Chủ đề nóng

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Thanh Liêm giữ chức Bí thư Huyện ủy Mê Linh

Hoàng Thành Thứ năm, ngày 04/11/2021 16:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Thanh Liêm vừa được điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Huyện ủy Mê Linh.
Bình luận 0

Chiều 4/11, tại Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và Huyện ủy Mê Linh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến chủ trì công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ đối với ông Nguyễn Thanh Liêm. Cùng tham dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TP.Hà Nội - Trung tướng Nguyễn Hải Trung.

Theo Quyết định số 1888-QĐ/TU ngày 4/11/2021, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội quyết định điều động ông Nguyễn Thanh Liêm, sinh ngày 4/10/1980, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đến nhận công tác tại Huyện ủy Mê Linh; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Mê Linh nhiệm kỳ 2020-2025.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Thanh Liêm giữ chức Bí thư Huyện ủy Mê Linh - Ảnh 1.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Bí thư huyện uỷ Mê Linh Nguyễn Thanh Liêm. Ảnh: Hanoi.gov.vn.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Mê Linh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá, ông Nguyễn Thanh Liêm là cán bộ trẻ, được đào tạo cơ bản, kinh qua nhiều vị trí công tác ở T.Ư, có thời gian công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội từ tháng 8/2020 đến nay; ông Nguyễn Thanh Liêm được quy hoạch chức danh Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, giai đoạn 2021-2026.

Trong suốt quá trình công tác, ông Nguyễn Thanh Liêm được đánh giá là cán bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; là cán bộ có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý; luôn chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, có năng lực tổ chức điều hành, phối hợp với các cơ quan, tổ chức trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. 

Từ năm 2018 đến nay, ông Nguyễn Thanh Liêm được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Là cán bộ trẻ, có năng lực công tác tốt, cần được bồi dưỡng, rèn luyện thực tiễn công tác lãnh đạo, quản lý ở quận, huyện, thị xã.

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Thanh Liêm giữ chức Bí thư Huyện ủy Mê Linh - Ảnh 2.

Tân Bí thư Huyện ủy Mê Linh Nguyễn Thanh Liêm phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Hanoi.gov.vn.

Trong giai đoạn giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Liêm đã cập nhật rất nhanh tình hình của TP; quản lý một lĩnh vực vừa khó, vừa rộng, song cũng đã tham mưu, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Thông tin và Truyền thông, với nhiều dấu mốc quan trọng, nhất là trong công tác thông tin, tuyên truyền, định hướng dư luận, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ TP.Hà Nội lần thứ XVII và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đặc biệt, trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Sở Thông tin và Truyền thông đã tham mưu, triển khai hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền các chỉ đạo của T.Ư, TP về các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19; tạo sự nhất quán trong công tác phòng, chống dịch và tạo đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Mê Linh Nguyễn Thanh Liêm nhận thức đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao.

Ông Nguyễn Thanh Liêm khẳng định, sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được Thành ủy, HĐND, UBND TP và Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Mê Linh tin tưởng, giao phó.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem