×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Nhà nông
    • Tin nông nghiệp
    • Muôn cách làm giàu
    • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
    • Ngon - Sạch - Lạ
    • Kinh tế nông nghiệp
    • Nông thôn mới
    • Khuyến nông
    • Môi trường xanh
    • Danviet.vn
    • Nhà nông
    • Tin nông nghiệp
    • Muôn cách làm giàu
    • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
    • Ngon - Sạch - Lạ
    • Kinh tế nông nghiệp
    • Nông thôn mới
    • Khuyến nông
    • Môi trường xanh
    Thứ hai, ngày 10/07/2023 06:29 GMT+7

    Doanh nghiệp "đặt hàng" các trường đại học, cao đẳng đào tạo nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao

    + aA -
    P.V Thứ hai, ngày 10/07/2023 06:29 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Liên kết với doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên đi thực tập, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp đang là hướng đi đang được nhiều cơ sở đào tạo thuộc Bộ NNPTNT áp dụng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam đề nghị phân cấp cho tỉnh tự quyết chuyển đổi cơ cấu nội bộ đất nông nghiệp
    • Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam "đặt hàng" các nhóm nghiên cứu Học viện về các sản phẩm phục vụ nông nghiệp
    • Học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, rộng mở cơ hội thực hành tại nơi có nền nông nghiệp hiện đại nhất thế giới

    Liên kết đào tạo nhân lực với doanh nghiệp, nhìn từ Học viện Nông nghiệp Việt Nam

    Đổi mới chương trình đào tạo, gắn đào tạo lý thuyết với thực hành thực tế tại các doanh nghiệp nhằm đáp ứng những thay đổi từ thực tiễn là một trong những giải pháp được Học viện Nông nghiệp Việt Nam ưu tiên hàng đầu để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

    Các ngành nghề với chuyên môn sâu, hoặc mang tính liên ngành đã được đào tạo ở Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Nông nghiệp công nghệ cao; Chăn nuôi thú y,… Bên cạnh đó, Học viện đã nhanh chóng đưa các tiến bộ mới về cơ giới hóa, tự động hóa,…vào sản xuất nông nghiệp, mở ngành nghề để đáp ứng nguồn nhân lực cho một chuỗi liên kết từ khâu sản xuất nông sản, thực phẩm, chế biến, đến thương mại hóa kết hợp kinh doanh.

    Theo GS.TS Nguyễn Thị Lan, Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của việc gắn "học" với "hành", từ năm học 2017-2018 đến nay, hàng năm Học Viện Nông nghiệp Việt Nam đã hợp tác, đưa gần 6.000 sinh viên đến hơn 200 doanh nghiệp và hơn 50 viện nghiên cứu để thực tập, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

    Doanh nghiệp "đặt hàng" các trường đại học, cao đẳng đào tạo nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao - Ảnh 1.

    Các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp tham gia Ngày hội việc làm năm 2023 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ảnh: N.H

    Qua các đợt thực tập, đã tạo điều kiện cho sinh viên củng cố và vận dụng kiến thức chuyên môn, nắm bắt được quy mô, hiện trạng sản xuất. Sinh viên được tham gia các hoạt động cụ thể của cơ sở thực tập, thực hiện các công việc/kỹ thuật liên quan đến ngành được đào tạo nên sau các đợt thực tập kiến thức chuyên môn được nâng cao; biết vận dụng những kiến thức lý thuyết học ở trường vào tìm hiểu và giải thích nghiên cứu các vấn đề thuộc chuyên ngành và góp phần cũng cố chuyên môn, kiến thức chuyên ngành đào tạo.

    Bên cạnh đó, qua thực hành nghề nghiệp tại cơ sở sinh viên có cơ hội nâng cao các kỹ năng sống, kỹ năng thực hành nghề nghiệp và các kỹ năng mềm khác như hiểu biết về văn hóa doanh nghiệp, văn hóa chất lượng, trách nhiệm xã hội...,

    "Học viện cũng gắn kết chặt chẽ công tác đào tạo với nghiên cứu, học đi đôi với hành, liên kết với doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên đi thực tập, đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên, các em học sinh phổ thông trung học thông qua các cuộc thi đổi mới sang tạo. Thông qua những cuộc thi này, các em có thêm tình yêu với ngành nông nghiệp, có thêm những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học,.., GS.TS Nguyễn Thị Lan khẳng định.

    Theo Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam, hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp là xu hướng tất yếu và mang lại giá trị lâu dài cho các bên. Hiện nay, Học viện xây dựng mạng lưới liên kết với trên 200 doanh nghiệp và các tập đoàn kinh tế lớn (Bitexco, Trungnam group, CP group, Doveco, ThaiBinh seed...). 

    Học viện cũng chủ động đặt hàng nghiên cứu, phát triển sản phẩm thông qua việc thương xuyên nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó đặt hàng nghiên cứu và chuyển giao công nghệ với doanh nghiệpg.

    Đối với hoạt động thương mại hóa sản phẩm khoa học công nghệ: Học viện đang tập trung phát triển các doanh nghiệp khởi nguồn công nghệ Spin-off. Học viện đã phối hợp với các Bộ, ngành và doanh nghiệp để ươm tạo một số doanh nghiệp khởi nguồn công nghệ (Spin-off).

    "Qua việc hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu đã nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo lý thuyết với thực tiễn sản xuất. Bên cạnh đó, đổi mới phương thức đào tạo và quản trị đại học, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số vào trong hoạt động giảng dạy và nâng cao năng lực và chất lượng của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý", GS.TS Nguyễn Thị Lan nhấn mạnh.

    Doanh nghiệp "đặt hàng" các trường đại học, cao đẳng đào tạo nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao - Ảnh 2.

    Đại diện doanh nghiệp tham gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tại Ngày hội việc làm năm 2023. Ảnh: N.H

    Khi doanh nghiệp "đặt hàng" 

    Nguồn nhân lực được coi là một trong các yếu tố quyết định đảm bảo cho phát triển kinh tế - xã hội bền vững. Trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, phát triển nguồn nhân lực chất lượng đảm bảo cho sự thành công của công cuộc tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới và về lâu dài đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong nước và quốc tế. 

    Như vậy, đổi mới chương trình, hợp tác với doanh nghiệp trong đào tạo và nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng đào tạo, sao cho sinh viên ra trường có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng, có thể làm việc được ngay là cần thiết tránh lãng phí nguồn lực của xã hội.

    Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Lê Minh Hoan, để bắt kịp với xã hội, con người buộc phải tìm kiếm nghề nghiệp mới. Để có nghề nghiệp mới, con người phải được đào tạo ngành nghề mới với kiến thức mới, kỹ năng mới. Vậy mới thấy chiều sâu ý nghĩa của "xã hội học tập", "học tập suốt đời" mà cả thế giới đang thực hiện.

    Báo cáo của Bộ NNPTNT cho thấy, thời gian qua, các trường đại học cũng đã chú trọng công tác quảng bá tuyển sinh, mở rộng nhiều ngành đào tạo mới, đáp ứng nhu cầu của xã hội và người học. 

    Đại học Thủy lợi mở các ngành mới An ninh mạng, Kỹ thuật Robot và điều khiển thông minh, Kinh tế số, Tài chính - Ngân hàng, Kiểm toán, Luật…

    Học Viện Nông nghiệp Việt Nam mở mới các ngành gồm: Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Tài chính ngân hàng, Thương mại điện tử, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Luật, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Quản lý bất động sản, Sư phạm công nghệ…

    Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang mở thêm ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. Đến 2022, các cơ sở đào tạo đại học của Bộ NNPTNT có 38 ngành đào tạo trình độ tiến sĩ; 39 ngành đào tạo thạc sĩ và 97 ngành đào tạo trình độ đại học, 112 ngành đào tạo cao đẳng; 122 ngành trung cấp.

    Trước sức ép cạnh tranh ngày càng gay gắt trong giáo dục nghề nghiệp, các trường của Bộ NNPTNT đã có nhiều nỗ lực và áp dụng nhiều giải pháp sáng tạo linh hoạt để thu hút học sinh, sinh viên. Bên cạnh việc thiết kế, in ấn và phát các tài liệu đến đối tượng ở các trường phổ thông, xây dựng các trang thông tin điện tử cho phép học sinh, sinh viên tìm hiểu về các ngành nghề, cơ hội học tập làm việc; giải đáp vướng mắc và nộp hồ sơ trực tuyến, nhiều trường đã chủ động thành lập các đoàn tuyển sinh để làm công tác truyền thông đến các địa phương, các trường phổ thông. 

    Thiết lập mối quan hệ khăng khít với các đơn vị giáo dục tại các địa phương để làm công tác định hướng nghề nghiệp và thu hút tuyển sinh. 

    Một số trường như Cao đẳng cơ điện Hà Nội, Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh, Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ đã chủ động ký kết hợp tác với doanh nghiệp lớn của nước ngoài như Samsung, Canon, Toyota, Foxconn (Hồng Hải), Công ty Cổ phần nông nghiệp Trường Hải (THAGRICO), Công ty TNHH CJ Vina Agri và Công ty TNHH Chăn nuôi New Hope … để đưa sinh viên đến thực tập, cam kết việc làm và cung cấp học bổng, trả lương cho học sinh, sinh viên trong quá trình học và thực tập tại doanh nghiệp.

    Trên cơ sở chuẩn đầu ra, một số trường đã phối hợp với các doanh nghiệp xây dựng chương trình bảo đảm linh hoạt hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

    Ví dụ, Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã ký hợp đồng với Công ty quản lý và và khai tác công trình thủy lợi Sơn La mở lớp đào tạo trình độ trung cấp cho cán bộ, nhân viên quản lý của công ty...Do đó, người học được doanh nghiệp trả lương trong quá trình học tập.

    Ngày 11/7, Bộ NNPTNT sẽ tổ chức Hội nghị hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp, nông thôn nhằm thúc đẩy hợp tác, liên kết nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành trong tình hình mới; trao đổi thoả thuận hợp tác giữa các cơ sở đào tạo và các tập đoàn, doanh nghiệp.

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Học viện nông nghiệp Việt Nam
    • tuyển sinh đại học
    • nguồn nhân lực
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Năm 1466 thời vua Lê Thánh Tông, đổi tên thừa tuyên Nam Sách, danh xưng Hải Dương ra đời, 1 trong tứ trấn bảo vệ kinh đô

    Năm 1466 thời vua Lê Thánh Tông, đổi tên thừa tuyên Nam Sách, danh xưng Hải Dương ra đời, 1 trong tứ trấn bảo vệ kinh đô

    Xã Hưng Hà, tỉnh Hưng Yên mới, xuất hiện các cách làm giàu mới, có người giàu lên từ vỏ bưởi, xưa nay toàn vứt vạ vật

    Xã Hưng Hà, tỉnh Hưng Yên mới, xuất hiện các cách làm giàu mới, có người giàu lên từ vỏ bưởi, xưa nay toàn vứt vạ vật

    Dòng họ võ tướng kiệt xuất nhất đất Bắc Ninh thời nhà Lê Trung hưng, đất phát tích là một làng cổ đẹp như phim

    Dòng họ võ tướng kiệt xuất nhất đất Bắc Ninh thời nhà Lê Trung hưng, đất phát tích là một làng cổ đẹp như phim

    Tự sự của chuyên gia Nguyễn Lân Hùng, người luôn nhận là 'bạn của nhà nông'

    Tự sự của chuyên gia Nguyễn Lân Hùng, người luôn nhận là "bạn của nhà nông"

    Trạm Y tế xã An Lạc - Hành trình từ điểm tựa sức khỏe đến biểu tượng xóa đói giảm nghèo bền vững Bắc Ninh

    Trạm Y tế xã An Lạc - Hành trình từ điểm tựa sức khỏe đến biểu tượng xóa đói giảm nghèo bền vững Bắc Ninh

    Khuân Bang – “Viên ngọc xanh” của xã vùng cao Thái Nguyên trên hành trình xây dựng điểm du lịch cộng đồng

    Khuân Bang – “Viên ngọc xanh” của xã vùng cao Thái Nguyên trên hành trình xây dựng điểm du lịch cộng đồng

    Thái Nguyên: Khai giảng lớp thêu hoa văn trên trang phục và hát Páo Dung của người Dao Đỏ tại xã Chợ Đồn

    Thái Nguyên: Khai giảng lớp thêu hoa văn trên trang phục và hát Páo Dung của người Dao Đỏ tại xã Chợ Đồn

    Tin nổi bật

    Rau mì chính là rau gì mà non bấn, bẻ giòn, xào ngon, trồng dễ như ăn kẹo, có một thông tin quan trọng các mẹ cần biết?

    Rau mì chính là rau gì mà non bấn, bẻ giòn, xào ngon, trồng dễ như ăn kẹo, có một thông tin quan trọng các mẹ cần biết?

    Rau mì chính là một loại rau ăn lá có nguồn gốc cây nhập ngoại, xuất xứ Nam Mỹ, không phải cây bản địa Việt Nam. Có một thông tin bất ngờ, thông tin quan trọng về rau mì chính mà các mẹ cần biết. Rau mì chính ngọt như mì chính, ăn ngon, chưa phải là rau phổ biến ở Việt Nam. Loại rau ngọn non bấn, bẻ giòn rụm này xào, nấu canh, hay ăn lẩu đều giòn sần sật, có vị ngọt thanh, ăn ham miệng...

    Cảnh tượng xả lũ trôi tàu bè, ngập lụt nặng đang diễn ra ở Bình Thuận, nay là tỉnh Lâm Đồng, dân tình xem xôn xao

    Nhà nông
    Cảnh tượng xả lũ trôi tàu bè, ngập lụt nặng đang diễn ra ở Bình Thuận, nay là tỉnh Lâm Đồng, dân tình xem xôn xao

    Một con rùa màu vàng kềnh càng bò trên đường, một người Nghệ An tình cờ bắt được mang nộp công an

    Nhà nông
    Một con rùa màu vàng kềnh càng bò trên đường, một người Nghệ An tình cờ bắt được mang nộp công an

    Xã Kiến Xương, tỉnh Hưng Yên mới (Thái Bình trước đây), phụ nữ dù làm nông hay làm công thương, đều có tỷ phú

    Nhà nông
    Xã Kiến Xương, tỉnh Hưng Yên mới (Thái Bình trước đây), phụ nữ dù làm nông hay làm công thương, đều có tỷ phú

    Vùng đất cổ thuộc xứ Đoài, có “Tam Đảo trụ quốc tối linh đại vương", tỉnh Vĩnh Phúc từng là kinh đô của Việt Nam

    Nhà nông
    Vùng đất cổ thuộc xứ Đoài, có “Tam Đảo trụ quốc tối linh đại vương', tỉnh Vĩnh Phúc từng là kinh đô của Việt Nam

    Đọc thêm

    Boxing Việt Nam: Chỉ tiêu 1-2 HCV là vừa sức?
    Thể thao

    Boxing Việt Nam: Chỉ tiêu 1-2 HCV là vừa sức?

    Thể thao

    Các đội tuyển võ thuật của thể thao Việt Nam nói chung, trong đó có đội tuyển Boxing quốc gia đang trong những ngày ráo riết chuẩn bị tâm lý để bước vào chinh phục những mục tiêu huy chương tại đấu trường SEA Games.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tự sự của chuyên gia Nguyễn Lân Hùng, người luôn nhận là 'bạn của nhà nông'
    Nhà nông

    Tự sự của chuyên gia Nguyễn Lân Hùng, người luôn nhận là "bạn của nhà nông"

    Nhà nông

    LTS.Là người cả đời gắn bó với nông nghiệp, nông dân, nông thôn, nhất là trong việc phổ biến, chuyển giao kỹ thuật, kinh nghiệm sản xuất, chuyên gia nông nghiệp Nguyễn Lân Hùng luôn nhận mình là "bạn của nhà nông". Nhân dịp sinh nhật tuổi 80, ông đã có những lời tự sự rất chân thành về hành trình gắn bó với nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Dân Việt xin trân trọng giới thiệu bài viết này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trạm Y tế xã An Lạc - Hành trình từ điểm tựa sức khỏe đến biểu tượng xóa đói giảm nghèo bền vững Bắc Ninh
    Nhà nông

    Trạm Y tế xã An Lạc - Hành trình từ điểm tựa sức khỏe đến biểu tượng xóa đói giảm nghèo bền vững Bắc Ninh

    Nhà nông

    Với 12,9 tỷ đồng từ Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, Trạm Y tế xã An Lạc đã trở thành điểm tựa y tế quan trọng cho đồng bào vùng cao Bắc Ninh, góp phần ngăn chặn tái nghèo do bệnh tật và nâng cao chất lượng sống người dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thị trường chứng khoán tuần qua: VN-Index “cất cánh”, khối ngoại bất ngờ mua ròng hơn 4.300 tỷ đồng
    Nhà đất

    Thị trường chứng khoán tuần qua: VN-Index “cất cánh”, khối ngoại bất ngờ mua ròng hơn 4.300 tỷ đồng

    Nhà đất

    Thị trường chứng khoán trong tuần 1/12 - 5/12 rực rỡ khi VN-Index tăng 50,33 điểm lên 1.741,32 điểm. Điểm nhấn là khối ngoại, khi nhóm nhà đầu tư nước ngoài bất ngờ đảo chiều mua ròng hơn 4.335 tỷ đồng, riêng ngày 3/12 ghi nhận mức mua ròng kỷ lục.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lâm Đồng: Hỗ trợ 120 triệu đồng đối với hộ gia đình có nhà bị đổ, sập do mưa lũ không còn nơi để ở
    Tin tức

    Lâm Đồng: Hỗ trợ 120 triệu đồng đối với hộ gia đình có nhà bị đổ, sập do mưa lũ không còn nơi để ở

    Tin tức

    UBND tỉnh Lâm Đồng đã có quyết định quy định mức hỗ trợ đối với những gia đình có nhà bị đổ, sập, không thể ở do mưa lũ sẽ được hỗ trợ 120 triệu đồng để xây dựng lại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tập đoàn TH: Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất 2025
    Kinh tế

    Tập đoàn TH: Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất 2025

    Kinh tế

    Phát triển nông nghiệp sạch, đóng góp tích cực cho ngành sữa, đảm bảo phúc lợi người lao động và nỗ lực vì cộng đồng, Công ty Cổ phần Sữa TH (thành viên Tập đoàn TH – đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK) vừa được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất 2025 theo Chương trình đánh giá Doanh nghiệp bền vững Việt Nam – CSI 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Bắn vài quả tên lửa vào Nga' - phương Tây báo động sau phát biểu của ông Putin
    Thế giới

    'Bắn vài quả tên lửa vào Nga' - phương Tây báo động sau phát biểu của ông Putin

    Thế giới

    Lý do duy nhất có thể khiến châu Âu rơi vào đối đầu trực diện với Nga là ảo tưởng rằng họ có thể kiểm soát leo thang xung đột, giáo sư Glenn Diesen của Đại học Đông Nam Na Uy tuyên bố trong chương trình trên kênh YouTube Judging Freedom hôm 5/12.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khuân Bang – “Viên ngọc xanh” của xã vùng cao Thái Nguyên trên hành trình xây dựng điểm du lịch cộng đồng
    Nhà nông

    Khuân Bang – “Viên ngọc xanh” của xã vùng cao Thái Nguyên trên hành trình xây dựng điểm du lịch cộng đồng

    Nhà nông

    Giữa núi rừng Chợ Mới, thôn Khuân Bang đang nổi lên như điểm sáng du lịch cộng đồng nhờ cảnh quan nguyên sơ, bản sắc Tày đậm đà và sự đồng lòng của người dân trong chỉnh trang hạ tầng, phát triển homestay. Mô hình hứa hẹn mở ra hướng tăng thu nhập, giúp bà con vùng cao vươn lên thoát nghèo bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hưng Yên tìm chủ đầu tư cho dự án nhà ở xã hội hơn 1.400 tỷ đồng
    Nhà đất

    Hưng Yên tìm chủ đầu tư cho dự án nhà ở xã hội hơn 1.400 tỷ đồng

    Nhà đất

    Hưng Yên công bố kế hoạch chọn nhà đầu tư cho dự án nhà ở xã hội hơn 1.400 tỷ đồng tại KCN Hải Long, quy mô gần 10 ha với ba khối chung cư và khu nhà thấp tầng, đóng góp vào mục tiêu hoàn thành 42.500 căn nhà ở xã hội giai đoạn 2021 - 2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thái Nguyên: Khai giảng lớp thêu hoa văn trên trang phục và hát Páo Dung của người Dao Đỏ tại xã Chợ Đồn
    Nhà nông

    Thái Nguyên: Khai giảng lớp thêu hoa văn trên trang phục và hát Páo Dung của người Dao Đỏ tại xã Chợ Đồn

    Nhà nông

    Lớp học truyền dạy và hướng dẫn nghệ thuật trang trí hoa văn trên trang phục và hát Páo dung của dân tộc Dao tại xã Chợ Đồn, tỉnh Thái Nguyên do Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam chủ trì đã thu hút được 50 nghệ nhân, học viên trên địa bàn xã tham gia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    6 vị tướng mạnh nhất Tam quốc diễn nghĩa: Quan Vũ số 4, Triệu Vân số 2, ai số 1?
    Đông Tây - Kim Cổ

    6 vị tướng mạnh nhất Tam quốc diễn nghĩa: Quan Vũ số 4, Triệu Vân số 2, ai số 1?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Dù được ví ngang hàng với Lữ Bố, Mã Siêu lại chỉ đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng những vị tướng mạnh nhất Tam quốc diễn nghĩa. Trong khi đó, 3 tướng Thục Hán khác là Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi cũng chỉ lần lượt xếp thứ 2, thứ 4 và thứ 6.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giáo sư duy nhất ở TP.HCM ngành Dược học 2025: Sinh năm 1972, hiện giữ 2 chức vụ cao
    Xã hội

    Giáo sư duy nhất ở TP.HCM ngành Dược học 2025: Sinh năm 1972, hiện giữ 2 chức vụ cao

    Xã hội

    Với gần 30 năm gắn bó nghiên cứu và quản lý trong lĩnh vực Dược học, GS.TS Trần Việt Hùng – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM được công nhận chức danh giáo sư năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin sáng (6/12): Cựu tiền đạo U20 Ba Lan “phát tín hiệu” tới các đại gia V.League
    Thể thao

    Tin sáng (6/12): Cựu tiền đạo U20 Ba Lan “phát tín hiệu” tới các đại gia V.League

    Thể thao

    Cựu tiền đạo U20 Ba Lan “phát tín hiệu” tới các đại gia V.League; M.U sắp cho mượn Kobbie Mainoo; Axel Disasi có thể rời Chelsea để tới Lyon.

    Chia sẻ Chia sẻ
    HTX nông nghiệp ở TP.HCM kêu cứu vì thiếu vốn đầu tư cho công nghệ sau thu hoạch
    Chuyển động Sài Gòn

    HTX nông nghiệp ở TP.HCM kêu cứu vì thiếu vốn đầu tư cho công nghệ sau thu hoạch

    Chuyển động Sài Gòn

    Trong làn sóng đô thị hóa và yêu cầu ngày càng cao về thực phẩm an toàn, các HTX nông nghiệp đô thị tại TP.HCM vừa có cơ hội tăng trưởng mới, vừa đối diện hàng loạt rào cản về vốn, công nghệ, quy hoạch và tiêu thụ cần sớm tháo gỡ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    34 tuổi đã mắc bệnh của người già, bác sĩ cảnh báo nguy cơ ở giới trẻ
    Xã hội

    34 tuổi đã mắc bệnh của người già, bác sĩ cảnh báo nguy cơ ở giới trẻ

    Xã hội

    Bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp, bị hẹp 90% động mạch liên thất trước. Bệnh nhân cũng bị rối loạn mỡ máu nhưng không được điều trị, theo dõi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Nhân dân từng đi phục vụ chiến dịch Hồ Chí Minh, lần đầu mặc váy cưới ở tuổi 68
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân từng đi phục vụ chiến dịch Hồ Chí Minh, lần đầu mặc váy cưới ở tuổi 68

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân Thanh Hoa gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống riêng, trước khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng kém bà 6 tuổi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    EU, G7 tìm thấy đòn chí tử đánh sập toàn bộ xuất khẩu dầu của Nga
    Thế giới

    EU, G7 tìm thấy đòn chí tử đánh sập toàn bộ xuất khẩu dầu của Nga

    Thế giới

    Nhóm G7 và Liên minh châu Âu đang thảo luận về việc thay thế cơ chế áp trần giá dầu Nga bằng một lệnh cấm toàn bộ dịch vụ hàng hải đối với hoạt động xuất khẩu dầu của Moscow, nhằm cắt giảm nguồn thu từ dầu mỏ đang giúp tài trợ cho chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga ở Ukraine - Reuters dẫn các nguồn tin riêng cho biết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đừng để tò mò trở thành độc dược
    Kính đa tròng

    Đừng để tò mò trở thành độc dược

    Kính đa tròng

    Tuần vừa rồi có khách hàng gọi điện cho tôi với giọng lo lắng. Con chị ấy học lớp 7 bỗng hỏi về nhân vật có tên Đ.V.S. Hóa ra bạn cùng lớp gửi “tài liệu 88 trang”, ban đầu cháu không dám xem nhưng tò mò lên Google tìm. Giờ cháu biết hết và sợ. Nhưng vẫn tò mò...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hai mẹ con ở Đắk Lắk tử vong thương tâm trên đường đi hái cà phê
    Tin tức

    Hai mẹ con ở Đắk Lắk tử vong thương tâm trên đường đi hái cà phê

    Tin tức

    Tại xã Krông Ana (Đắk Lắk), vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khi hai mẹ con rơi xuống ruộng nước trên đường vào rẫy hái cà phê.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bốc thăm World Cup 2026: Báo Pháp lo lắng, báo Anh “mừng thầm”
    Thể thao

    Bốc thăm World Cup 2026: Báo Pháp lo lắng, báo Anh “mừng thầm”

    Thể thao

    Sau lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2026, báo chí thế giới đã đưa ra những bình luận về cơ hội đi tiếp của các đội tuyển.

    Chia sẻ Chia sẻ
    VietinBank tiên phong cung cấp giải pháp thanh toán hiện đại cho giao thông công cộng
    Kinh tế

    VietinBank tiên phong cung cấp giải pháp thanh toán hiện đại cho giao thông công cộng

    Kinh tế

    VietinBank đồng hành cùng Hà Nội Metro triển khai hệ thống định danh, xác thực sinh trắc học và cung cấp giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dân đi trên tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù
    Pháp luật

    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù

    Pháp luật

    Từng gửi đơn xin giảm nhẹ án sơ thẩm 5 năm 6 tháng tù trong vụ Thuận An nhưng ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, đã rút đơn kháng cáo và hiện đang thi hành án phạt tù.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, giàu ý chí vươn lên, cuối năm 2025, tình tiền đều trọn vẹn
    Gia đình

    Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, giàu ý chí vươn lên, cuối năm 2025, tình tiền đều trọn vẹn
    6

    Gia đình

    Cuối năm 2025, người sinh vào 3 tháng Âm lịch này có thể đón những cơ hội thăng tiến và may mắn tài lộc, đặt nền móng vững chắc cho một năm mới sung túc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngang nhiên khai thác khoáng sản trái phép trên sông Ngàn Phố (Hà Tĩnh)
    Media

    Ngang nhiên khai thác khoáng sản trái phép trên sông Ngàn Phố (Hà Tĩnh)
    4

    Media

    Hàng loạt máy múc cỡ lớn và xe tải 7–8 tấn hoạt động rầm rộ giữa lòng sông Ngàn Phố, đoạn qua xã Sơn Kim 2 (Hà Tĩnh), đào xới lấy cát sỏi trái phép với quy mô lớn. Việc khai thác diễn ra công khai giữa ban ngày, biến cả đoạn sông thành “công trường” không phép, gây thất thoát tài nguyên, phá vỡ dòng chảy và đe dọa an toàn sản xuất của người dân địa phương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Năm 1466 thời vua Lê Thánh Tông, đổi tên thừa tuyên Nam Sách, danh xưng Hải Dương ra đời, 1 trong tứ trấn bảo vệ kinh đô
    Nhà nông

    Năm 1466 thời vua Lê Thánh Tông, đổi tên thừa tuyên Nam Sách, danh xưng Hải Dương ra đời, 1 trong tứ trấn bảo vệ kinh đô

    Nhà nông

    Nằm ở vị trí trung tâm Đồng bằng sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc là Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh, Hải Dương được chính phủ quy hoạch thành thành phố trực thuộc trung ương. Năm 1469 thời vua Lê Thánh Tông đổi thừa tuyên Nam Sách làm thừa tuyên Hải Dương. Danh xưng Hải Dương chính thức ra đời, lúc này lỵ sở đặt tại trấn Doanh Vạn, Ải Vạn (hay còn gọi là Dinh Vạn), xã Mạc Động, huyện Chí Linh...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Toàn cảnh Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn lần thứ III năm 2025
    Ảnh

    Toàn cảnh Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn lần thứ III năm 2025

    Ảnh

    Tối 5/12, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn lần thứ III năm 2025 và Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam xây dựng và trưởng thành đã diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chỉ đạo mới nhất của UBND TP.HCM về Dự án công trình công cộng tại khu đất số 01 đường Lý Thái Tổ
    Chuyển động Sài Gòn

    Chỉ đạo mới nhất của UBND TP.HCM về Dự án công trình công cộng tại khu đất số 01 đường Lý Thái Tổ

    Chuyển động Sài Gòn

    UBND TP.HCM yêu cầu các sở, ngành và địa phương liên quan khẩn trương hoàn tất thủ tục, bàn giao mặt bằng và triển khai dự án công trình công cộng tại khu đất số 01 Lý Thái Tổ đúng tiến độ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cháy nhà ở phường Hiệp Bình, một người tử vong
    Chuyển động Sài Gòn

    Cháy nhà ở phường Hiệp Bình, một người tử vong

    Chuyển động Sài Gòn

    Lửa bùng lên từ căn nhà trong hẻm 72, đường số 4, phường Hiệp Bình (TP.Thủ Đức cũ), khiến người đàn ông 47 tuổi không kịp thoát ra ngoài, tử vong.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đồng Tháp: Xã Phú Hựu hành trình xây dựng 'Xã hội số' từ nền tảng nông thôn mới
    Nhà nông

    Đồng Tháp: Xã Phú Hựu hành trình xây dựng "Xã hội số" từ nền tảng nông thôn mới

    Nhà nông

    Trong làn sóng chuyển đổi số mạnh mẽ của cả nước, xã Phú Hựu, tỉnh Đồng tháp (được sáp nhập từ xã An nhơn, An Hiệp, An Phú Thuận, Phú Hựu và thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp cũ) không chỉ dừng lại ở việc số hóa thủ tục hành chính, mà đang tiến những bước vững chắc để hiện thực hóa mục tiêu cuối cùng: Xây dựng xã hội số, lấy chất lượng cuộc sống người dân làm trọng tâm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Võ sĩ Dương Thúy Vi: 25 năm thanh xuân và 'vũ điệu vàng' tại SEA Games 33
    Thể thao

    Võ sĩ Dương Thúy Vi: 25 năm thanh xuân và "vũ điệu vàng" tại SEA Games 33

    Thể thao

    Dành cả thanh xuân trên thảm Wushu để mang vinh quang về cho đất nước, võ sĩ Dương Thuý Vi đến SEA Games 33 với quyết tâm vượt qua thách thức để một lần nữa khiến quốc ca Việt Nam vang lên khi đứng trên bục nhận HCV.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53

    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53

    2

    Nữ phó giáo sư có tên "độc, lạ" nhất năm 2025: Sinh năm 1976, hiện là Trưởng khoa trường nổi tiếng

    Nữ phó giáo sư có tên 'độc, lạ' nhất năm 2025: Sinh năm 1976, hiện là Trưởng khoa trường nổi tiếng

    3

    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới

    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới

    4

    CLB CAHN nhận tin dữ sau trận hoà Buriram United

    CLB CAHN nhận tin dữ sau trận hoà Buriram United

    5

    Rau mì chính là rau gì mà non bấn, bẻ giòn, xào ngon, trồng dễ như ăn kẹo, có một thông tin quan trọng các mẹ cần biết?

    Rau mì chính là rau gì mà non bấn, bẻ giòn, xào ngon, trồng dễ như ăn kẹo, có một thông tin quan trọng các mẹ cần biết?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media