con K-ICM quản lý.
Bình luận 0

Sau nhiều ngày liên tục bị FC Jack tố bóc lột sức lao động, giữ tiền lương và quản lý chặt chẽ đời sống riêng tư của nam ca sĩ, phía K-ICM đã có hành động xóa bỏ tên và hình ảnh của Jack trong danh sách nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý trên website. Sau khi gạch tên Jack, trên trang web của công ty ICM, ngoài K-ICM còn có các nghệ sĩ Q-ICM (Trần Đăng Quang), T-ICM (My Trang), Kelsey ICM.

Mới đây, Trần Quang Đăng đăng đàn yêu cầu phía công ty ICM gỡ bỏ tên và hình ảnh của mình trên trang chủ bởi anh đã không còn là nghệ sĩ trực thuộc công ty từ lâu: “Rất mong công ty ICM cũng làm ơn gỡ bỏ tên hình ảnh của em ra khỏi công ty giúp ạ. Em cũng không có nhu cầu được xuất hiện trên trang của công ty hay bất kỳ điều gì liên quan đến ICM đâu ạ. Thanh lý hợp đồng em cũng đã ký xong và giải quyết xong hết từ rất lâu rồi! Chân thành cảm ơn rất nhiều ạ!”.

Bên dưới bài đăng, khi có người nhắc lại nghệ danh của Đăng Quang là Q-ICM trong quá khứ, nam ca sĩ tỏ thái độ không thoải mái: “Đừng nhắc đến tên đó nữa anh”. Điều này khiến dân mạng cho rằng Đăng Quang cũng từng nảy sinh mâu thuẫn với công ty quản lý trước khi thanh lý hợp đồng.

Sau đó ít phút, nghệ sĩ My Trang cũng đưa ra lời đính chính về việc cô không còn hoạt động tại ICM với nghệ danh T-ICM cách đây hơn nửa năm. Hiện tại, cô không còn bất kỳ liên quan đến công ty này. My Trang cho biết thêm Đăng Quang (Q-ICM) và Ngọc Thuận (Kelsey ICM) cũng dừng hoạt động tại công ty.

My Trang thông báo: “Mọi người ơi! Em xin thông báo lại là em - My Trang, đã từng hoạt động với nghệ danh T-ICM vào khoảng thời gian từ tháng 2/2018 đến tháng 5/2019, nay hoàn toàn em đã không còn là người trong công ty hay có bất kì liên hệ công việc gì với công ty ICM. Cũng như em là anh Trần Đăng Quang và anh Ngọc Thuận cũng đã từng hoạt động với nghệ danh Q-ICM và Kelsey ICM nhưng cũng đã dừng hoạt động dưới các nghệ danh này. Trên kênh thông tin của công ty hiện tại vẫn có hình tụi em thì em cũng không biết sao công ty vẫn lưu lại”.

Trước những lời đính chính từ Trần Đăng Quang và My Trang, cộng đồng mạng để lại ý kiến: “Ô như vậy công ty này chỉ còn lại mẹ nuôi và con nuôi”, “Công ty giờ như cái chùa bà đanh rồi. Không có Jack nữa thì công ty bỏ đi à?”, “Vậy chỉ còn Khánh nữa thôi, nếu Khánh đi nữa thì công ty không còn ai nữa rồi”, “Toang, đi hết rồi”…

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem