Chủ đề nóng

Đạo diễn Lê Hoàng úp mở chuyện nữ diễn viên nổi tiếng cặp kè với đàn ông đã có gia đình

Minh Châu Thứ năm, ngày 06/08/2020 09:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng để chứng tỏ sự nghiêm túc, đứng đắn, cứng nhắc trong lập trường, nhiều đàn ông và thiếu nữ hay lên án và chửi bới người thứ ba hết lời.
Bình luận 0

Mới đây, trên trang cá nhân, đạo diễn Lê Hoàng bất ngờ đăng tải một bài viết về người thứ ba. Đây là chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều chị em, đặc biệt là những người đã có gia đình. Nam đạo diễn cảm thấy khó hiểu vì dư luận thường mặc định người thứ ba đều là phụ nữ.

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng để chứng tỏ sự nghiêm túc, đứng đắn, cứng nhắc trong lập trường, nhiều đàn ông và thiếu nữ hay lên án và chửi bới người thứ ba hết lời. Ông nói: "Điều ấy kể cũng không sai. Nhưng nếu để ý ta sẽ thấy, phần lớn các nàng mạnh mồm đều đang độc thân, đang xinh đẹp, nổi tiếng và có tiền".

Đạo diễn Lê Hoàng úp mở chuyện nữ diễn viên nổi tiếng là cặp kè với đàn ông đã có gia đình - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng thắc mắc về nhận định một chiều của dư luận về người thứ ba.

Nam đạo diễn phim "Gái nhảy" bày tỏ quan điểm: "Tại sao lại nhiều vị chửi tới người thứ ba mạnh mồm như vậy? Vì họ có một hôn nhân tốt đẹp ngay lần thứ nhất đã tìm ra lý tưởng đời mình (cầu Chúa phù hộ cho họ) hoặc vì họ xem báo mạng nhiều quá, thấy các tòa án xử các vụ thứ ba ầm ĩ quá nên căm ghét và ra tuyên bố cho "oai". Nhưng nếu họ ngẫm nghĩ kỹ họ sẽ biết có rất rất nhiều những mối tình thứ ba đầy cảm động và đáng ca ngợi".

Tiếp đến, nam đạo diễn bất ngờ tiết lộ góc khuất của một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng: "Theo Lê Hoàng biết, rất nhiều nữ trẻ tài danh đang hoặc là người thứ ba bí mật của ai đó một thời gian, hay vẫn còn tồn tại chẳng qua chưa bị phát hiện nên cứ mạnh mồm. Lê Hoàng vẫn nhớ như in trong óc, cách đây hơn hai chục năm, có ngồi với một cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp và nổi tiếng nhất. Cô ta bảo: Em thề không bao giờ dính vào ai có vợ. Nhưng sau đó, cả cuộc đời cô đều dính và vẫn còn tiếp tục dính tới bây giờ!".

Đạo diễn Lê Hoàng úp mở chuyện nữ diễn viên nổi tiếng là cặp kè với đàn ông đã có gia đình - Ảnh 2.

Nam đạo diễn bất ngờ tiết lộ góc khuất của một nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

Cuối cùng, đạo diễn Lê Hoàng nhận định lên án người thứ ba là tốt bởi ai cũng muốn giữ một xã hội có sự công bằng. Tuy nhiên, ông nhắc nhở mọi người không nên mạt sát kẻ thứ ba quá đáng. Lê Hoàng nhấn mạnh: "Tình yêu không phải mua sắm. Ta đứng xếp hàng trật tự trước quầy, lần lượt ta sẽ đến nơi, chả cần chen ai cả. Tình yêu là ào ào chen chúc, đấu tranh, giành giật, khóc lóc có cả van xin có cả đấu đá, đấy là kết luận của Lê Hoàng".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem