30% thí sinh thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM đạt điểm dưới trung bình
Điểm trung bình của hơn 133.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM đợt 1 là 682, trong đó có đến 30% thí sinh chỉ đạt mức điểm dưới trung bình.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Phiên tòa xét xử Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch FLC và 49 đồng phạm hiện bước sang phần nghị án. TAND TP.Hà Nội dự kiến tuyên án sơ thẩm vào 5/8 tới.
Trong phần nói lời sau cùng, bị cáo Trịnh Văn Quyết tỏ ra xúc động, nhiều lần rơi nước mắt.
Cựu Chủ tịch FLC cho hay trong sự nghiệp kinh doanh của mình, đã: "Luôn có những hoài bão và ước mơ phát triển các lĩnh vực như sân golf, khu nghỉ dưỡng, bất động sản, hàng không và có những thành tựu nhất định được xã hội ghi nhận, đem lại sự thay da đổi thịt những vùng đất khó khăn, tạo việc làm cho hàng trăm ngàn người lao động".
"Tuy nhiên, tại cùng một thời điểm, để thực hiện đồng thời nhiều ước mơ và hoài bão lớn như vậy, tôi đã phải làm một số việc vượt quá giới hạn pháp luật cho phép dẫn đến hậu quả như ngày hôm nay", bị cáo Quyết trình bày.

Ông Quyết khẳng định bản thân rất hối hận, bởi: "Không thể thay đổi một sự thật là nhiều người thân, người bạn và đồng nghiệp của tôi, những người vì tin tưởng tôi mà rơi vào vòng lao lý. Cho tôi được nói lời xin lỗi. Tôi tha thiết xin HĐXX xem xét giảm nhẹ cho tất cả các bị cáo liên đới, để họ sớm được trở về đoàn tụ với gia đình".
Bị cáo này nói thêm: "Đây là bài học quá lớn sẽ ám ảnh suốt cuộc đời tôi và những bị cáo khác. Tôi chưa xin giảm nhẹ cho bản thân không phải vì tôi không muốn, nhưng đứng trước hàng chục con người bị liên đới tại phiên toà ngày hôm nay, tôi cảm thấy việc xin cho bản thân vào giờ phút này thực sự khó nói".
Ông Quyết sau đó về chỗ, lau nước mắt khi nghe hai em gái ruột của mình trình bày. Bị cáo Trịnh Thị Minh Huế cho biết luôn kính trọng anh trai và ông Quyết cũng là "niềm tự hào của gia đình". Đáng buồn, cha mẹ họ có 3 người con, hiện đều phải đứng trước tòa. Bị cáo Huế xin tòa khoan hồng cho anh trai để sớm làm lại cuộc đời, phụng dưỡng cha mẹ.
Bị cáo Trịnh Thị Thúy Nga khóc suốt phần nói lời sau cùng dù được chủ tọa động viên cần bình tĩnh. Bà Nga nhiều lần xin lỗi anh em, bạn bè, họ hàng; những người vì tin yêu 3 anh em nên mới "có ngày hôm nay". Bị cáo cũng bày tỏ hối hận vì đã kéo chồng và gia đình vào vụ án, khiến bố mẹ chồng đau buồn.
Cũng nói lời sau cùng, bị cáo Trần Đắc Sinh, cựu Chủ tịch HĐQT Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) cho biết, trong quá trình làm việc, ông luôn mong muốn xây dựng thị trường chứng khoán lớn mạnh, minh bạch, phát triển.
Bị cáo Sinh chia sẻ: "Đau đớn khi vào những ngày gần nghỉ hưu lại vướng vòng lao lý và hôm nay phải đứng trước tòa". Vị này gửi lời xin lỗi tới Đảng, nhân dân, Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán và các nhà đầu tư do có lỗi dẫn tới hậu quả vụ án.
Qua phiên tòa, bị cáo Sinh cho rằng cần có những cơ sở pháp lý để chấn chỉnh thị trường vốn, chứng khoán sao để minh bạch hơn, góp phần xây dựng nguồn vốn dài hạn bên cạnh thị trường tiền tệ. Ông cũng xin tòa giảm nhẹ hình phạt cho các thuộc cấp của mình tại sàn HOSE.
Một bị cáo khác, Lê Hải Trà, cựu Phó Tổng giám đốc, Thành viên Hội đồng niêm yết HOSE, cho biết, từ khi làm việc với cơ quan điều tra và đứng trước phiên tòa, ông đã có nhận thức rõ ràng về hành vi, mức độ vi phạm của bản thân.
"Là những người tham gia thị trường chứng khoán từ những ngày đầu tiên, không bao giờ bị cáo có suy nghĩ về việc tham gia hay giúp đỡ cho một hoạt động lừa đảo, chiếm đoạt của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán", bị cáo Hải Trà nói và thêm rằng rất xót xa, hối tiếc khi để xảy ra vi phạm.
Ông Trà tiếp lời, thị trường chứng khoán là lĩnh vực phức tạp và trong đó, việc bảo vệ lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư luôn là một yêu cầu tối thượng. Tuy vậy, vì chủ quan, thiếu cẩn trọng, bị cáo đã để xảy ra những sai phạm và phải đứng trước tòa.
Mức án đại diện Viện kiểm sát đề nghị phạt các bị cáo:
Các tội "Thao túng thị trường chứng khoán" và "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản":
1. Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC, từ 5 - 6 năm tù vì thao túng và 19 – 20 năm tù về lừa đảo, tổng hợp từ 24 – 26 năm tù.
2. Trịnh Thị Minh Huế, cán bộ Ban Kế toán Tập đoàn FLC (em gái ruột ông Trịnh Văn Quyết), 4 – 5 năm tù vì thao túng và 13 - 14 năm tù về lừa đảo, tổng hợp từ 17 – 19 năm tù.
3. Trịnh Thị Thúy Nga, Phó Tổng giám đốc Công ty Chứng khoán BOS (em gái ruột ông Quyết), 3 - 4 năm tù vì thao túng và 7 – 8 năm tù về lừa đảo, tổng hợp từ 10 – 12 năm tù.
4. Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch thường trực HĐQT Tập đoàn FLC, từ 4 – 5 năm tù vì thao túng và 7 – 8 năm tù về lừa đảo, tổng hợp từ 11 – 13 năm tù.
5. Trịnh Văn Đại, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng FLC Faros (anh họ Quyết), từ 2 – 3 năm tù vì thao túng và 12 – 13 năm tù về lừa đảo, tổng hợp từ 14 – 16 năm tù.
6. Nguyễn Văn Mạnh, Trưởng nhóm vật tư Phòng Mua sắm Công ty FLC Land (em rể ông Quyết, chồng Trịnh Thúy Nga), từ 2 - 3 năm tù vì thao túng và 5 - 6 năm tù về lừa đảo, tổng hợp từ 7 - 9 năm tù.
7. Trịnh Tuân, Giám đốc Công ty FLC Land (cháu họ ông Quyết), từ 2 – 2 năm 6 tháng tù vì thao túng và 4 – 5 năm tù về lừa đảo, tổng hợp từ 6 7 năm 6 tháng tù.
8. Nguyễn Thị Hồng Dung (vợ Nguyễn Quang Trung, họ hàng với ông Quyết), từ 2 – 2 năm 6 tháng tù vì thao túng và 3 – 4 năm tù về lừa đảo, tổng hợp từ 5 – 6 năm 6 tháng tù.
Tội Thao túng thị trường chứng khoán:
9. Nguyễn Quỳnh Anh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần chứng khoán BOS, từ 4 - 5 năm tù.
10. Chu Tiến Vượng, cựu Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Công ty BOS, từ 3 - 4 năm tù.
11. Nguyễn Thị Thanh Phương, Trưởng phòng Dịch vụ chứng khoán, Công ty CP Chứng khoán BOS, từ 30 – 36 tháng tù.
12. Bùi Ngọc Tú, Phó phòng Dịch vụ chứng khoán, Công ty CP Chứng khoán BOS, từ 30 – 36 tháng tù.
13. Nguyễn Thị Thu Thơm, Phó phòng Dịch vụ chứng khoán, Công ty CP Chứng khoán BOS, từ 30 – 36 tháng tù.
14. Quách Thị Xuân Thu, Kế toán trưởng Công ty CP Chứng khoán BOS, từ 24 – 30 tháng tù.
15. Trần Thị Lan, Kế toán trưởng Công ty CP Chứng khoán BOS, từ 24 – 30 tháng tù.
16. Trịnh Văn Nam, nhân viên Công ty CP Hàng không Tre Việt (cháu họ ông Quyết, con trai bị can Trịnh Văn Đại), từ 18 – 24 tháng tù.
17. Trịnh Thị Thanh Huyền, nhân viên Công ty FLC Homes (chị họ ông Quyết), từ 18 – 24 tháng tù.
18. Nguyễn Thị Nga, nhân viên Ban Kế toán, Tập đoàn FLC (cháu họ ông Quyết), từ 18 – 24 tháng tù.
19. Hoàng Thị Huệ, nhân viên Công ty CP Thương mại và dịch vụ số FLC (cháu họ ông Quyết), từ 18 – 24 tháng tù.
20. Đỗ Thị Huyền Trang, Phó phòng Kế toán, Tập đoàn FLC (cháu họ ông Quyết), từ 18 – 24 tháng tù.
21. Nguyễn Quang Trung, lái xe Bệnh viện Đa khoa Hà Thành (em rể ông Quyết), từ 18 – 24 tháng tù.
Tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản:
22. Đỗ Như Tuấn, cựu Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Faros, từ 8 – 9 năm tù.
23. Đỗ Quang Lâm, cựu Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Faros, từ 8 – 9 năm tù.
24. Nguyễn Văn Thanh, cựu Trưởng ban Kiểm soát Công ty CP Xây dựng Faros, từ 7 – 8 năm tù.
25. Đàm Mai Hương, cựu Kế toán trưởng Công ty CP Xây dựng Faros, từ 4 – 5 năm tù.
26. Nguyễn Bình Phương, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng FLC Faros, từ 7 - 8 năm tù.
27. Hoàng Thị Thu Hà, kế toán Công ty TNHH MTV FLC Land (em họ ông Quyết), từ 10 – 11 năm tù.
28. Nguyễn Tiến Dũng, cựu Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Faros; (bạn ông Quyết), từ 6 - 7 năm tù.
29. Lê Thành Vinh, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Faros, từ 4 – 5 năm tù.
30. Nguyễn Thanh Bình, cựu Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, Chủ tịch Công ty RTS (bạn cùng quê ông Quyết), từ 8 – 9 năm tù.
31. Lê Tân Sơn, cựu Phó Chánh Văn phòng, Thư ký HĐQT Tập đoàn FLC, từ 3 năm 6 tháng - 4 năm tù.
32. Trần Thế Anh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, từ 3 năm 6 tháng – 4 năm tù.
33. Đặng Thị Hồng, cựu Phó trưởng Ban Pháp chế, Công ty CP Tập đoàn FLC, từ 3 năm 6 tháng - 4 năm tù.
34. Lê Văn Sắc, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Địa ốc Alaska kiêm Giám đốc Công ty FLC Land, từ 30 – 36 tháng tù.
35. Trương Văn Tài, nhân viên Văn phòng Công ty CP Tập đoàn FLC (lái xe cho ông Quyết), từ 30 – 36 tháng năm tù.
36. Nguyễn Minh Điểm, nhân viên hành chính nhân sự Công ty CP Chứng khoán BOS, từ 24 – 30 tháng tù.
37. Trịnh Thị Út Xuân, nhân viên Công ty dịch vụ số FLC, từ 3 năm 6 tháng đến 4 năm tù.
38. Phạm Thanh Hương, kế toán Công ty TNHH Đầu tư Sevin, từ 3 – 4 năm tù.
39. Phạm Thị Hải Ninh, cựu Phó ban Đầu tư Tập đoàn FLC, từ 3 năm 6 tháng đến 4 năm tù.
40. Nguyễn Thiện Phú, Phó Tổng giám đốc kiêm Kế toán trưởng Công ty CP Xây dựng FLC Faros, từ 6 – 7 năm tù.
41. Nguyễn Ngọc Tỉnh, Chủ tịch, cựu Tổng giám đốc Công ty Kiểm toán và kế toán Hà Nội, từ 7 – 8 năm tù.
42. Lê Văn Tuấn, kiểm toán viên Công ty Kiểm toán và Kế toán Hà Nội, từ 7 – 8 năm tù.
43. Trần Thị Hạnh, Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán TTP, từ 6 – 7 năm tù.
Tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ:
44. Trần Đắc Sinh, cựu Chủ tịch HĐQT Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, từ 7 – 8 năm tù.
45. Lê Hải Trà, nguyên Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực, Thành viên độc lập Hội đồng niêm yết Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, từ 6 – 7 năm tù.
46. Trầm Tuấn Vũ, cựu Phó Tổng giám đốc, Phó chủ tịch Hội đồng niêm yết Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, từ 6 – 7 năm tù.
47. Lê Thị Tuyết Hằng, cựu Giám đốc Phòng Quản lý và thẩm định niêm yết, Thành viên Hội đồng niêm yết Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, từ 3 – 4 năm tù.
Tội Công bố thông tin sai lệch hoặc che giấu thông tin trong hoạt động chứng khoán:
48. Lê Công Điền, cựu Vụ trưởng Giám sát công ty đại chúng thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, từ 36 – 42 tháng tù.
49. Dương Văn Thanh, cựu Tổng giám đốc Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, từ 24 – 30 tháng tù.
50. Phạm Trung Minh, cựu Trưởng phòng Đăng ký chứng khoán thuộc Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam, từ 18 – 24 tháng tù.
Điểm trung bình của hơn 133.000 thí sinh dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM đợt 1 là 682, trong đó có đến 30% thí sinh chỉ đạt mức điểm dưới trung bình.
Hoa khôi Thể thao Thu Hương mới đây đã tiết lộ cô có 21 năm đồng hành cùng chồng doanh nhân. Trong đó, có một chi tiết nổi bật là cô chấp nhận đi thuê nhà cùng chồng dù trước khi kết hôn được nhiều đại gia săn đón.
Từ thú chơi dân dã, cá bảy màu trở thành loài cá kiểng được ưa chuộng nhất thế giới, giúp nhiều nông dân TP.HCM như ông Ba Thu, ông Ba Sang đổi đời.
Tại V.League 2025/2026, Hải Phòng FC, HAGL và Đông Á Thanh Hóa là 3 đội hiếm hoi chưa phải nhận bất kỳ thẻ đỏ nào, thì SLNA lại đang là cái tên đứng đầu giải đấu về số lần có cầu thủ bị truất quyền thi đấu.
Chủ trương sáp nhập thôn, tổ dân phố năm 2026 đang được triển khai theo hướng tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực quản lý ở cơ sở. Tại ấp Suối Nhung, xã Tân Lợi, tỉnh Đồng Nai (địa phận huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước trước đây), dù chưa có hướng dẫn cụ thể, ông Trần Văn Tư, Trưởng ấp cho biết vẫn đều đặn đi từng nhà dân nắm bắt tâm tư, tình hình...
Không cần trang trại thênh thang, chỉ với những ô chuồng ghép bằng gạch men trong ngôi nhà 3 tầng, lão nông 7X Điện Biên đã biến loài gặm nhấm hoang dã - dúi má đào, thành "cỗ máy hái ra tiền" giữa lòng phố thị.
UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu tăng cường xử lý vi phạm phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi trên địa bàn. Chủ tịch UBND cấp xã chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh nếu để xảy ra vi phạm công trình thủy lợi không kịp thời xử lý.
Khám phá truyền thống trung quân ái quốc của dòng họ Hoàng Nghĩa tại Nghệ An qua những câu chuyện lịch sử đặc sắc.
Theo người dân xã Tu Mơ Rông (Quảng Ngãi), đợt mưa đá kéo dài từ 30 phút đến cả 1 giờ/đợt với kích cỡ to bằng ngón tay, rơi xuống dày đặc và phủ trắng mặt đất. Tu Mơ Rông cũng là địa phương có nhiều diện tích trồng sâm Ngọc Linh, loài cây được ví như "quốc bảo" của Việt Nam.
Theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, từ tháng 5-7 năm nay, trên khu vực biển Đông có thể xuất hiện nhiều bão, áp thấp nhiệt đới hoạt động và ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền hơn so với trung bình nhiều năm.
Thời điểm hiện tại, phong độ không tốt khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối mặt với nhiều khó khăn. Đội bóng đang gây thất vọng lớn ở giai đoạn quyết định của mùa giải khi liên tiếp nhận những kết quả kém vui.
Bộ Nội vụ hướng dẫn một số nội dung về tổ chức thôn, tổ dân phố; kiện toàn nhân sự Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố; kéo dài nhiệm kỳ hoặc cử Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố lâm thời để đảm bảo duy trì hoạt động của thôn, tổ dân phố.
Giữa dòng chảy lịch sử phong kiến Việt Nam, có một nhân vật đặc biệt: Người phụ nữ duy nhất từng bước lên ngôi vua rồi lại chủ động trao quyền lực cho chính chồng mình.
Đề xuất mới của Bộ Tài chính theo hướng không quy định mức cụ thể tại Luật và giao Chính phủ quy định mức này, giúp có đủ cơ sở pháp lý để Chính phủ điều hành linh hoạt chính sách tài khóa, trong đó có chính sách thuế và cũng là thể chế hóa nội dung "Giao Chính phủ chủ động điều chỉnh các loại thuế, phí trong trường hợp khẩn cấp" tại Kết luận số 18-KL/TW.
Gần 900 tỷ đồng, đó không phải là ngân sách của một dự án hạ tầng, mà là tổng số tiền Bảo hiểm Xã hội (BHXH) đang bị 100 doanh nghiệp tại TP.HCM chây ì, chậm đóng.
Kho thịt với nguyên liệu này không chỉ giúp cân bằng dinh dưỡng mà còn làm món ăn trở nên thanh nhẹ, đỡ ngấy và tốt hơn cho sức khỏe.
Mới đây, một robot hình người của Trung Quốc đang gây chú ý khi chạy bộ và đuổi theo đàn lợn rừng ở Ba Lan.
Việc ký kết thỏa thuận liên ngành giữa Agribank Chi nhánh tỉnh Lai Châu và Hội Nông dân tỉnh không chỉ giúp hội viên khơi thông nguồn vốn phát triển kinh tế mà còn là "đòn bẩy" thực hiện chiến lược tài chính toàn diện tại địa phương.
Phát hiện khỉ mặt đỏ xuất hiện gần khu dân cư, người dân xã Thượng Bằng La, tỉnh Lào Cai đã nhanh chóng phối hợp bắt giữ an toàn và bàn giao cho lực lượng kiểm lâm để cứu hộ, chăm sóc và thả về tự nhiên.
Một trận mưa đá kèm dông lốc ở xã Bắc Hà, tỉnh Lào Cai vào rạng sáng nay 16/4 đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.
Công điện của Thủ tướng Chính phủ nêu rõ việc tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát giá cước vận tải, thực hiện nghiêm việc kê khai giá cước, niêm yết giá cước vận tải, giá vé tàu, vé xe và bán đúng giá vé theo quy định, xử lý nghiêm các trường hợp lợi dụng việc tăng giá nhiên liệu để tăng giá vé bất hợp lý và trục lợi.
Úc đang xem xét hồ sơ đề nghị điều tra chống bán phá giá với thép mạ kẽm từ Việt Nam và Hàn Quốc, dự kiến ra quyết định trước 20/4. Doanh nghiệp trong nước được khuyến nghị chủ động chuẩn bị dữ liệu và phương án ứng phó.
Việc 26 ngân hàng đồng loạt giảm lãi suất huy động đang tạo thêm kỳ vọng cho thị trường bất động sản trong bối cảnh chi phí vốn còn cao, thanh khoản yếu và giá nhà vẫn neo ở mức khó giảm.
Theo quy hoạch Tây Ninh giai đoạn 2021–2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu vực Đức Hòa – Hậu Nghĩa được định vị trở thành trung tâm hành chính, kinh tế, dịch vụ mới, kéo theo làn sóng dịch chuyển dân cư và dòng vốn. Nằm tại vị trí cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, đồng thời hiện diện ngay lõi trung tâm hành chính tương lai, Vinhomes Green City đang bước vào một chu kỳ phát triển rực rỡ mới.
Mới đây, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Tuyên Quang đã có buổi làm việc tại xã Thượng Nông để đánh giá hiệu quả nguồn vốn tín dụng ưu đãi đối với công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế địa phương.
Vào lúc 15h30 chiều nay, U17 Việt Nam sẽ bước vào lượt trận thứ 2 bảng A giải U17 Đông Nam Á 2026 gặp U17 Timor Leste. Vậy trận đấu này diễn ra trên kênh nào?
UBND TP Đà Nẵng vừa quyết định cấp kinh phí hàng trăm triệu đồng để thí điểm tiêm phòng bệnh Dịch tả lợn châu Phi hơn 2.000 con lợn của 10 xã, phường.
UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Sở Xây dựng kiên quyết không để xảy ra tình trạng cán bộ đăng kiểm cấu kết, móc nối với các đối tượng “cò mồi”, “bảo kê” trong công tác đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn.
Hai anh em sinh đôi cùng gia đình xuống biển Cửa Lò, Nghệ An tắm, không may bị sóng cuốn ra xa 50m. Nghe tiếng kêu cứu, lực lượng cứu hộ đã kịp thời có mặt vớt được cả 2 anh em vào bờ.
Giỗ Tổ Hùng Vương 2026, Phú Thọ hướng tới “Lễ hội xanh”, kêu gọi cộng đồng sẻ chia, bảo vệ môi trường, lan tỏa hình ảnh lễ hội sạch – đẹp – văn minh.