Chủ đề nóng

Táo bạo với những khách sạn trải nghiệm đêm “mây mưa” nồng cháy

Thứ ba, ngày 26/04/2022 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều khách sạn thường ngại ngùng trước sự thật hiển nhiên rằng những cặp đôi sẽ có những đêm nồng cháy tại phòng ngủ của khách sạn. Song có những khách sạn sinh ra để phục vụ nhu cầu cho những đêm mây mưa của các cặp đôi với sự đa dạng, độc đáo trong cách thức phục vụ.
Bình luận 0

Khách sạn sex: Better than a bed, London

Thay vì trải nghiệm "cuộc yêu" ở những khách sạn thông thường, bạn có thể trải nghiệm cảm giác độc đáo, táo bạo ở một "ngục tối tình dục". Đây là dịch vụ khách sạn cần sự cân nhắc kỹ trước khi sử dụng bởi nó chỉ dành cho tín đồ của BDSM (xu hướng tình dục khổ dâm, bạo dâm). Nơi đây là tòa nhà khép kín độc lập với dụng cụ phục vụ "cuộc vui" đa dạng với số lượng lớn và được cung cấp miễn phí với những khách đặt phòng tại khách sạn.

Táo bạo với những khách sạn trải nghiệm đêm “mây mưa” nồng cháy - Ảnh 1.

Khách sạn sex: 250 đô một buổi tối ấn tượng tại đây (Ảnh: Twitter)

Khách sạn xây dựng concept cuộc dạo chơi của người lớn với đầy đủ tiện nghi cơ bản của một khách sạn và những dụng cụ cho "bộ môn" BDSM. Một khách sạn táo bạo cho một trải nghiệm khó quên với partner của mình.

Khách sạn sex: Hotel Pelirocco, Brighton

Tòa nhà tráng lệ lấy cảm hứng từ nhạc Punk này có 19 phòng với nhiều chủ đề, phong cách khác nhau. Khách đặt phòng tại đây có thể lựa chọn từ những căn phòng lập dị đến sặc sỡ, hào nhoáng với nhiều ý tưởng xây dựng, thiết kế bài trí phòng độc đáo.

Khách sạn đặc biệt này có nhiều căn phòng với đặc trưng riêng, từ Star Wars đến Dollywood và cả những căn phòng dâm dục phục vụ cho những "cuộc chơi".

Táo bạo với những khách sạn trải nghiệm đêm “mây mưa” nồng cháy - Ảnh 2.

Khách sạn sex, với đa dạng phòng phục vụ cuộc mây mưa (Ảnh: Hotel Pelirocco)

The Lover’s Lair (Hang ổ của tình nhân) là căn phòng đặc biệt với chiếc giường tròn và khu vực để múa cột trong khi căn phòng Nookii với nhà tắm có rèm mỏng. Ngoài ra còn có căn phòng tình yêu theo phong cách Nhật Bản tên là Kobito Love với giường ngủ rộng lớn và một bồn tắm to ngay trong phòng ngủ.

96 đô cho một đêm "mây mưa" tại khách sạn này. Ngoài ra còn có gói vật phẩm tình yêu đặc biệt dao động từ 35 đô đến 260 đô với nhiều loại dụng cụ, đồ chơi, thuốc bôi trơn.

Khách sạn sex: Geihinkan, Tokyo

Ở Nhật Bản, các khách sạn tình yêu là điểm dừng chân của các cặp đôi với mục đích duy nhất trong một khoảng thời gian ngắn. Có nhiều khách sạn ở Nhật với dịch vụ đặc biệt này và Geihinkan là một ví dụ điển hình cho dịch vụ đặc biệt này và không thể không nhắc đến trong danh sách những lựa chọn để mang lại trải nghiệm khó quên cho cuộc yêu của khách đến đây thêm thăng hoa.

Táo bạo với những khách sạn trải nghiệm đêm “mây mưa” nồng cháy - Ảnh 3.

Khách sạn sex: Tất cả đều được chào đón đến trải nghiệm tại khách sạn mỹ lệ này (Ảnh: Timeout)

Bắt đầu hoạt động năm 1962, đây có lẽ là một trong những khách sạn tình yêu hào nhoáng, phô trương trong bài trí nhất. Căn phòng mang hơi hướng của những cuộc yêu gái làng chơi Trung Quốc đến những căn phòng với kiến trúc theo trường phái Rococo.

Khách sạn sex: Desire Resort & Spa, Riviera Maya, Mexico, Lựa chọn này dành cho những người với sở thích độc lạ thích khoa trương.

Mặc quần áo hay không là lựa chọn của bạn ở khách sạn chỉ dành cho những cặp tình nhân này. Có những bữa tiệc thác loạn ở hộp đêm của khách sạn với những vũ nữ thoát y múa cột và cả những căn phòng "trò chơi" cho những buổi tối nồng cháy.

Khách sạn còn cung cấp một menu thượng hạng với dịch vụ massage khiêu dâm đặc biệt và một người quay phim riêng tư để quay lại những đoạn băng tình yêu cho các cặp đôi.

Táo bạo với những khách sạn trải nghiệm đêm “mây mưa” nồng cháy - Ảnh 4.

Khách sạn sex: Khách sạn với những dịch vụ có phần điên rồ (Ảnh: Booking)

Đây chắc hẳn là khách sạn táo bạo nhất cho những cuộc mây mưa của các cặp đôi và với những người tìm kiếm khoái lạc ở một chốn dừng chân "độc nhất vô nhị" này.Bảo Tâm (The Sun, Metro UK)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem