Chủ đề nóng

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh

Chủ nhật, ngày 14/02/2021 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dự đoán tháng giêng năm Tân Sửu cho 12 con giáp: Tý, Dậu, Thân, Tuất hanh thông, may mắn nhất tháng đầu năm Tân Sửu, còn người tuổi Sửu, Dậu lại gặp vô vàn khó khăn.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 1.

Theo dự đoán tháng giêng Âm lịch năm Tân Sửu, vận thế của con giáp người tuổi Tý đặc biệt thuận lợi, không chỉ hóa giải được họa tiểu nhân, mà nội tâm cũng trở nên an yên do không phải chịu đựng bất kỳ chuyện phiền phức nào. 

Sự đoàn kết, hỗ trợ của đồng nghiệp cũng giúp công việc của con giáp này thuận buồm xuôi gió. Thu nhập và tiền bạc cũng không còn là mối lo của con giáp này.

Con giáp tuổi Sửu

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 3.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, vận khí của người tuổi Sửu không tốt, do bản thân bị kích động mà đưa ra sự chọn lựa và quyết định sai lầm không chỉ thiệt hại về tiền bạc mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến công việc. 

Lời khuyên cho con giáp này là nên bình tĩnh và chỉ nên chú tâm vào việc của bản thân, bỏ qua lời đàm tiếu bên ngoài.

Con giáp tuổi Dần

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 5.

Tháng giêng âm lịch năm Tân Sửu, vận thế của người tuổi Dậu rất tốt đẹp, xuất hiện vô số mối nhân duyên, mang lại không ít cơ hội có lợi cho cuộc sống. 

Con giáp này cần có sự chuẩn bị kỹ càng để đón nhận thời cơ vàng, có như vậy mới phát huy được tài năng của bản thân, từ đó phát triển sự nghiệp và cải thiện tài chính của bản thân.

Con giáp tuổi Mão
Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 6.

Người tuổi Mão trong tháng này cần chủ động tận dụng cơ hội để chứng minh bản thân. Đừng vì những lời nói, sự nghi ngờ của người ngoài mà nản lòng nhụt chí. 

Chỉ cần dựa vào năng lực và sự phấn đấu của bản thân ắt sẽ thu về thành công, tiền bạc và có được hạnh phúc trong tình cảm.

Con giáp tuổi Thìn
Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 7.

Tháng giêng, sự linh hoạt, nhanh nhẹn của người tuổi Thìn đã giúp con giáp này thích ứng được với những sự biến động trong cuộc sống, công việc. Con giáp này sẽ biết cách chọn lọc những thứ tốt và loại bỏ những thứ phức tạp, không cần thiết đối với bản thân. 

Ngoài ra, Thiên Tài vượng phát nên nguồn thu phụ của người tuổi Thìn rất dồi dào và có một cái tết ấm no.

Con giáp tuổi Tỵ

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 8.

Tháng giêng năm Tân Sửu, vận thế của người tuổi Tỵ không có nhiều thay đổi. Con giáp này phải tốn một khoản chi phí không nhỏ vì những chuyện liên quan đến người thân trong gia đình. 

Ngoài ra, công việc hay tình cảm đều ở mức trung bình, không phát sinh vấn đề nào quá nghiêm trọng.

Con giáp tuổi Ngọ

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 9.

Trong tháng này, người tuổi Ngọ dồn hết tâm sức vào công việc nên sự nghiệp có bước nhảy vọt, đồng thời kéo theo thu nhập tăng phi mã. 

Con giáp này cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh lỡ lời mà thị phi kéo đến.

Con giáp tuổi Mùi

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 10.

Vận thế của người tuổi Mùi trong tháng giêng tương đối ổn định, từ cuộc sống, công việc, thu nhập, tình cảm, sức khỏe đều ở mức trung bình. 

Điều cần chú ý là con giáp này nên có sự sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành mọi việc đúng thời hạn, có như vậy mới có sự cải thiện về công việc cũng như thu nhập.

Con giáp tuổi Thân

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 11.

Tháng đầu tiên của năm Tân Sửu, mọi việc của người tuổi Thân thuận buồm xuôi gió. Con giáp này nên cẩn thận từng bước thực hiện những mục tiêu đề ra, không nên quá nóng vội. 

Đồng thời, không nên so đo, tính toán thiệt hơn để hạn chế, xung đột ảnh hưởng tới các mối quan hệ đã dày công vun đắp từ trước.

Con giáp tuổi Dậu

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 12.

Tháng giêng năm Tân Sửu không phải là thời điểm thuận lợi của người tuổi Dậu, con giáp này cứ quanh quẩn không tìm ra cách giải quyết cho những sự việc phát sinh, hơn nữa các khoản chi phí trong cuộc sống ngày một nhiều khiến áp lực thêm nặng nề.

Con giáp tuổi Tuất
Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 13.

Vận thế của người tuổi Tuất vào tháng giêng đặc biệt khởi sắc, mọi dự liệu tương đối chuẩn xác nên thu về không ít thành quả ở mọi phương diện của cuộc sống. 

Những cuộc tụ họp, gặp gỡ bạn bè, người thân đều đem lại những thông tin có lợi cho sự thăng tiến và kiếm thêm thu nhập.

Con giáp tuổi Hợi

Dự báo vận thế 12 con giáp tháng Giêng Tân Sửu: Tý-Thìn ấm no, Dậu-Ngọ bấp bênh - Ảnh 14.

Vận thế của người tuổi Hợi trong tháng giêng năm Tân Sửu không có nhiều biến động. Con giáp này chỉ cần tập trung làm tốt công việc của bản thân thì mọi thứ đều suôn sẻ, thuận lợi và cũng không cần lo lắng quá nhiều về tài chính, tiền bạc. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Bảo Khanh (theo Sohu) (kienthuc.net.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem