Chủ đề nóng

Dưa hấu thỏi vàng cực đỉnh 3,5 triệu/cặp: Khách chỉ được mua 4 cặp

Huỳnh Xây Chủ nhật, ngày 11/02/2018 12:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thay vì bán hàng trăm cặp ra thị trường như những năm trước đây, Tết Nguyên đán 2018 này, “vua tạo hình” dưa hấu ở miền Tây chỉ cung cấp 40 cặp với giá từ 2-3,5 triệu đồng/cặp. Mỗi khách hàng, chỉ được mua tối đa 4 cặp.
Bình luận 0

Ông Trần Thanh Liêm (63 tuổi, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ) đang bán 40 cặp dưa hấu hình thỏi vàng. Theo đó, dưa hấu loại 1 có giá từ 3-3,5 triệu đồng (trái có trọng lượng 2kg), loại 2 có giá 2,5 triệu đồng (trái có trọng lượng 1,7kg), loại 3 có giá 2 triệu đồng (trái có trọng lượng 1,5 kg).

Dưa hấu thỏi vàng Tài Lộc của ông Liêm

Cũng theo ông Liêm, năm nay ông sản xuất khoảng 350 cặp nhưng do ảnh hưởng bởi thời tiết, chỉ có 40 cặp được tạo hình thành công. Hiện loại dưa này không có đủ số lượng để bán.

Dưa hấu thỏi vàng Tài Lộc giá giá từ 2-3,5 triệu đồng/cặp

“Việc tạo hình dưa hấu thỏi vàng rất khó khăn vì trái nằm bên trong khuôn, không thể biết trước được mức độ thành công như thế nào. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó thời tiết là quan trọng nhất. Những cơn mưa xuất hiện gần đây đã làm số lượng dưa hấu thỏi vàng của tôi bị thiệt hại nặng nề” - ông Liêm cho hay.

Sản phẩm của ông Liêm đẹp hơn những năm trước đó

So với những năm trước đây, ở những trái dưa hấu được tạo hình thành công, chữ (Tài, Lộc) hiện rõ và đều. Do số lượng ít nên ông Liêm chỉ giao không quá 4 cặp/khách.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem