Chủ đề nóng

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong

Nguyệt Minh Thứ bảy, ngày 26/11/2022 06:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều ngày 25.11, Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông, Ban quản lý Khu NNUD CNC (Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao) tỉnh Đắk Nông, cùng các nhà hảo tâm và chính quyền địa phương tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Hoàng Văn Dong (thôn Nam Tân, Nam Đà, Krông Nô, Đắk Nông).
Bình luận 0
Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 1.

Con đường đi vào nhà ông Dong rất khó khăn, đường dốc lầy và trơn trượt. Ảnh: Nguyệt Minh.

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 2.

Lễ khởi công nhà tình nghĩa cho gia đình ông Dong được tổ chức trong niềm vui mừng và phấn khởi của mọi người. Ảnh: Nguyệt Minh.

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 3.

Ngôi nhà cũ nát, được lắp bằng những miếng gỗ mục mà con ông Dong và 2 người con hiện nay đang sinh sống. Ảnh: Nguyệt Minh.

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 4.

Nhà báo Phan Huy Hà - Phó Tổng biên tập Báo NTNN/Điện tử Dân Việt chia sẻ về quá trình vận động xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Dong, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương, các nhà tài trợ đã cùng hợp tác để tổ chức thành công chương trình. Ảnh: Nguyệt Minh.

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 5.

Bà Ngô Thị Phương - Phó Bí thư Đảng ủy xã Nam Đà gửi lời cảm ơn đến Báo NTNN/Điện tử Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông, Ban quản lý Khu NNUD CNC (Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao) tỉnh Đắk Nông cùng các nhà hảo tâm trao tặng ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Dong. Ảnh: Nguyệt Minh.

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 6.

Nhà báo Phan Huy Hà - Phó Tổng biên tập Báo NTNN/Điện tử Dân Việt gửi thư cảm ơn đến Ban quản lý Khu NNUD CNC (Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao) tỉnh Đắk Nông. Ảnh: Nguyệt Minh

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 7.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt, Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông cùng chính quyền địa phương và nhà tài trợ trao tặng “Nhà tình nghĩa” với tổng trị giá 150.000.000 đồng cho gia đình ông Hoàng Văn Dong (75 tuổi), trú tại Thôn Nam Tân, Xã Nam Đà, Huyện Krông Nô, Tỉnh Đắk Nông. Ảnh: Nguyệt Minh.

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 8.

Lễ khởi công nhà tình nghĩa cho ông Dong được tổ chức long trọng với sự góp mặt của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt, Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông, đại diện chính quyền và nhà tài trợ. Ảnh: Nguyệt Minh

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 9.

Ông Dong vui mừng, cuối cùng mơ ước cả đời của ông về một ngôi nhà đủ che nắng che mưa đã được thực hiện. Ảnh: Nguyệt Minh.

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 10.

Phần móng nhà mới đang được đào, ngôi nhà của ông Dong dự kiến được hoàn thành trong 2 tháng với tổng chi phí 150.000.000 đồng. Ảnh: Nguyệt Minh.

Đắk Nông: Toàn cảnh lễ khởi công ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình ông Hoàng Văn Dong - Ảnh 11.

Anh Hoàng Văn May - con trai ông Dong xúc động vì sự quan tâm của Báo NTNN/Điện tử Dân Việt, các nhà hảo tâm và các cấp chính quyền, ngôi nhà mới không chỉ mang lại hạnh phúc cho bố anh, mà còn là chỗ dựa vững chắc cho tương lại của 2 anh em sau này. Ảnh: Nguyệt Minh

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem