Chủ đề nóng

Hoa lan đột biến phi điệp Hồng Bồng Lai bán giá 1,6 tỷ của ông nông dân tỉnh Nghệ An gây xôn xao

Thứ ba, ngày 30/03/2021 14:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dư luận xôn xao trước thông tin một nông dân ở tỉnh Nghệ An chuyển nhượng cây lan đột biến Hồng Bồng Lai với giá hơn 1,6 tỷ đồng.
Bình luận 0

Ngày 30/3, ông Trần Đình Cảnh, Chủ tịch UBND xã Mã Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn có thương vụ mua lan đột biến với giá hơn 1,6 tỷ đồng.

Hoa lan đột biến phi điệp Hồng Bồng Lai bán giá 1,6 tỷ của ông nông dân tỉnh Nghệ An gây xôn xao - Ảnh 1.

Cây lan đột biến Hồng Bồng Lai 7cm được chuyển nhượng với giá hơn 1,6 tỷ đồng ở xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

“Sự việc này diễn ra đã hơn 1 tháng. Một người đàn ông ở Hòa Bình mua lan với giá 1,6 tỷ đồng khiến chúng tôi cũng bất ngờ. Việc mua bán lan này chúng tôi cũng chỉ nắm qua thông tin còn các vấn đề pháp lý khác chúng tôi không nắm được”, ông Cảnh nói.

Được biết, người bán cây lan đột biến là anh Trần Đình Luật (trú xóm Đồng Bào 1, xã Mã Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An). Anh Luật là người kinh doanh và có vườn lan khá lớn. Trước đây, vườn lan của anh Luật cũng bán lan nhưng với giá vài triệu đồng.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh giao dịch mua bán cây lan Hồng Bồng Lai 7cm tại câu lạc bộ hoa lan Yên Thành. Giá trị giao dịch của cây lan này lên tới hơn 1,6 tỷ đồng. Sự việc gây xôn xao dư luận.

Thu Hiền (Báo Tiền phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem