Chủ đề nóng

Đã "vô đối" về Muay Thái, vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất còn học thêm Jiu Jitsu?

PV Thứ sáu, ngày 02/04/2021 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khoảng thời gian gần đây, nhà vô địch Muay Thái Việt Nam Nguyễn Trần Duy Nhất đã bắt đầu luyện tập môn võ khóa siết nổi tiếng Jiu Jitsu.
Bình luận 0
Đã "vô đối" về Muay Thái, vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất còn học thêm Jiu Jitsu? - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất sắm đồng phục Jiu Jitsu.

Khi ký hợp đồng với ONE Championship, “Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất đã chia sẻ rằng anh không chỉ thi đấu Kickboxing và Muay Thái, mà cũng sẽ thi đấu MMA.

Để chuẩn bị cho thể thức thi đấu MMA, Nguyễn Trần Duy Nhất đã bắt đầu luyện tập các kỹ thuật Jiu Jitsu. Vào tháng trước anh đã chia sẻ một đoạn video clip quay tại CLB No.1 Muay Thái.

Đã "vô đối" về Muay Thái, vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất còn học thêm Jiu Jitsu? - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất bắt đầu tập luyện Jiu Jitsu.

Vừa qua, Nguyễn Trần Duy Nhất cũng đã khoe trên Facebook bộ đồng phục Jiu Jitsu mà anh mới mua. Được biết bộ đồng phục này là sản phẩm của Thegisshop, thương hiệu trang phục và phụ kiện võ thuật có tiếng tại Việt Nam.

Ở mặt sau của bộ đồng phục, có thể thấy anh để logo của No.1 Muay Thai và Tấn Gia Quyền, khiến cho bộ Gi thêm phần độc đáo.

Đã "vô đối" về Muay Thái, vì sao Nguyễn Trần Duy Nhất còn học thêm Jiu Jitsu? - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Duy Nhất sẵn sàng cho các trận đấu MMA.

Tuy vẫn chưa biết khi nào Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ có trận đấu MMA đầu tiên của anh, nhưng có thể thấy rằng từ đây đến lúc đó, nhà vô địch Muay Thái Việt Nam sẽ chuẩn bị để không bị choáng ngợp khi vật xuống sàn.

Một ngày tập luyện của Nguyễn Trần Duy Nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem