Chủ đề nóng

Đầu năm Canh Tý, con giáp nào gặp may mắn trong công danh sự nghiệp, làm ăn buôn bán?

Quỳnh Trang Thứ ba, ngày 21/01/2020 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đầu năm Canh Tý là khoảng thời điểm 3 con giáp này gặp vận đỏ trong công danh sự nghiệp, làm ăn, buôn bán.
Bình luận 0

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ăn nói dễ nghe, cư xử lịch thiệp, được lòng mọi người. Mặc dù bạn là người có tài nhưng trong năm Kỷ Hợi, bạn chưa nhận được cơ hội để phát huy khả năng của bản thân. Sang năm Canh Tý, con giáp này cần mạnh dạn hơn để chớp lấy cơ hội, thể hiện năng lực của mình.

Tài năng và sự nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp người tuổi Thìn có được vị trí xứng đáng trong công việc. Cơ hội thăng chức, tăng lương trong đầu năm Canh Tý với con giáp này là vô cùng rộng mở.

Hình minh họa

Người tuổi Thìn kinh doanh buôn bán sẽ nhận được nhiều cơ hội hơn trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Nhờ các mối quan hệ tốt, con giáp này có hiệu cơ may kiếm tiền, nhận được nhiều mối làm ăn đáng tin cậy.

Đó là lý do khiến người tuổi Thìn là một trong số con giáp có nền tảng tài chính ổn định nhất đầu năm Canh Tý.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi luôn được biết đến là người chăm chỉ, nhiệt huyết và nghiêm túc trong công việc. Thái độ làm việc cầu tiến, cầu thị của con giáp này đã gây ấn tượng tốt với cấp trên, tạo nền tảng tốt để người tuổi Hợi thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Trong thời điểm đầu năm Canh Tý, tài vận của người tuổi Hợi rất tốt. Những cơ hội không cầu cũng tự đến, giúp cho con giáp này có cơ hội chứng tỏ tài năng của bản thân. Ngoài ra, trong thời gian này, bạn cũng nhận được thêm cơ hội đầu tư, làm giàu.

Tình hình tài chính ổn định, công việc tay trái cũng mang đến một khoản kha khá khiến người tuổi Hợi có một cái Tết ấm no, tinh thần phơi phới.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là con giáp thông minh, nhanh nhẹn, tự lập, tự cường. Vì vậy, bạn cần phát huy cao hơn nữa tinh thần tự giác, mạnh bạo đề xuất ý kiến cũng như ý tưởng sáng tạo để gây ấn tượng tốt với cấp trên.

Đầu năm Canh Tý, con giáp này may mắn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các quý nhân. Cũng nhờ vượng vận quý nhân, người tuổi này nhận được nhiều cơ hội hơn để phát huy sở trường, năng lực của bản thân, lương thưởng từ đó tăng lên nhanh chóng.

Đầu năm Canh Tý cũng là khoảng thời gian thuận lợi nếu người tuổi Thân tính chuyện kinh doanh, thậm chí là làm ăn lớn.

Là con giáp thể tìm thấy cơ hội từ những khó khăn và làm nên chuyện khi được trao cơ hội, người tuổi Thân là một trong những con giáp được dự đoán sẽ có ví tiền rủng rẻng trong mùa xuân năm Canh Tý này.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem