Chủ đề nóng

Hà Nội: Các tổ công tác 141 làm việc xuyên đêm để đảm bảo ANTT, ATGT cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Việt Linh Thứ sáu, ngày 22/01/2021 19:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các tổ công tác 141 - CA TP. Hà Nội được triển khai và thực hiện xuyên suốt nhằm đảm bảo tình hình ANTT, ATGT, là 1 trong những lực lượng quan trọng để đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi diễn ra đại hội Đảng, đẩy mạnh công tác phát hiện, ngăn chặn các loại tội phạm và xử lý vi phạm giao thông.
Bình luận 0
Hà Nội: Đẩy mạnh công tác đảm bảo ANTT, ATGT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Hà Nội: Đẩy mạnh công tác đảm bảo ANTT, ATGT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Hà Nội: Đẩy mạnh công tác đảm bảo ANTT, ATGT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII - Ảnh 2.

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII diễn ra từ 25/01 – 02/02/2021. Đây là đợt tuyên truyền, cổ động rất quan trọng, vừa chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng, vừa kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đón Xuân Tân Sửu 2021. Tổ công tác Y21 – 141, làm nhiệm vụ tại ngã tư Quang Trung – Phùng Hưng (Hà Đông), những trường hợp vi phạm luật giao thông như không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu vi phạm về nồng độ cồn, vượt đèn đỏ,.. đều được tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Hà Nội: Đẩy mạnh công tác đảm bảo ANTT, ATGT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII - Ảnh 3.

Việc kiểm tra nhằm phát hiện và ngăn chặn các hành vi hình sự như tàng trữ vũ khí, chất kích thích, ma tuý được thực hiện 1 cách chặt chẽ. Tất cả các trường hợp vi phạm đều được xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Hà Nội: Đẩy mạnh công tác đảm bảo ANTT, ATGT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII - Ảnh 4.

Để Đại hội lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam thành công tốt đẹp và đón Xuân Tân Sửu 2021, các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị của thành phố Hà Nội đã nỗ lực thực hiện tốt các công việc để các sự kiện diễn ra an toàn, môi trường xanh sạch đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.
 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem