Chủ đề nóng

Dàn người đẹp Hoa hậu Du lịch thế giới lưu giữ khoảnh khắc bằng hành động này tại Vĩnh Phúc

Huy Hoàng Thứ năm, ngày 01/12/2022 11:42 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Để hưởng ứng phát triển du lịch và bảo vệ môi trường các người đẹp Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 đã cùng với người dân Vĩnh Phúc trồng cây.
Bình luận 0

Theo đó, ngày 30/11 tại khu trung tâm lễ hội Tây Thiên, thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã phát động lễ trồng cây năm 2023 vì mục tiêu phát triển du lịch và bảo vệ môi trường. ông Jonh Singh, Chủ tịch - người sáng lập Tổ chức hoa hậu du lịch Thế giới cùng các người đẹp Hoa hậu Du lịch Thế giới và đông đảo người dân đã tham gia trồng cây.

Dàn người đẹp Hoa hậu Du lịch thế giới lưu giữ khoảnh khắc bằng hành động này tại Vĩnh Phúc - Ảnh 1.

Dàn người đẹp Hoa hậu Du lịch thế giới trồng cây Vĩnh Phúc. Ảnh: BTC

Dàn người đẹp Hoa hậu Du lịch Thế giới cùng nhau trồng cây tại Vĩnh Phúc

Dàn người đẹp Hoa hậu Du lịch thế giới lưu giữ khoảnh khắc bằng hành động này tại Vĩnh Phúc - Ảnh 2.

Ông Jonh Singh, Chủ tịch - người sáng lập Tổ chức hoa hậu du lịch Thế giới. Ảnh: BTC

Chia sẻ tại lễ phát động, ông Jonh Singh, Chủ tịch - người sáng lập Tổ chức hoa hậu du lịch Thế giới cho biết: "Tôi đánh giá cao việc trồng cây, bảo vệ môi trường của Việt Nam, đặc biệt, 10 năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã không cho phép chặt cây trên địa bàn. Đây là một bước tiến bộ quan trọng và là thành quả lớn lao trong công tác trồng cây, gây rừng, bảo vệ môi trường của tỉnh".

Ông Jonh Singh cũng bày tỏ việc cuộc thi được kéo dài thêm một tuần cùng với sức mạnh của truyền thông xã hội cũng như các đại sứ là những thí sinh tham dự cuộc thi sẽ là cơ hội để quảng bá du lịch Việt Nam nói chung, du lịch Vĩnh Phúc nói riêng với bạn bè thế giới. Ông khẳng định, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới sẽ có khoảng 4.000 khách mời tham dự, hy vọng sẽ là đêm chung kết thành công ngay tại tỉnh có nhiều địa danh du lịch đặc sắc như Vĩnh Phúc.

Dàn người đẹp Hoa hậu Du lịch thế giới lưu giữ khoảnh khắc bằng hành động này tại Vĩnh Phúc - Ảnh 3.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu cùng các thí sinh dự thi chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới đã tham gia trồng cây tại khu Bầu đàn, khu Đền Thượng, khu trung tâm lễ hội Tây Thiên.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem