Chủ đề nóng

Đề án đổi mới Quỹ Hỗ trợ Nông dân: 10 năm một chặng đường

Truyền Hình Dân Việt Thứ hai, ngày 11/01/2021 11:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 10 năm, với sự chuyển mình mạnh mẽ của Quỹ Hỗ trợ Nông dân, đã mở cánh cửa rộng lớn, tạo cơ hội cho hàng triệu hộ nông dân tiếp cận với nguồn vốn. Từ đây Quỹ hỗ trợ nông dân đã viết lên nhiều trang sách mới, nhiều câu chuyện cổ tích cho những ước mơ làm giàu từ mô hình các nông nghiệp trên khắp cả nước.
Bình luận 0
Đề án đổi mới Quỹ Hỗ trợ Nông dân: 10 năm một chặng đường - Ảnh 1.

Ngày 3/12/2009, Ban Bí thư TƯ Đảng đã ban hành Kết luận số 61, về Đề án "Nâng cao vai trò, trách nhiệm của Hội NDVN trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân VN giai đoạn 2010-2020". Ngay sau đó Thủ tướng Chính phủ đã đưa ra quyết định 673/QĐ-TTG năm 2011, về việc Hội Nông dân Việt Nam trực tiếp thực hiện và phối hợp thực hiện chương trình, đề án phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nông thôn giai đoạn 2011 – 2020. 

Đề án Đổi mới Quỹ Hỗ trợ Nông dân: 10 năm một chặng đường

Đây chính là tiền đề cho Đề án "Đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của quỹ hỗ trợ nông dân giai đoạn 2011 – 2020" ra đời. Một bước ngoặt mới cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của những hoạt động hiệu quả thật sự,  đã mở cánh cửa rộng lớn tạo cơ hội cho hàng triệu hộ nông dân tiếp cận với nguồn vốn từ quỹ.

Từ đây Quỹ hỗ trợ nông dân đã viết lên nhiều trang sách mới, nhiều câu chuyện cổ tích cho những ước mơ làm giàu từ mô hình các nông nghiệp trên khắp cả nước. Sau 10 năm, với sự chuyển mình mạnh mẽ của Quỹ Hỗ trợ Nông dân, đã mở cánh cửa rộng lớn, tạo cơ hội cho hàng triệu hộ nông dân tiếp cận với nguồn vốn. 

Đề án đổi mới Quỹ Hỗ trợ Nông dân: 10 năm một chặng đường - Ảnh 3.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem