Chủ đề nóng

Hà Nội: Kéo loa thùng bật nhạc đám ma "quyết chiến" với nhóm người cao tuổi hát karaoke ở chung cư vạn dân

Gia Khiêm Chủ nhật, ngày 16/10/2022 16:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bức xúc một nhóm người cao tuổi thường tụ tập hát karaoke ở dưới sân chung cư HH Linh Đàm, Hà Nội, một số người dân mang loa kéo bật nhạc đám ma.
Bình luận 0

Ngày 16/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một số người dân tại chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội mang theo loa kéo bật nhạc đám ma tại khu vực sân chung nhận sự quan tâm của dư luận.

Kéo loa thùng bật nhạc đám ma "quyết chiến" với nhóm người cao tuổi hát karaoke ở chung cư vạn dân Hà Nội - Ảnh 1.

Một số người dân tại chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội mang theo loa kéo bật nhạc đám ma "quyết chiến" với nhóm người cao tuổi hát karaoke gây xôn xao. Ảnh: người dân cung cấp

Theo một số chia sẻ, sở dĩ có sự việc trên bởi trước đó tại đây xuất hiện một số người cao tuổi thường xuyên tụ tập mang theo loa bật nhạc hát karaoke gây ồn ào khiến nhiều người bức xúc dẫn đến "tức nước vỡ bờ".

"Các bô lão tuổi già rảnh rỗi muốn giải trí cùng hội đồng niên, các bạn trẻ thì có con nhỏ hoặc cả tuần đã đi làm mệt mỏi, chủ nhật chỉ muốn nghỉ ngơi. Có lẽ không thể đàm phán được nên mới chiến nhau bằng âm nhạc như vậy....", mạng xã hội đăng tải.

Kéo loa thùng bật nhạc đám ma "quyết chiến" với nhóm người cao tuổi hát karaoke ở chung cư vạn dân Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh nhóm người cao tuổi hát karaoke bị phản ứng. Ảnh: Người dân cung cấp

"Các bô lão tuổi già rảnh rỗi muốn giải trí cùng hội đồng niên, các bạn trẻ thì có con nhỏ hoặc cả tuần đã đi làm mệt mỏi, chủ nhật chỉ muốn nghỉ ngơi. Có lẽ không thể đàm phán được nên mới chiến nhau bằng âm nhạc như vậy....", mạng xã hội đăng tải.

Kéo loa thùng bật nhạc đám ma "quyết chiến" với nhóm người cao tuổi hát karaoke ở chung cư vạn dân Hà Nội - Ảnh 3.

Khu chung cư HH Linh Đàm, Hà Nội nơi xảy ra sự việc chiều 16/10. Ảnh: Gia Khiêm

Kéo loa thùng bật nhạc đám ma "quyết chiến" với nhóm người cao tuổi hát karaoke ở chung cư vạn dân Hà Nội - Ảnh 4.

Người dân cho biết, nơi đây thường xuyên có nhóm người cao tuổi tổ chức hát karaoke gây ồn ào. Ảnh: Gia Khiêm

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt cho biết, đã nắm được thông tin sự việc và đã giao cho cán bộ đô thị của phường kết hợp cùng Công an phường Hoàng Liệt có phương án nhắc nhở, chấn chỉnh tình trạng trên.

Trao đổi riêng với PV Dân Việt, một vị tổ dân phố ở Khu đô thị HH Linh Đàm cho biết, việc nhóm người cao tuổi thường xuyên mang theo loa kéo bật hát karaoke từ sáng tới tối khuya đã diễn ra từ lâu và cũng từng bị nhắc nhở, lập biên bản.

"Đây đều là người già, người cao tuổi nên nhiều người cũng không muốn đụng chạm. Người dân bức xúc nhắc nhở nhiều lần nhưng việc hát karaoke ở nơi công cộng vẫn tồn tại nên mới có việc người dân mang nhạc đám ma ra mở", vị cán bộ tổ dân phố chia sẻ.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem