Hàng nghìn người đổ về chùa Linh Ứng Đà Nẵng cầu an trong ngày đầu năm mới

Sáng 22/2 (Mùng 1 Tết Nguyên đán), hàng nghìn người dân và du khách đổ về chùa Linh Ứng Đà Nẵng trên bán đảo Sơn Trà du xuân, bái Phật cầu an và may mắn cho người thân, gia đình.

Nhiều người đến chùa đầu năm với mong muốn tìm được sự bình an, gạt đi những muộn phiền, lo âu của năm cũ và cầu mong những may mắn, hạnh phúc trong năm mới.

Các lối ra vào chùa chật kín người dân và du khách tham quan, cầu may đầy năm.

Mùng 1 Tết Nguyên đán, thời tiết tại Đà Nẵng nắng đẹp, người dân nườm nượp cầu bình an, xin lộc đầu năm.

Bên cạnh người dân trong nước, rất nhiều du khách nước ngoài cũng đến chùa Linh Ứng tham quan, checkin đầu năm mới.

Chi Nguyễn Thanh Thi (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) chia sẻ: "Như thường lệ, năm nào gia đình mình cũng lên chùa Linh Ứng cầu may trong ngày mùng 1 Tết. Đây cũng là nét đẹp trong văn hóa Tết của người Việt".

Người dân thắp nhang cầu may trong ngày đầu năm.

Lượng người đổ về đông khiến đường lên chùa tắc nghẽn, các bãi giữ xe quá tải.

Chùa Linh Ứng trở thành địa điểm tâm linh nổi tiếng ở Đà Nẵng, được người dân tìm về vào mỗi dịp lễ, Tết.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.