Chủ đề nóng

Đi hẹn hò, chàng trai xấu hổ che giấu bí mật, khi bật mí lại khiến nhiều người thích thú

Diệp Diệp Thứ sáu, ngày 01/01/2021 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì e ngại điểm yếu của mình, chàng trai đã lén che giấu khi đến chỗ hẹn hò. Tuy nhiên, bằng "pháp nhãn" MC Cát Tường đã tinh tế phát hiện.
Bình luận 0

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 248 là cuộc hẹn hò của Nguyễn Trần Việt Khôi (26 tuổi, quản lý trang web) và Nguyễn Thị Thùy Trang (26 tuổi, kế toán). Cả hai đang sống và làm việc ở TP HCM. 

Trang cho biết mình làm kế toán nên khá cẩn thận nhưng lại ít giao tiếp với bên ngoài, môi trường làm việc của cô toàn nữ nên đang... ế. 

Đi hẹn hò, chàng trai xấu hổ che giấu bí mật, khi bật mí lại khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1.

Cô gái rất duyên dáng khi đến hẹn hò

Đi hẹn hò, chàng trai xấu hổ che giấu bí mật, khi bật mí lại khiến nhiều người thích thú - Ảnh 2.

Anh chàng còn bẽn lẽn, ngại ngùng khi hẹn hò

Chia tay vì khi hẹn hò không uống chung 1 cốc nước

Còn Khôi cho biết mình dễ gần gũi, nhẹ nhàng, biết chia sẻ nhưng ít nói. Khôi cho biết mình có 2 mối tình nhưng 1 cô là tình đơn phương từ lớp 11. Còn một mối tình gần đây thì quen biết được nửa năm. Hai người quen biết trên mạng. Nhưng khi gặp nhau một thời gian thì không hợp nhau về suy nghĩ. 

"Kiểu như bạn ấy chưa được tinh tế. Em đưa bạn ấy vào quán, gọi 1 cốc nước dự định uống chung cho tình cảm nào ngờ bạn ấy lại một mình uống hết". 

Câu chuyện của Khôi khiến bà mối Cát Tường phì cười. "Nhiều khi cô ấy tưởng em không có tiền nên mua 1 ly, nhường cho cổ uống, chứ sao cô ấy biết là em muốn hai đứa uống chung. Mình đừng làm như vậy khó cho mình và cho người khác. Nếu quá thân tình là chuyện khác, còn mới ở giai đoạn tìm hiểu thì không thể yêu cầu 2 người uống chung 1 ly vậy. Em cũng có chút lãng mạn nhưng bạn gái chỉ nghĩ đơn giản thôi". 

Cát Tường quay sang hỏi Trang nếu như vào quán mà bạn trai chỉ gọi 1 cốc nước thì Trang có nghĩ bạn trai muốn uống chung với mình hay không?. Trang cho biết, khi đó, cô cho rằng bạn trai chỉ gọi cốc nước cho anh ta, còn cốc mình sẽ phải tự gọi, tự trả tiền. 

Đi hẹn hò, chàng trai xấu hổ che giấu bí mật, khi bật mí lại khiến nhiều người thích thú - Ảnh 4.

Đi hẹn hò, chàng trai xấu hổ che giấu bí mật, khi bật mí lại khiến nhiều người thích thú - Ảnh 5.

Chia sẻ về tình trường của mình, Trang tự nhận "nhạt lắm chị". Cô chỉ có 1 mối tình đơn phương không nói, sau đó người đó đi lấy vợ. Cô mong tìm bạn trai hoạt bát, hài hước, trẻ trung, không hói. 

Khôi muốn tìm bạn gái tinh tế, nhẹ nhàng, ngoại hình cân đối, nhỏ nhắn. 

Hẹn hò với người... không thích

Lúc được mời lên sân khấu để hỏi ý kiến, bạn của Trang nhận xét Khôi khá hiện đại khi có mái tóc nhuộm nâu. Tuy nhiên, MC Cát Tường ngắm nghía rồi nhận xét: "Bằng con mắt nhà nghề của chị thì tóc em là tóc giả đúng không? Sao phải đội tóc giả". 

Khôi bẽn lẽn thừa nhận mình đội tóc giả vì đầu anh... không có tóc. Nguyên nhân là da đầu của anh không khỏe mạnh nên để tóc khá bất tiện. Đáng lo lắng là trước đó Trang đã đưa ra yêu cầu là không thích bạn trai... bị hói. 

Đi hẹn hò, chàng trai xấu hổ che giấu bí mật, khi bật mí lại khiến nhiều người thích thú - Ảnh 7.

"Bí mật" bất ngờ khiến ai cũng thấy... đẹp hơn

Tuy nhiên, khi được hỏi ý kiến, Trang cũng cho rằng ai cũng có khuyết điểm và cô muốn nhìn thấy Khôi "chân thực" hơn. 

Khi Khôi tháo tóc giả, ai cũng nhận xét là trông Khôi còn "khôi ngô", ấn tượng hơn là đội tóc giả. Ngay cả Trang cũng quên béng đi rằng trước đó cô không thích đàn ông... không có tóc. 

Cuối cùng, cả hai đã bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu kỹ hơn. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem