Nguyên liệu:
- 1/2 gói bột rau câu agar
- 4 muỗng bột tang cam (bột pha nước cam)
- 300 ml nước
- 20 g đường
Cách làm:
Bước 1:
- Cho 4 muỗng bột tang (bột pha nước cam) vào nồi.
Bước 2:
- Đổ nước và bột agar, đường vào khuấy đều, để 10-15 phút cho bột agar nở, bạn có thể thêm đường cho vừa khẩu vị.
Bước 3:
- Đặt nồi thạch lên bếp, nấu trên lửa nhỏ, dùng muỗng khuấy đều đến khi sôi thì tắt bếp.
Bước 4:
- Cho thạch vào khuôn,để 5-10 phút cho nguội sau đó cho vào tủ lạnh để 3 tiếng hoặc qua đêm là có thể lấy ra dùng ngay.
Tuyết Nguyễn (Ngôi sao)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.