Chủ đề nóng

HOT showbiz: Bị chỉ trích vì "cười tươi" đi cứu trợ miền Trung, Phi Nhung nói sự thật ngỡ ngàng

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 20/10/2020 20:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi chỉ có vậy thôi", ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.
Bình luận 0
Bị chỉ trích vì "cười tươi" đi cứu trợ miền Trung, Phi Nhung nói sự thật cay đắng - Ảnh 1.

Bị chỉ trích vì "cười tươi" đi cứu trợ miền Trung, Phi Nhung nói sự thật ngỡ ngàng.

Mới đây, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải một số hình ảnh của cô trong chuyến đi cứu trợ người dân miền Trung. Đi kèm với những bức ảnh cô này, nữ ca sĩ nói sự thật về hành động cười tươi bên người dân vùng lũ của cô trước những lời lẽ không hay từ một bộ phận dân mạng. Phi Nhung viết: "Khóc được gì? Khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi". 

Tiếp lời, Phi Nhung nhắc khéo kẻ "soi" nụ cười của những người nghệ sĩ khi đi cứu trợ miền Trung nói chung và hình ảnh cô mỉm cười rạng rỡ bên người dân vùng lũ nói riêng. "Trong lúc này, bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các mạnh thường quân để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung nha. Đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn, mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được. Bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tinh thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé!", Phi Nhung chia sẻ.

Bị chỉ trích vì "cười tươi" đi cứu trợ miền Trung, Phi Nhung nói sự thật cay đắng - Ảnh 2.

Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung, Thủy Tiên giản dị trực tiếp đi cứu trợ người dân miền Trung.

 

 Dòng chia sẻ và hình ảnh của ca sĩ Phi Nhung ngay sau khi đăng tải nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía dân mạng và người hâm mộ. Nhiều fan đồng cảm với nữ ca sĩ và động viên cô: "Khâm phục những người đội mưa, vượt lũ đến giúp đỡ người dân miền Trung. Chị hãy cứ là chị và làm những việc chị cho là đúng nhé!"; "Phi Nhung đừng bận tâm đến những lời lẽ không hay"; "Mong các nghệ sĩ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục giúp người dân miền Trung"; "Cố lên Phi Nhung nhé!"...

Bị chỉ trích vì "cười tươi" đi cứu trợ miền Trung, Phi Nhung nói sự thật cay đắng - Ảnh 4.

Ngoài ca sĩ Phi Nhung, nhiều sao Việt như: Thuỷ Tiên, Đại Nghĩa, Mỹ Tâm, vợ chồng Lý Hải... cũng đã trực tiếp đến cứu trợ người dân miền Trung. Trong ảnh ca sĩ Thủy Tiên mặc giản dị đến tặng quà cho người dân vùng lũ. Theo bà xã của Công Vinh cho biết, tổng số tiền cô quyên góp giúp người dân miền Trung sau khoảng một tuần kêu gọi đã được hơn 100 tỷ đồng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem