Chủ đề nóng

Đôi trẻ "trinh nguyên" chưa hẹn hò đã phải bàn chuyện động phòng

Diệp Diệp Thứ sáu, ngày 11/12/2020 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thấy đôi trẻ quá ngây thơ, 30 tuổi còn chưa có kinh nghiệm yêu đương, MC Cát Tường đã lo lắng sau này đám cưới có thể chuyện động phòng không hòa hợp.
Bình luận 0

Trong Chương trình Hẹn ăn trưa tập 242, dù chưa bắt đầu hẹn hò mà anh Trịnh Hữu Trọng (30 tuổi, sống ở TP HCM) và chị Chu Thị Thanh Thảo (29 tuổi) đã phải bàn chuyện động phòng.

Trọng cho biết công việc của anh là "làm đẹp cho xe máy", những chiếc xe cũ qua tay anh sẽ sáng bóng lộng lẫy. Anh hy vọng có cơ hội làm đẹp cho người phụ nữ đặc biệt của mình. 

Còn Thảo chia sẻ cô đang là giáo viên mầm non, đang sống và làm việc ở Bình Dương. Thế mạnh của cô là hoạt bát, cởi mở nhưng đôi lúc cô hay càm ràm, nhất là lúc bực lên thì cô phải xả cho hết cơn tức mới thôi. Cô muốn tìm người cao hơn cô, biết chia sẻ. 

Đôi trẻ "trinh nguyên" vừa hẹn hò đã phải bàn chuyện  động phòng không hòa hợp - Ảnh 1.

Cô giáo mần non Thu Thảo

Đôi trẻ "trinh nguyên" vừa hẹn hò đã phải bàn chuyện  động phòng không hòa hợp - Ảnh 2.

Anh chàng "làm đẹp xe máy" Hữu Trọng

Trọng thích bạn gái vui vẻ, hòa đồng, hiểu chuyện, đừng càm ràm những chuyện không đâu. Dáng dấp tầm thước, mặt ưa nhìn là được. 

Biết Thảo ở Bình Dương, Trọng không ngại xa xôi. Anh nói nếu Thảo đồng ý thì mỗi tuần anh vài lần chạy xuống Bình Dương, mất độ 1,5-2 tiếng đi xe với anh không thành vấn đề. Nếu hai người mà tâm đầu ý hợp thì 1-2 năm là cưới. Tuy nhiên, anh tôn trọng ý kiến của bạn gái. 

MC Cát Tường đồng ý là cùng lắm yêu nhau 2 năm, nếu ưng là cưới, chứ chạy từ TP HCM xuống Bình Dương suốt 2 năm cũng oải lắm. Nhưng Trọng hào hứng: "Em không ngại. Vì từ trước đến nay em chưa quen ai, giờ có bạn gái chắc chắn em chạy siêng lắm, không lo xa xôi". 

Chàng trai 30 tuổi vẫn "trinh nguyên" 

Cát Tường sửng sốt: "Lý do gì vẫn chưa yêu ai". Trọng cho biết, anh ngại tiếp xúc với người lạ. Nếu gặp con gái mà người đó mau chuyện thì anh còn nói chứ nếu ít nói thì anh cũng không biết nói gì. 

Trọng kể, trước đây anh cũng quen một người qua zalo. Sau đó, hai người có gặp nhau, đi ăn uống, đi chơi. Anh đã cho bạn gái biết về chỗ làm, nhà cửa của mình. Tuy nhiên, hơn 1 tháng sau bạn gái vẫn chỉ cho anh đón ở đầu ngõ, không biết nhà ở đâu. Trọng nghĩ bạn gái đó không nghiêm túc nên anh đã chia tay. 

- Chưa kịp làm gì. Nắm tay còn chưa nắm tay luôn! - Trọng bùi ngùi. 

-Vậy là cũng chưa hôn hả? Vậy còn nguyên hả? Còn zin luôn hả? - MC Cát Tường sửng sốt. 

Nghe câu chuyện của Trọng, Thảo cho rằng có lẽ Trọng chưa tạo sự an toàn, tin tưởng cho bạn gái nên bạn gái chưa muốn cho Trọng biết nhà. Nếu cô quen ai chắc chắn vài tháng đầu cô cũng chưa cho biết nhà. 

Đôi trẻ "trinh nguyên" vừa hẹn hò đã phải bàn chuyện  động phòng không hòa hợp - Ảnh 4.

Đôi trẻ "trinh nguyên" vừa hẹn hò đã phải bàn chuyện  động phòng không hòa hợp - Ảnh 5.

Thảo cũng chưa có mối tình nào chính thức. Cô chỉ quen vài đám, ở mức độ "tìm hiểu", được 2-3 tháng là chấm dứt. Thảo cho biết, những người cô gặp đều cho cô cảm giác "được thì được không được thì thôi. Họ giống như người đi thả câu, con cá nào cắn thì giật, còn cá không cắn thì thôi".

Nghe đến đây, Trọng vội vã lên tiếng: "Anh chắc chắn không như vậy đâu. Anh rất là nghiêm túc, thật lòng. Quen là xác định tìm hiểu, hợp là đi đến hôn nhân".  

Trái tim mở ra, Trọng và Thảo "sáng mắt" khi nhìn thấy nhau. Dù cả hai nhận là "ít nói", ngại tiếp xúc người lạ nhưng lại chuyện trò như "ngô rang". Trọng mong được xuống Bình Dương để đón Thảo lên TP HCM chơi, Trọng không sợ cực. Nhưng Thảo lo lắng Trọng sẽ mệt, không thể hẹn hò là bắt người khác phải cực khổ chạy vòng vòng, cần phải biết lo lắng cho đối phương. 

Đôi trẻ "trinh nguyên" vừa hẹn hò đã phải bàn chuyện  động phòng không hòa hợp - Ảnh 7.

Trọng tỏ thái độ "sở hữu" bạn gái ngay lập tức khi được phép hẹn hò

Lo động phòng không hòa hợp

MC Cát Tường đưa ra "bài toán": "Trọng chưa yêu ai, tình trường còn trong trắng, vậy em có muốn sống thử trước khi cưới không?". Trọng cho biết, anh muốn đám cưới xong rồi "muốn làm gì thì làm". 

Nhưng MC Cát Tường lại vặn vẹo: "Nhỡ cưới nhau về đến đêm động phòng mới phát hiện chuyện ấy không hòa hợp thì làm thế nào?". Sau một hồi lúng túng, cười bẽn lẽn, Trọng cho biết: "Lúc đó phụ nữ phải hợp tác với em thì mới hợp được chứ. Còn không hợp tác sao mà hợp được". 

Ý kiến của Trọng rất "tâm đầu ý hợp" với Thảo. Còn đến đêm động phòng không hòa hợp thì "tính sau". Nhưng Thảo chắc chắn đã cưới nhau thì sẽ "hợp tác" với chồng trong chuyện ấy. 

Trước khi bấm nút đồng ý hẹn hò, Trọng thật lòng: "Hôm nay đến với chương trình, gặp nhau, trò chuyện cũng chưa được nhiều. Anh mong em cho nhau cơ hội để anh được đưa em đi chơi, tìm hiểu thêm, sau này có thể tiến xa hơn, có con để cho mẹ anh và mẹ em nuôi". 

Thảo đã đồng ý cho Trọng cơ hội hẹn hò.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem