Đặc nhiệm Ukraine tung video tiêu diệt đơn vị tinh nhuệ của Nga ở mặt trận Donetsk

Minh Nhật (theo Pravda) Thứ ba, ngày 04/10/2022 06:29 AM (GMT+7)
Đặc nhiệm của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraine đã công bố đoạn video ghi lại cảnh các chiến binh của họ tiêu diệt một đơn vị tinh nhuệ của Nga trên mặt trận Donetsk, theo Pravda.
Bình luận 0

Video: Đặc nhiệm Ukraine tung video tiêu diệt đơn vị tinh nhuệ của Nga ở mặt trận Donetsk. Nguồn Pravda.

"Một trong những đơn vị đặc nhiệm của Vệ binh Quốc gia, thực hiện nhiệm vụ chiến đấu ở mặt trận Donetsk, đã tiêu diệt một đơn vị tinh nhuệ của Liên bang Nga", cơ quan báo chí của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Ukraine cho biết.

Lực lượng này cũng tiết lộ với Pravda rằng chiến dịch trên được triển khai vào cuối tháng 9.

Trong cuộc xung đột với Nga, Lực lượng Đặc nhiệm Ukraine được Mỹ và phương Tây huấn luyện, trang bị đã thực hiện nhiều chiến dịch tác chiến khó khăn.

Từ đầu cuộc chiến, cả Nga và Ukraine đã giữ rất kín thông tin về các hoạt động của lực lượng đặc nhiệm của họ. Tuy nhiên, trong một vài lần hiếm hoi, Ukraine đã chia sẻ với công chúng về các chiến dịch của lực lượng đặc nhiệm của họ.

Vào đầu tháng 3, Ukraine đã gây bất ngờ khi công bố, lực lượng đặc nhiệm của họ đã giải cứu thành công thị trưởng Melitopol Ivan Fedorov khỏi sự giam cầm của Nga. Việc giải cứu tù nhân hoặc con tin là một trong những nhiệm vụ đặc biệt khó khăn. Tính bất ngờ, tốc độ và sự quyết liệt của chiến dịch là chìa khóa để giải cứu thành công, trước khi mục tiêu bị giết.

Còn trong chiến dịch mới ở mặt trận Donetsk lần này, đặc nhiệm Ukraine đã tiến hành chiến dịch tấn công quy mô lớn, chính xác, loại bỏ hoàn toàn được đơn vị tinh nhuệ của Nga.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem