Chủ đề nóng

Giáo sư Nga khai lý do giết người yêu xinh đẹp trước khi phân xác phi tang

Nguyễn Thái - News.com.au Thứ ba, ngày 12/11/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người vô cùng sốc khi biết tin vụ cứu người dưới sông lại làm lộ ra tội ác kinh hoàng của một giáo sư sử học nổi tiếng ở Nga với cô bạn gái xinh đẹp.
Bình luận 0

Video: Hành động lạ lúc 4 giờ sáng của giáo sư Nga sát hại người tình trẻ

Tờ News.com.au hôm 12/11 đưa tin, Oleg Sokolov, giáo sư sử học 63 tuổi tại đại học quốc gia St Petersburg, đã khai nhận trước tòa hôm 11/11 toàn bộ tội ác gây ra cho cô bạn gái Anastasia Yeshchenko, 24 tuổi.

Sokolov khai trước tòa rằng thực sự yêu Yeshchenko và chuyện tình cảm của cặp đôi này đã được 5 năm. Tuy nhiên, cả hai đã có tranh cãi gay gắt về các con riêng của Sokolov và vị giáo sư sử học đã "mất kiểm soát", dùng súng trường bắn 4 phát liên tiếp vào Yeshchenko.

"Trong lúc tranh cãi, chúng tôi đều không kiềm chế. Cô ấy dùng dao tấn công trước. Tôi không hiểu vì sao mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng đó. Tôi vô cùng hối hận", hãng Interfax dẫn lời Sokolov khai trước tòa.

Oleg Sokolov xuất hiện tại tòa hôm 11/11

Các nhà điều tra nghi ngờ Sokolov chặt thi thể người yêu thành nhiều mảnh và cố ném chúng xuống sông để che giấu tội ác. Giáo sư sử học 63 tuổi được cứu lên từ sông Moyka sáng 9/11 với một chiếc bao đựng khẩu súng và cánh tay người, theo một tuyên bố của Ủy ban Điều tra Nga.

Sau khi được đưa lên bờ, Sokolov phải điều trị chứng hạ thân nhiệt trước khi xuất hiện tại tòa hôm 11/11.

Các thợ lặn được huy động để tìm kiếm các phần thi thể của Yeshchenko bị phi tang xuống sông. Tuy nhiên, khi chưa tìm thấy các phần thi thể của cô gái 24 tuổi, họ lại phát hiện bộ xương một người đàn ông dưới sông nhưng không liên quan tới vụ việc giết người của giáo sư sử học Nga.

Hãng RIA dẫn lời nhóm tìm kiếm cho biết các phần thi thể của Yeshchenko có thể đã bị dòng chảy cuốn ra vịnh Phần Lan.

Sokolov xuất hiện tại tòa án hôm 11/11 với tâm thế buồn bã, thi thoảng lại ôm đầu khi nói chuyện với luật sư. Tòa án tuyên bố giam giữ Sokolov 2 tháng trước phiên xét xử tiếp theo.

Nga: Cứu người đàn ông vác bao dưới sông, tá hỏa phát hiện tay cô gái trong bao

Theo truyền thông địa phương, người đàn ông vác bao dưới sông là một sử gia nổi tiếng của Nga. Vụ cứu người làm lộ...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem