Chủ đề nóng

Đột nhập nhà thổ núp bóng giữa khu dân cư, giá 3 triệu/giờ

Phương Đăng (theo Mirror) Thứ ba, ngày 07/08/2018 08:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gái bán dâm chen chúc trong một ngôi nhà chật hẹp đối diện với sân chơi cho trẻ em gần trung tâm thành phố Grimsby, Lincolnshire, nước Anh, sẵn sàng "mua vui" cho khách hàng với giá khoảng 116 USD/giờ (tương đương gần 3 triệu đồng).
Bình luận 0

Một căn phòng vui vẻ bên trong nhà thổ Top Notch Massage

Hoạt động của nhà thổ mang tên Top Notch Massage đã khiến các cư dân trong khu vực "phát ngán", Grimsby Live đưa tin. Nhiều người đã phàn nàn về "những tiếng rên rỉ" của các cô gái bán dâm phát ra từ Top Notch Massage, những người đàn ông bán khỏa thân lảng vảng trên phố và những tiếng ồn ào, huyên náo diễn ra suốt đêm. 

Theo cuộc điều tra kéo dài 2 tháng của Grimsby Live, Top Notch Massage đã ngày càng trở nên tấp nập, đông khách trong những tháng gần đây. Khách đến nhà thổ "mua vui" được đưa vào bên trong thông qua một cổng bằng gỗ kín đáo nằm đối diện sân chơi trẻ em. 

Nhà thổ nằm trong khu dân cư đối diện sân chơi cho trẻ em. 

Khách hàng ra vào nhà thổ này gồm nhiều nhóm bao gồm người về hưu, chuyên gia, những người đàn ông ăn vận lịch sự với áo vest và đeo cà vạt và thậm chí cả những người khuyết tật. 

Trang web công khai của Top Notch Massage trưng ảnh của 8 cô gái, tuổi từ 20 đến 30, mặc đồ lót gợi cảm, cầm đồ chơi tình dục trong các tư thế khiêu khích. 

Ảnh quảng cáo trên trang web của Top Notch Massage

Những cô gái này được giới thiệu đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan và Caribbe.   

Giá dịch vụ ở đây được niêm yết tương đối "chát" với 1,2 triệu đồng khách hàng được phục vụ 15 phút, 1,5 triệu đồng được vui vẻ 30 phút và gần 3 triệu đồng, khách hàng được phục vụ 1 giờ.

Bên trong một căn phòng "vui vẻ" ở nhà thổ Top Notch Massage

Người dân xung quanh cho biết, họ rất phẫn nộ với giờ giấc hoạt động của nhà thổ này. Top Notch Massage mở cửa từ 10h sáng đến tận 2h sáng hôm sau vào các ngày trong tuần và từ 10h sáng đến tận 4 giờ sáng hôm sau vào các ngày cuối tuần thứ Sáu và thứ Bảy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem