Chủ đề nóng

Đắk Lắk: Hai nhóm học sinh đánh nhau náo loạn trên đường phố

Duy Hậu Thứ sáu, ngày 05/03/2021 18:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng chục học sinh và thanh thiếu niên đã lao vào dùng ghế gỗ, cây gậy đánh nhau làm náo loạn cả một khu phố tại TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk).
Bình luận 0

Ngày 5/3, một lãnh đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan công an đã triệu tập một số học sinh, thanh thiếu niên để xử lý một vụ gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, tối 4/3, tại đường Hồ Tùng Mậu (phường Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột) đã xảy ra một trận hỗn chiến giữa hai nhóm thanh thiếu niên. Trong hai nhóm này có nhiều em đang còn là học sinh.

Đắk Lắk: Hai nhóm học sinh đánh nhau náo loạn trên đường phố - Ảnh 2.

Ngay sau khi xuống xe, hai nhóm học sinh, thanh thiếu niên đã lao vào đánh nhau.

Vụ việc được một người quay lại và đưa lên mạng xã hội. Theo clip ghi lại, thời điểm xảy ra vụ việc có một nhóm học sinh, thanh thiếu niên đang ngồi ăn tại một quán trên đường Hồ Tùng Mậu. Sau đó có một nhóm học sinh, thanh thiếu niên khác chạy xe máy đến.

Đắk Lắk: Hai nhóm học sinh đánh nhau náo loạn trên đường phố - Ảnh 3.

Hai nhóm này dùng ghế gỗ và cây lao vào đánh nhau rất hung dữ.

Ngay khi đến nơi, nhóm này đã xông vào quán, dùng ghế gỗ của quán đánh nhóm thanh thiếu niên, học sinh đang ngồi ăn. Lập tức, nhóm bị đánh cũng dùng ghế gỗ trong quán để lao ra đánh trả. Khi ghế bị gãy, những thanh thiếu niên, học sinh này tiếp tục dùng chân ghế để rượt đuổi, đánh nhau. Chỉ khi có người hô lớn "công an, công an" thì nhóm đi xe máy mới lên xe bỏ chạy.

Đắk Lắk: Hai nhóm học sinh đánh nhau náo loạn trên đường phố - Ảnh 4.

Vụ hỗn chiến đã làm náo loạn cả một khu phố.

Theo công an TP.Buôn Ma Thuột, vụ việc chưa gây ra thương tích lớn, chỉ có một số người bị xây xát nhẹ.

Trên mạng xã hội, ngay sau khi clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều ý kiến tỏ ra hết sức bức xúc.

Cách đây vài ngày, một học sinh tại huyện Ea Kar (Đắk Lắk) cũng đã bị một nhóm bạn dồn vào nhà vệ sinh đánh hết sức dã man. Trong khi đó, thông tin ban đầu, sự việc chỉ xuất phát từ một mâu thuẫn nhỏ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem