Chủ đề nóng

Ninh Dương Lan Ngọc kể chuyện từng yêu điên cuồng, dám uống thuốc ngủ tự tử vì người yêu

Châu Anh Thứ tư, ngày 05/08/2020 10:48 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Câu chuyện tình yêu trong quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc như một lời nhắc nhở các chị em trong tình yêu.
Bình luận 0

Trong tập 3 chương trình Chị em chúng mình, hội chị em gồm: NSND Lê Khanh, Hoa hậu Hương Giang, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân cùng nhau bàn về những việc "điên cuồng" mà phụ nữ thường làm khi yêu. Câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc liên quan đến chủ đề này khiến mọi người "mắt chữ A miệng chữ O".

Ninh Dương Lan Ngọc từng làm điều dại dột vì yêu điên cuồng trong quá khứ - Ảnh 1.

Hội chị em cùng bàn luận, tâm sự về những việc "điên cuồng" mà phụ nữ thường làm khi yêu.

Nữ chính "Gái già lắm chiêu 3" thừa nhận từng yêu điên cuồng và quyết tâm thay đổi được người đàn ông của mình. Khi đó, cô còn nhỏ, suy nghĩ không chín chắn. Vì quá yêu và đặt nhiều nhiệt huyết với mối tình đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã có hành động dại dột.

Ninh Dương Lan Ngọc kể: "Đó là mối tình hồi còn nhỏ, bạn trai Ngọc lúc đó rất ham chơi. Đến một hôm, anh chàng này đi chơi đến mức cả gia đình cũng không thể tìm được, Ngọc nhận được cuộc gọi từ bố mẹ anh chàng nhờ bằng mọi cách Ngọc tìm anh ấy về nhà giúp. Sau một quãng thời gian tìm hoài cũng không ra, Ngọc bèn dùng đến hạ sách chỉ mong gặp được anh ấy. Ngọc biết người yêu rất thương và lo lắng cho mình nên mới đưa tin rằng Ngọc uống thuốc tự tử.

Nhưng trớ trêu, bạn trai Ngọc lúc đó vẫn không chịu gặp. Tìm được đến tận chỗ chơi của anh chàng này, Ngọc vẫn chưa thể tìm cách để có thể gặp mặt được. Ngọc phân vân bây giờ có uống hay không? Nếu uống vô thì ngu nhưng không còn cách nào để gặp được để thay đổi người đàn ông của mình. Quá tin tưởng và nhiệt huyết với mối tình lúc đó, Ngọc quyết định đánh liều và uống luôn".

Ninh Dương Lan Ngọc từng làm điều dại dột vì yêu điên cuồng trong quá khứ - Ảnh 2.

Câu chuyện tình yêu trong quá khứ của Ninh Dương Lan Ngọc như một lời nhắc nhở tới các chị em trong tình yêu.

May mắn, người bán thuốc cho Ninh Dương Lan Ngọc hôm đó đưa cho cô loại nhẹ nên cô chỉ vật vã chịu đựng điều dại dột mà mình lựa chọn trong hai ngày, không nguy hiểm đến tính mạng. Câu chuyện của "ngọc nữ làng điện ảnh Việt" khiến mọi người trong trường quay phải giật mình.

Qua câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc, nhiều người nhận ra rằng các chị em có thể yêu cuồng nhiệt nhưng đừng đánh cược thứ quý giá nhất của mình và phải luôn tỉnh táo trước mọi quyết định liên quan đến tình cảm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem