Chủ đề nóng

Covid-19 Hà Nội: Thông tin lịch trình bệnh nhân ở Phú Thọ dương tính SARS-CoV-2 khám ở bệnh viện E

Hoàng Thành Thứ tư, ngày 19/08/2020 19:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vừa có báo cáo thông tin liên quan đến bệnh nhân mắc Covid-19 ở Phú Thọ đến khám ở Bệnh viện E.
Bình luận 0

Theo đó, bệnh nhân là L.B.N, nam, 87 tuổi. Địa chỉ: Khải Xuân, Thanh Ba, Phú Thọ. Ngày 10/8, Bệnh nhân biểu hiện sốt và đau bụng. 

Đến ngày 12/8, bệnh nhân được người nhà đưa đi khám tại Bệnh viện E (Khoa Khám bệnh theo yêu cầu). Sau đó, bệnh nhân về nhà người thân tại địa chỉ số 66 ngõ, 117 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm nghỉ.

Hà Nội: Thông tin lịch trình bệnh nhân ở Phú Thọ dương tính SARS-CoV-2 khám ở bệnh viện E - Ảnh 1.

Đến ngày 13/8, bệnh nhân nhập viện Khoa C4 Gan mật và được chụp CT Scan phổi có hình ảnh viêm phổi và chuyển khoa Hô hấp ngày 15/8.

Ngày 18/8, bệnh nhân được lấy mẫu gửi Viện Vệ sinh dịch tế T.Ư xét nghiệm và có kết quả dương tính ngày 19/8.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, tại phiên họp của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Hà Nội, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý cho biết, theo thông tin mới nhất, Hà Nội ghi nhân 1 ca nghi nhiễm Sars-Cov-2 ở Phú Thọ có về chữa bệnh ở Bệnh viện E, sau đó có về nhà người thân ở Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm. Trường hợp này đã có kết quả dương tính với Sars-CoV-2.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem