Chủ đề nóng

Đã tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh tại nước Anh?

Thứ tư, ngày 23/09/2020 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các thợ săn UFO vừa tuyên bố phát hiện ra bằng chứng về hoạt động ngoài trái đất ở Anh sau khi một vệt sáng kỳ lạ được ghi hình lại tại khu vực Cornwall, nước Anh.
Bình luận 0

Đã tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh tại nước Anh?

Những người có đam mê nghiên cứu về UFO đã tuyên bố phát hiện ra bằng chứng về hoạt động của người ngoài hành tinh ở Anh, sau khi một ánh sáng kỳ lạ xuất hiện tại khu vực Cornwall.

Một vật thể bay không xác đinh được cho là UFO gần đây đã bị các camera của người dân ghi lại trên bãi biển Hayle, vịnh St Ives, Cornwall.  Theo một nhân chứng cho hay: "UFO xuất hiện tạo ra một luồng ánh sáng trên bầu trời, kết hợp với khung cảnh bãi biển, nó tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp."

Đoạn video về hiện tượng lạ này đã được đăng tải lên Youtube và trong đó có một khán giả đặc biệt cho biết: "Video này đã làm tôi thực sự tò mò, vì vậy tôi đã vào trang wev Hayle Beach Live Webcam để xem cảnh hoàng hôn hôm đó và đột nhiên tôi nhận thấy một luồng sáng nhỏ kỳ lạ đã xuất hiện. Mới đầu nó trôi bồng bềnh trên mặt biển, sau đó nó đột ngột lao đi với tốc độ rất cao và rồi lại dừng lại. Sau vài phút, nó đã phóng thẳng lên bầu trời và biến mất."

Đã tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh tại nước Anh? - Ảnh 2.

Đoạn video này cũng đã lọt vào tầm mắt của Scott C Waring, một nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng cũng là một người đam mê nghiên cứu về các hiện tượng ngoài hành tinh. Ông Waring cũng chính là chủ nhân của blog UFO Sightings Daily, nơi ông thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video về những gì ông tin là hiện tượng ngoài hành tinh. Đối với sự kiện lần này, chuyên gia Waring cũng đưa ra lời khẳng định: đó chính là hoạt động của người ngoài hành tinh. Ông nói: "Đây là bằng chứng cho thấy UFO tồn tại ngoài khơi nước Anh và thậm chí còn có căn cứ tại đây, nhưng đó chắc hẳn là một căn cứ dưới nước."

Ông thậm chí còn đưa ra dự đoán hiện tượng này có sự tham gia của Không quân Hoa Kỳ (USAF). Ông cho biết: "Tôi nhận thấy rằng chiếc máy bay này giống chiếc máy bay TR3B của USAF khi nó phát sáng mạnh mẽ. TR3B sẽ khó bay thẳng hơn những chiếc máy bay thông thường ... bởi vì nó có khả năng thăng bằng kém như bạn thấy trong video. Và tôi nghe nói rằng USAF đã có dự án Aurora thử nghiệm TR3B ở Anh vào những năm 1990, vì vậy cái này không thể loại trừ sự có mặt của cơ quan này."

Đã tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh tại nước Anh? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thật khó để gọi đây là bằng chứng về việc người ngoài hành tinh đã từng đến thăm Trái đất, bởi vì chúng ta chưa từng tìm thấy bất kỳ manh mối nào về sự sống tồn tại ở bất kỳ đâu ngoài hành tinh của chúng ta. Thay vào đó, các nhà nghiên cứu cố gắng giải thích việc nhìn thấy UFO chỉ đơn giản là các các hiện tượng thiên văn học trên trái đất.

Đã tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh tại nước Anh? - Ảnh 4.

Nhà vật lý thiên văn và giám đốc của Cung thiên văn Hayden ở New York Neil deGrasse Tyson cho biết: "Vũ trụ chứa đựng những bí ẩn hàng ngày và chỉ vì bạn không biết nó là gì, nhưng nó cũng không có nghĩa đó là những người ngoài hành tinh thông minh đến thăm chúng ta từ ngoài không gian." Nhà khoa học nổi tiếng đã thảo luận về hiện tượng UFO trong một tập podcast Startalk của mình, với diễn viên hài Harrison Greenbaum, anh ấy nói: "Chúng ra vẫn thường xem một số video chiếu một vài ánh sáng kỳ lạ mà không ai có thể giải thích được. Tôi thấy không hề lo lắng một chút nào. Nếu là người ngoài hành tinh, hãy cho tôi một bằng chứng, hoặc không, hãy cho tôi một người ngoài hành tinh."

UFO có kích thước gấp 25 lần Trái đất được phát hiện gần Mặt trời
Lê Trang (express.co.uk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem