×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Thế giới
    • Độc - lạ thế giới
    • Cộng đồng Việt
    • Điểm nóng
    • Góc chuyên gia
    • Vũ khí - Quân sự
    • Danviet.vn
    • Thế giới
    • Độc - lạ thế giới
    • Cộng đồng Việt
    • Điểm nóng
    • Góc chuyên gia
    • Vũ khí - Quân sự
    Thứ bảy, ngày 05/10/2024 08:30 GMT+7
    Chủ đề: Chiến tranh Israel-Hamas

    Iran cảnh báo trả đũa Israel cứng rắn hơn, đe dọa đánh sập toàn bộ nguồn năng lượng

    + aA -
    V.N (Theo Al Jazeera) Thứ bảy, ngày 05/10/2024 08:30 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi cảnh báo Tel Aviv rằng nếu Israel tấn công vào Iran, Tehran sẽ trả đũa một cách cứng rắn. Đáp lại, Israel tuyên bố họ còn nhiều bất ngờ trong kho vũ khí.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Đại sứ Nguyễn Quang Khai: Các nước lớn quan tâm hơn đến xung đột Nga - Ukraine, lò lửa Trung Đông còn cháy kéo dài
    • Nga bất ngờ xóa Taliban khỏi danh sách khủng bố
    • Mỹ tấn công hàng loạt mục tiêu của Houthi ở Yemen
    • Trở nên nguy hiểm hơn - báo Mỹ lo ngại năng lực mới của quân đội Nga

    Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi đã tới Beirut, Lebanon, hôm 4/10 để họp với các quan chức nước này. Chuyến thăm của ông diễn ra 3 ngày sau vụ tấn công mới nhất của Iran nhằm vào Israel - một sự leo thang nhanh chóng đe dọa đẩy khu vực này đến gần hơn với một cuộc chiến tranh toàn diện.

    "Nếu chính quyền Israel thực hiện bất kỳ bước đi hoặc biện pháp nào chống lại chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp trả mạnh mẽ hơn lần trước", ông Araghchi phát biểu sau khi gặp Chủ tịch Quốc hội Lebanon Nabih Berri.

    Hôm 1/10, Iran đã phóng tên lửa vào Israel để trả đũa cho vụ giết hại các nhân vật cấp cao của Hezbollah, Hamas và Quân đoàn Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) của Israel, bao gồm cả thủ lĩnh Hezbollah Hassan Nasrallah, và các cuộc tấn công leo thang ở Lebanon.

    Araghchi cho biết sự hiện diện của ông tại thành phố đang bị ném bom là dấu hiệu cho thấy Iran ủng hộ Hezbollah và bày tỏ sự ủng hộ lệnh ngừng bắn ở Lebanon, tùy thuộc vào lệnh ngừng bắn đồng thời của Israel tại Gaza.

    "Chúng tôi ủng hộ những nỗ lực ngừng bắn, với điều kiện đầu tiên là quyền của người dân Lebanon được tôn trọng và được lực lượng kháng chiến Hezbollah chấp nhận, và thứ hai là phải đồng thời ngừng bắn ở Gaza," ông nói.

    Araghchi cho biết các cuộc tấn công của Iran vào Israel là "hành động tự vệ hợp pháp dựa trên Hiến chương Liên Hợp Quốc".

    "Không giống như Israel, nhắm vào các khu dân cư, chúng tôi chỉ tấn công các trung tâm quân sự", ông nói. "Chúng tôi không có ý định tiếp tục các cuộc tấn công trừ khi Israel chọn tiếp tục các cuộc tấn công của mình".

    Trước đó cùng ngày, tại thủ đô Tehran của Iran, Lãnh tụ tối cao nước này, Đại giáo chủ Ali Khamenei đã chủ trì buổi cầu nguyện ngày 4/10 và có bài phát biểu ca ngợi cuộc tấn công bằng tên lửa gần đây của nước này vào Israel và cho biết Iran đã chuẩn bị nhiều cuộc tấn công hơn nếu cần.

    Ali Fadavi, phó tư lệnh Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), đồng tình với quan điểm này và cảnh báo rằng Iran sẽ nhắm mục tiêu vào tất cả "các nguồn năng lượng, nhà máy… nhà máy lọc dầu và mỏ khí đốt" của Israel.

    Hãng thông tấn bán chính thức Mehr của Iran trích dẫn lời Fadavi cho biết: "Israel có ba nhà máy điện và một số nhà máy lọc dầu, và chúng tôi có thể tấn công chúng cùng một lúc". 

    Một ngày trước đó, Iran đã gửi cho đồng minh thân cận của Israel là Mỹ một thông điệp gián tiếp qua Qatar, nói rằng bất kỳ cuộc tấn công nào của Israel vào Iran cũng sẽ gặp phải "phản ứng phi truyền thống", bao gồm cả việc nhắm vào cơ sở hạ tầng của Iran.

    Các cuộc không kích của Israel vào Lebanon, đặc biệt là ở các vùng ngoại ô đông dân phía nam của thủ đô, vẫn tiếp tục 4/10. Một ngày trước đó, lực lượng Israel đã tấn công khu vực này, người dân mô tả vụ nổ là cuộc tấn công dữ dội nhất từ trước đến nay vào Beirut.

    Quân đội Israel cho biết vụ tấn công ở Beirut đã giết chết Mohammad Rashid Sakafi, giám đốc truyền thông của Hezbollah. Hezbollah vẫn chưa xác nhận.

    Theo Bộ Y tế Công cộng Lebanon, Israel đã tiến hành các cuộc không kích chết người ở Beirut và trên khắp cả nước trong gần hai tuần, khiến hơn 1.900 người thiệt mạng và buộc hàng trăm nghìn người phải rời bỏ nhà cửa.

    'Còn nhiều bất ngờ nữa'?

    Israel cũng đã cắt đứt cửa khẩu biên giới chính giữa Lebanon và Syria dành cho những người chạy trốn khỏi cuộc ném bom của Israel, bao gồm cả những người tị nạn Syria dễ bị tổn thương.

    Israel tuyên bố họ nhắm vào cửa khẩu này vì nó được cho là được Hezbollah sử dụng để vận chuyển thiết bị quân sự qua biên giới.

    Trong khi đó, quân đội Israel đã chiến đấu với các chiến binh Hezbollah ở phía nam kể từ khi họ cho bộ binh tiến vào lãnh thổ Lebanon. Israel cho biết 250 chiến binh Hezbollah đã thiệt mạng ở phía nam Lebanon cho đến nay.

    Mặc dù Hezbollah chưa xác nhận, nhưng họ cũng đã nhận trách nhiệm tấn công và gây thương vong cho binh lính Israel.

    Các quan chức Israel bao gồm Thủ tướng Benjamin Netanyahu đã cam kết sẽ đáp trả hai đợt tấn công tên lửa của Iran.

    Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant cho biết quân đội có "nhiều bất ngờ hơn trong kho vũ khí của chúng tôi", theo các phương tiện truyền thông Israel. Ông cho biết hoạt động quân sự ở Lebanon sẽ tiếp tục "cho đến khi loại bỏ các phương tiện chiến đấu".

    Làn sóng tấn công mới diễn ra sau khi Israel ra lệnh cho người dân sơ tán khỏi các thị trấn và làng mạc ở miền Nam Lebanon, bao gồm cả khu vực mà Liên Hợp Quốc tuyên bố là vùng đệm sau khi Israel và Hezbollah tiến hành cuộc chiến kéo dài một tháng vào năm 2006.


    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • iran
    • israel
    • Ngoại trưởng Iran
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Châu Âu đã mất số tiền lớn khủng khiếp trong ba năm do các lệnh trừng phạt Nga

    Châu Âu đã mất số tiền lớn khủng khiếp trong ba năm do các lệnh trừng phạt Nga

    Siêu tiêm kích F-16 của Mỹ rơi ở California

    Siêu tiêm kích F-16 của Mỹ rơi ở California

    Báo cáo nóng: Máy bay của Tổng thống Ukraine Zelensky suýt va chạm với 4 máy bay không người lái

    Báo cáo nóng: Máy bay của Tổng thống Ukraine Zelensky suýt va chạm với 4 máy bay không người lái

    Cỗ máy hình người bí ẩn được quay gần biên giới Ấn Độ - Trung Quốc gây báo động

    Cỗ máy hình người bí ẩn được quay gần biên giới Ấn Độ - Trung Quốc gây báo động

    Tư lệnh Mỹ tiết lộ 'điều bất ngờ' đang chờ đợi Ukraine

    Tư lệnh Mỹ tiết lộ "điều bất ngờ" đang chờ đợi Ukraine

    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới

    Gió từ phương Đông, nước Nga phải chuẩn bị cho một thách thức mới

    Khủng hoảng lớn của châu Âu: Cựu quan chức ngoại giao cấp cao của EU từ chức vì cáo buộc gian lận

    Khủng hoảng lớn của châu Âu: Cựu quan chức ngoại giao cấp cao của EU từ chức vì cáo buộc gian lận

    Tin nổi bật

    'Chiến thắng lớn cho Châu Âu'- EU thông qua kế hoạch từ bỏ hoàn toàn khí đốt Nga

    "Chiến thắng lớn cho Châu Âu"- EU thông qua kế hoạch từ bỏ hoàn toàn khí đốt Nga

    Liên minh châu Âu đã phê duyệt kế hoạch sơ bộ nhằm loại bỏ hoàn toàn việc nhập khẩu khí đốt tự nhiên của Nga vào năm 2027 - theo thông tin từ trang web của Hội đồng Châu Âu.

    Lý do tịch thu tài sản của Nga thực sự khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với EU

    Thế giới
    Lý do tịch thu tài sản của Nga thực sự khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với EU

    Thủ tướng Bỉ tiết lộ Nga đe dọa "trả thù vĩnh viễn" nếu Bỉ cho phép EU tịch thu tài sản Nga

    Thế giới
    Thủ tướng Bỉ tiết lộ Nga đe dọa 'trả thù vĩnh viễn' nếu Bỉ cho phép EU tịch thu tài sản Nga

    Châu Âu ban hành đề xuất mới để tịch thu tài sản của Nga mà không bị Moscow trả đũa

    Thế giới
    Châu Âu ban hành đề xuất mới để tịch thu tài sản của Nga mà không bị Moscow trả đũa

    EU có thể mất số tiền khủng nếu tịch thu tài sản của Nga

    Thế giới
    EU có thể mất số tiền khủng nếu tịch thu tài sản của Nga

    Đọc thêm

    BIM Energy hợp tác với Evolution Data Centres về cung cấp điện sạch cho trung tâm dữ liệu tại TP.HCM
    Kinh tế

    BIM Energy hợp tác với Evolution Data Centres về cung cấp điện sạch cho trung tâm dữ liệu tại TP.HCM

    Kinh tế

    BIM Energy - thành viên Tập đoàn BIM, một trong những nhà phát triển năng lượng tái tạo tiên phong tại Việt Nam - và Evolution Data Centres (EDC), nền tảng trung tâm dữ liệu bền vững tại Đông Nam Á, chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) hợp tác cung cấp điện tái tạo theo cơ chế mua bán điện trực tiếp (DPPA).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Châu Âu đã mất số tiền lớn khủng khiếp trong ba năm do các lệnh trừng phạt Nga
    Thế giới

    Châu Âu đã mất số tiền lớn khủng khiếp trong ba năm do các lệnh trừng phạt Nga

    Thế giới

    Nền kinh tế châu Âu sẽ chịu thiệt hại tích lũy lên tới 1,6 nghìn tỷ euro trong giai đoạn 2022-2025 do các lệnh trừng phạt chống Nga, Dmitry Chumakov, Phó Đại diện Thường trực của Phái đoàn Nga tại Liên Hợp Quốc, cho biết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53
    Văn hóa - Giải trí

    Hai mỹ nhân tài sắc mà Trịnh Công Sơn hết lòng yêu mến, một người là Nghệ sĩ Nhân dân qua đời đột ngột ở tuổi 53

    Văn hóa - Giải trí

    Danh ca Bảo Yến và Nghệ sĩ Nhân dân Phương Thanh chính là hai mỹ nhân - hai nàng thơ mà lúc sinh thời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn yêu mến, trân trọng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Nguyễn Khắc Hà giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
    Đại đoàn kết dân tộc

    Ông Nguyễn Khắc Hà giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa

    Đại đoàn kết dân tộc

    Phát biểu tại Đại hội, ông Hoàng Công Thủy - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam nhấn mạnh, phong trào thi đua yêu nước đã được Đảng, Nhà nước và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động với phương châm "Nghĩ thật, nói thật, làm thật, kết quả thật, nhân dân được hưởng lợi thật".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thái Lan chi 1.650 tỷ đồng tổ chức SEA Games 33, so với Campuchia thì ra sao?
    Thể thao

    Thái Lan chi 1.650 tỷ đồng tổ chức SEA Games 33, so với Campuchia thì ra sao?

    Thể thao

    Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) - Kongsak Yodmanee thừa nhận rằng, ngân sách SEA Games 2025 của Thái Lan chỉ ở mức 2 tỷ Baht (tương đương 1.649,086 tỷ đồng), thấp hơn đáng kể so với con số 3 tỷ Baht (2.473,629tỷ đồng) mà Campuchia đã sử dụng để tổ chức SEA Games 32.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quảng Trị: Phát hiện vụ buôn lậu gần 13 cây vàng, 500 máy đào tiền điện tử
    Pháp luật

    Quảng Trị: Phát hiện vụ buôn lậu gần 13 cây vàng, 500 máy đào tiền điện tử

    Pháp luật

    Lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị liên tiếp triệt phá các vụ buôn lậu quy mô lớn qua biên giới, thu giữ gần 13 cây vàng và 500 máy đào tiền điện tử trị giá hơn 10 tỷ đồng. Thủ đoạn của các đối tượng được đánh giá ngày càng tinh vi, manh động.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vừa sinh con xong, mẹ chồng dúi cho tôi cuốn sổ đỏ khiến cả nhà ngơ ngác
    Gia đình

    Vừa sinh con xong, mẹ chồng dúi cho tôi cuốn sổ đỏ khiến cả nhà ngơ ngác

    Gia đình

    Tôi bối rối đến mức tay run bần bật, không dám mở ra xem.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đạo diễn 'Phòng trọ ma bầu' thừa nhận mình không giỏi nhưng tự hào vì điều này
    Văn hóa - Giải trí

    Đạo diễn "Phòng trọ ma bầu" thừa nhận mình không giỏi nhưng tự hào vì điều này

    Văn hóa - Giải trí

    Đạo diễn Ngụy Minh Khang chia sẻ về hành trình làm "Phòng trọ ma bầu": “Nếu không có mọi người, giấc mơ này đã dừng lại từ lâu”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nếu giành HCV SEA Games 33, bóng chuyền Việt Nam được VFV thưởng bao nhiêu?
    Thể thao

    Nếu giành HCV SEA Games 33, bóng chuyền Việt Nam được VFV thưởng bao nhiêu?

    Thể thao

    Tại SEA Games 33, bóng chuyền Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thành công và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) đã đưa ra mức thưởng cụ thể để khích lệ tinh thần của các đội tuyển.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo khiến 4 người tử vong: 2 nạn nhân đang điều trị tích cực
    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo khiến 4 người tử vong: 2 nạn nhân đang điều trị tích cực

    Chuyển động Sài Gòn

    Theo thông tin từ Bệnh viện Nhân dân Gia Định, 2 nạn nhân trong vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo khiến 4 người tử vong đang được điều trị tích cực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chính thức công bố 45 tác phẩm xuất sắc nhất của Giải báo chí về tam nông và Thi viết tìm hiểu truyền thống Hội NDVN
    Nhà nông

    Chính thức công bố 45 tác phẩm xuất sắc nhất của Giải báo chí về tam nông và Thi viết tìm hiểu truyền thống Hội NDVN

    Nhà nông

    Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III năm 2025 và Thi viết tìm hiểu 95 năm truyền thống Hội Nông dân Việt Nam đã chính thức tìm ra 45 tác phẩm xuất sắc nhất. Giải báo chí do Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) thực hiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguy kịch vì bị nấm tấn công phổi sau cúm A
    Xã hội

    Nguy kịch vì bị nấm tấn công phổi sau cúm A

    Xã hội

    Bệnh nhân bị chấn thương do ngã giàn giáo, bị cúm A kèm viêm phổi, tình trạng tiến triển nặng, sốt cao không lùi, suy hô hấp, suy thận, phổi bị tổn thương nặng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng lên tiếng về số phận dự án bến du thuyền “kim cương” bị bỏ hoang nhiều năm
    Kinh tế

    Đà Nẵng lên tiếng về số phận dự án bến du thuyền “kim cương” bị bỏ hoang nhiều năm

    Kinh tế

    Sở Xây dựng Đà Nẵng thông tin về phương án xử lý dự án nhà hàng, bến du thuyền trên đường Bạch Đằng – công trình đắc địa ven sông Hàn đã xuống cấp và bị bỏ hoang suốt nhiều năm sau khi dừng hoạt động.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cả làng ở Hải Phòng trồng dưa chín vàng nằm như lợn con ngoài cánh đồng, nhấc quả nào tính tiền quả đó
    Nhà nông

    Cả làng ở Hải Phòng trồng dưa chín vàng nằm như lợn con ngoài cánh đồng, nhấc quả nào tính tiền quả đó

    Nhà nông

    Tại những cánh đồng của thôn Giang khẩu, của xã Quyết Thắng (TP Hải Phòng) nông dân đang thu hoạch dưa vàng, dưa hấu vụ thu đông. Năm nay, tình hình sản xuất không nhiều thuận lợi nhưng năng suất dưa ở một số cánh đồng của nông dân vẫn đảm bảo, giá cả ổn định từ 23– 25 nghìn đồng/ kg.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Siêu tiêm kích F-16 của Mỹ rơi ở California
    Thế giới

    Siêu tiêm kích F-16 của Mỹ rơi ở California

    Thế giới

    Không quân Mỹ đưa tin một chiếc F-16C của Mỹ đã bị rơi trong nhiệm vụ huấn luyện trên bầu trời California vào sáng thứ Tư.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cả nước trồng hơn 1,4 tỷ cây xanh: Vượt xa mục tiêu, lan tỏa phong trào xanh rộng khắp
    Nhà nông

    Cả nước trồng hơn 1,4 tỷ cây xanh: Vượt xa mục tiêu, lan tỏa phong trào xanh rộng khắp

    Nhà nông

    Ngày 5/12, tại Đà Nẵng, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025”, ghi dấu bước tiến mạnh mẽ của Việt Nam trong hành trình phủ xanh đất nước và ứng phó biến đổi khí hậu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo nóng về tiến độ sửa chữa, dựng lại nhà cho dân vùng lũ
    Tin tức

    Chủ tịch Đà Nẵng chỉ đạo nóng về tiến độ sửa chữa, dựng lại nhà cho dân vùng lũ

    Tin tức

    Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Phạm Đức Ấn yêu cầu các địa phương khẩn trương tăng tốc sửa chữa, xây dựng lại nhà cho các hộ dân bị thiệt hại do thiên tai, quán triệt tinh thần “làm ngay, làm đúng hạn” trong triển khai Chiến dịch Quang Trung.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Bộ NNMT Trần Đức Thắng nêu lý do tích hợp 3 chương trình mục tiêu quốc gia
    Tin tức

    Bộ trưởng Bộ NNMT Trần Đức Thắng nêu lý do tích hợp 3 chương trình mục tiêu quốc gia

    Tin tức

    Trước những băn khoăn về việc tích hợp 3 chương trình mục tiêu quốc gia có thể làm giảm chính sách hoặc nguồn lực đầu tư cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Trần Đức Thắng đã có giải trình cụ thể.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khởi tố kẻ phục kích chém người giữa đêm vì mâu thuẫn mua bán đất
    Pháp luật

    Khởi tố kẻ phục kích chém người giữa đêm vì mâu thuẫn mua bán đất

    Pháp luật

    Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Đỗ Đức Trọng – người mang dao dài 60 cm phục kích tấn công bà Trịnh Phương Anh ngay trước cửa nhà do mâu thuẫn mua bán đất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội yêu cầu 19 xã, phường hoàn thành giải phóng mặt bằng triển khai 7 cây cầu qua sông Hồng trong năm 2025
    Tin tức

    Hà Nội yêu cầu 19 xã, phường hoàn thành giải phóng mặt bằng triển khai 7 cây cầu qua sông Hồng trong năm 2025

    Tin tức

    Chính quyền Hà Nội yêu cầu 19 xã, phường hoàn thành giải phóng mặt bằng trước ngày 31/12/2025, để triển khai 7 cây cầu qua sông Hồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Tiếng thét thủy quái' Thái Bình Dương làm sóng thần 'nhảy ngang' lục địa
    Đông Tây - Kim Cổ

    "Tiếng thét thủy quái" Thái Bình Dương làm sóng thần "nhảy ngang" lục địa

    Đông Tây - Kim Cổ

    Các nhà khoa học đã phát hiện cơ chế khó tin gây ra những cơn sóng thần cao 15 m, lan khắp 3 đại dương chỉ trong vòng 20 giờ, thậm chí đi xuyên qua Nam Mỹ một cách bí ẩn: Một loại sóng âm đáng sợ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mưa lũ tại Lâm Đồng mấy ngày qua, ước tính sơ bộ thiệt hại khoảng 88 tỷ đồng, yêu cầu xả lũ phải thông báo vùng hạ du
    Tin tức

    Mưa lũ tại Lâm Đồng mấy ngày qua, ước tính sơ bộ thiệt hại khoảng 88 tỷ đồng, yêu cầu xả lũ phải thông báo vùng hạ du

    Tin tức

    Theo Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Lâm Đồng, từ tối 3/12 đến 16 giờ chiều 4/12, toàn tỉnh có khoảng 3.296 căn nhà bị ảnh hưởng, ngập lụt, làm 1 người chết. Thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 88 tỷ đồng… Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng yêu cầu các chủ hồ phải thông báo kịp thời đến các địa phương vùng hạ du về kế hoạch, thời điểm vận hành xả lũ của các hồ chứa, đập thủy lợi, thủy điện...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch HoREA: Các dự án BT đang là ‘cục xương khó nuốt’ của thị trường
    Nhà đất

    Chủ tịch HoREA: Các dự án BT đang là ‘cục xương khó nuốt’ của thị trường

    Nhà đất

    Các dự án BT hiện là điểm nghẽn lớn đối với thị trường. Nếu không có cơ chế xử lý quyết liệt và minh bạch, tình trạng này sẽ tiếp tục kéo dài, gây thiệt hại cho nhà đầu tư và làm đình trệ dòng vốn phát triển hạ tầng đô thị.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lạng Sơn: Các xưởng bóc gỗ vi phạm đã dừng hoạt động
    Bạn đọc

    Lạng Sơn: Các xưởng bóc gỗ vi phạm đã dừng hoạt động

    Bạn đọc

    Các xưởng bóc gỗ hoạt động gần khu vực rừng sản xuất, rừng tự nhiên ở khu vực huyện Bình Gia (cũ) tỉnh Lạng Sơn đã dừng hoạt động, sau loạt bài “Bóc" đường dây phá rừng tự nhiên quy mô lớn ở Lạng Sơn của Báo Dân Việt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM tăng tốc giải ngân vốn bồi thường, giải phóng mặt bằng cuối năm 2025
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM tăng tốc giải ngân vốn bồi thường, giải phóng mặt bằng cuối năm 2025

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM đang siết tiến độ, đẩy mạnh giải ngân vốn bồi thường – giải phóng mặt bằng cho hàng trăm dự án trọng điểm. Nhiều đơn vị đạt tỉ lệ cao, song vẫn còn dự án chậm do vướng pháp lý, kiểm kê đất đai và chưa tách được nguồn vốn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người dân bản Dao ở một xã phía Bắc tỉnh thái Nguyên đồng lòng hiến đất xây dựng nông thôn mới
    Nhà nông

    Người dân bản Dao ở một xã phía Bắc tỉnh thái Nguyên đồng lòng hiến đất xây dựng nông thôn mới

    Nhà nông

    Để thuận tiện cho việc đi lại, học hành của con em mình và vì một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều hộ dân thôn Bản Bẳng, xã Nghĩa Tá của tỉnh Thái Nguyên đã tình nguyện hiến đất làm đường dù đất của gia đình không đủ để canh tác.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lý Hoàng Nam tạo kỳ tích, đánh bại số 2 pickleball thế giới tại PPA Tour Hàng Châu 2025
    Thể thao

    Lý Hoàng Nam tạo kỳ tích, đánh bại số 2 pickleball thế giới tại PPA Tour Hàng Châu 2025

    Thể thao

    Lý Hoàng Nam vừa khiến người hâm mộ pickleball Việt Nam nức lòng khi giành chiến thắng 2-0 trước tay vợt số 2 thế giới là Federico Staksrud 2-0 tại vòng bán kết PPA Tour Hàng Châu 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo, 4 người tử vong: Mặt tiền bít bùng gạch trang trí, cửa cuốn…
    Chuyển động Sài Gòn

    Vụ cháy quán ăn ở đường Trần Hưng Đạo, 4 người tử vong: Mặt tiền bít bùng gạch trang trí, cửa cuốn…

    Chuyển động Sài Gòn

    Ghi nhận ban đầu cho thấy, đám cháy xuất phát từ khu vực bếp đặt ở tầng trệt, khói đen, độc len lên các tầng trên nơi có nhiều người đang ngủ. Khi phát hiện cháy, những người trong nhà này không thoát ra được do mặt tiền bít bùng gạch trang trí, cửa cuốn, phía sau là con hẻm nhưng lối thoát hiểm cũng bị bịt kín bằng lồng sắt…

    Chia sẻ Chia sẻ
    VEAM MOTOR đấu giá xe tồn kho – Kiểm tra thực tế đại tiêu chuẩn khí thải theo tiêu chuẩn lưu hành
    Kinh tế

    VEAM MOTOR đấu giá xe tồn kho – Kiểm tra thực tế đại tiêu chuẩn khí thải theo tiêu chuẩn lưu hành

    Kinh tế

    VEAM MOTOR đấu giá thành công 165 xe, nâng tổng số xe đấu giá thành công năm 2025 lên 1634 xe, tương đương 80% số lượng xe tồn kho lâu năm

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đường sắt Cát Linh - Hà Đông áp dụng thẻ vé không dùng tiền mặt, thuận tiện hơn cho hành khách
    Kinh tế

    Đường sắt Cát Linh - Hà Đông áp dụng thẻ vé không dùng tiền mặt, thuận tiện hơn cho hành khách

    Kinh tế

    Ông Khuất Việt Hùng, Chủ tịch HĐTV Hà Nội Metro cho biết, hệ thống soát vé tự động ứng dụng định danh, xác thực điện tử, nhận diện sinh trắc học và thanh toán không dùng tiền mặt đối với hành khách là kết quả của Kế hoạch 428 do Bộ Xây dựng, Bộ Công an và UBND TP Hà Nội ban hành, với mục tiêu hiện đại hóa hệ thống vé.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    2

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    Anh Nguyễn Xuân Đạt là nạn nhân bị Đoàn Văn Sáng sát hại

    3

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?

    Vụ án ở Lạng Sơn: Đoàn Văn Sáng có thể đối mặt khung hình phạt nào?

    4

    Tin chiều 3/12: Malaysia bỏ kháng cáo lên CAS, chấp nhận bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam?

    Tin chiều 3/12: Malaysia bỏ kháng cáo lên CAS, chấp nhận bị xử thua 0-3 ĐT Việt Nam?

    5

    Hoàng đế “đắng lòng” nhất lịch sử Trung Hoa: Có 127 con trai, nhưng không ai là... con ruột

    Hoàng đế “đắng lòng” nhất lịch sử Trung Hoa: Có 127 con trai, nhưng không ai là... con ruột
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media