Chủ đề nóng

Dân Việt giao lưu trực tuyến trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Dân Việt Thứ năm, ngày 21/01/2021 20:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23/1, Báo điện tử Dân Việt sẽ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên Chuyên trang Dân việt Media của báo Dân Việt.
Bình luận 0

Khách mời của chương trình là 2 chuyên gia trong lĩnh vực chính trị: GS-TSKH Phan Xuân Sơn, Viện Chính trị học (Học viện Chính trị Quốc gia HCM) và ông Nguyễn Đức Hà, nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng (Ban Tổ chức Trung ương). Trước đó ông Nguyễn Đức Hà đã làm diễn giả trong chương trình tập huấn cho phóng viên báo chí đưa tin về Đại hội XIII của Đảng.

Dân Việt giao lưu trực tuyến về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng - Ảnh 1.

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sẽ diễn ra từ ngày 25/1/2021 đến 2/2/2021 (Ảnh: Dân việt)

Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dấu mốc rất quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Chương trình giao lưu sẽ nhìn nhận, đánh giá về những điểm mới trong công tác chuẩn bị Đại hội từ Văn kiện cho đến công tác nhân sự và nhiều vấn đề khác. 

Chương trình giao lưu sẽ được ghi hình và link trực tiếp trên chuyên trang Dân Việt Media của báo điện tử Dân Việt (địa chỉ https://tv.danviet.vn/). Trong chương trình giao lưu trực tiếp, các vị khách mời sẽ giải đáp các câu hỏi do bạn đọc gửi đến. Ngay từ bây giờ, mời khán giả gửi câu hỏi tham gia chương trình theo địa chỉ: truyenhinhdanviet@gmail.com.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem