Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà

Thứ ba, ngày 30/11/2021 00:09 AM (GMT+7)
Bước lên bậc thềm nhà Yến, nhìn vào phòng khách, tôi đã chuẩn bị sẵn một nụ cười thật dễ mến thì phải cứng đơ người khi nhìn thấy người ngồi bên trong.
Bình luận 0

Tôi năm nay 47 tuổi nhưng trông bề ngoài vẫn khá trẻ, bạn gái tôi tên Yến, mới 27 tuổi thôi, trẻ măng phơi phới sức sống. Quả thực tôi cũng có chút điều kiện kinh tế, làm lụng phấn đấu cả đời mà. 

Nhưng Yến yêu tôi vì nhiều lý do chứ không phải bởi tiền bạc. Cô ấy nói ở bên tôi cực kỳ yên tâm, vui vẻ thoải mái, do tôi từng trải lại rất bao dung rộng lượng.

Mối tình của chúng tôi diễn ra vô cùng êm đẹp và lãng mạn. Có người yêu trẻ như thế, tôi chiều chuộng cô ấy còn không xong, ai nỡ lòng khiến cô ấy phải buồn phải khóc. Ly hôn cũng gần chục năm rồi, thời điểm này thật thích hợp để tôi tái hôn. 

Đời người đàn ông còn gì thành công mỹ mỹ mãn hơn khi tuổi trung niên có được cô vợ trẻ bầu bạn bên mình.

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà - Ảnh 1.

Có người yêu trẻ như thế, tôi chiều chuộng cô ấy còn không xong, ai nỡ lòng khiến cô ấy phải buồn phải khóc. (Ảnh minh họa)

Yêu nhau hơn một năm mới dám dẫn tôi về nhà ra mắt mẹ cô ấy. Bởi vì tôi bằng tuổi mẹ cô ấy chứ có ít gì đâu. Yến lo sợ cũng là điều bình thường. Nhưng dù có khó khăn thế nào tôi cũng sẽ không từ bỏ cô ấy. Đêm trước khi về ra mắt nhà Yến, hai đứa đã ôm chặt lấy nhau hứa hẹn như vậy.

Sáng hôm đó tôi chuẩn bị thật chỉn chu để về ra mắt nhà bạn gái. Ăn mặc sao cho trẻ trung hơn tuổi, quà cáp sẵn sàng, cũng nhẩm sẵn trong lòng từng lời ăn tiếng nói sao cho được lòng mẹ vợ tương lai. 

Ai mà ngờ đầu hai thứ tóc gần 50 tuổi rồi còn phải hồi hộp chuẩn bị lấy vợ như thanh niên thế này.

Bước lên bậc thềm nhà Yến, nhìn vào phòng khách, tôi đã chuẩn bị sẵn một nụ cười thật dễ mến thì phải cứng đơ người khi nhìn thấy người ngồi bên trong. 

Trong phòng khách nhà bạn gái tôi có hai người phụ nữ trung niên. 1 người trông khá giống Yến, chắc chắn là mẹ đẻ cô ấy. Người còn lại đã lâu lắm rồi tôi không gặp nhưng thật chẳng khó để nhận ra. Người đó chính là vợ cũ của tôi!

Tôi không biết mẹ Yến, có nghĩa là vợ cũ quen biết mẹ Yến sau khi chúng tôi ly hôn. Chia tay cũng gần 10 năm rồi còn gì! Thật may mắn là vợ cũ tỏ vẻ không biết tôi. Buổi ra mắt đó diễn ra không suôn sẻ theo đúng như tôi dự liệu. Tuy nhiên mẹ Yến chỉ không hài lòng về tuổi tác chứ không hề biết bí mật giữa tôi và vợ cũ.

Tối ấy, tôi nhận được điện thoại của vợ cũ. Cô ta không vòng vo mà đi thẳng vào vấn đề. Nếu muốn cô ta giữ bí mật ngậm miệng không tiết lộ điều gì thì tôi phải bỏ ra 5 tỷ, mua cho mỗi đứa con một căn nhà để chúng có cuộc sống tự lập.

Tôi căm hận vô cùng, 5 tỷ mà cô ta làm như 5 triệu. Nhưng không dám nói lời nào, sợ cô ta tức lên tung hê mọi chuyện thì tôi sẽ mất Yến.

Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà - Ảnh 3.

Nhưng tôi không dám nói lời nào, sợ cô ta tức lên tung hê mọi chuyện thì mình sẽ mất Yến. (Ảnh minh họa)

Khi trước tôi làm ăn phất lên cũng có vài mối quan hệ bên ngoài, vợ không chịu được ghen tuông ầm ĩ nhất định đòi ly hôn. Mang cái danh bị vợ bỏ khiến tôi xấu mặt vô cùng. Tức tối nên tôi chẳng thèm chu cấp nuôi con, cho cô ta tự nuôi con một mình. 

Dù tôi thấy mình chẳng làm gì sai nhưng nếu mẹ Yến và Yến biết được điều đó thì rất dở. Lẽ nào chỉ còn cách đưa cho vợ cũ 5 tỷ? Số tiền lớn đến thế, cứ vậy đưa cho vợ cũ, thật sự không cam lòng chút nào!


Quỳnh Chi (ghi) (Thoidaiplus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem