×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Etime Trang trại Việt Làng cười Thế giới tiếp thị Dân Việt Media Tâm hồn làng Việt
    Đăng nhập/ Đăng ký

    |
    Đăng xuất

    Dân Việt

    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Doanh nghiệp
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ

    Dân Việt

    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Phim "Địa đạo" gây sốt phòng vé
    Kỳ họp Quốc hội thứ 9, Quốc hội khoá XV
    Tan hoang những ngọn núi sắc màu ở Suối Giàng
    Xung đột quân sự Ấn Độ - Pakistan
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    Nghị quyết 68 thúc đẩy kinh tế tư nhân
    Khởi tố Quảng Linh Vlog, Hằng Du mục
    Vụ nữ sinh tử vong vì TNGT ở huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
    Lấy ý kiến về dự thảo Nghị quyết sửa đổi Hiến pháp
    Giá vàng liên tục lập đỉnh

    Xã hội

    • Y tế
    • Giáo Dục
    • Lao động việc làm
    • Nhịp sống trẻ
    • Du lịch
    • Danviet.vn
    • Xã hội

    • Y tế
    • Giáo Dục
    • Lao động việc làm
    • Nhịp sống trẻ
    • Du lịch
    Thứ bảy, ngày 10/05/2025 08:00 GMT+7

    Khách thích thú đi giữa con đường trồng mãng cầu đẹp như phim, nghe “vua trâu” phiếm chuyện ở Hậu Giang

    + aA -
    Hồng Phúc Thứ bảy, ngày 10/05/2025 08:00 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Về huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang nhiều du khách thích thú khi được vi vu bằng “xe ôm” giữa những con đường mãng cầu bạt ngàn, thưởng thức món ăn đặc biệt được làm từ trái mãng cầu. Chưa hết, khách còn được nghe “vua trâu” kể những câu chuyện thú vị.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Trước khi sáp nhập với Cần Thơ, Sóc Trăng, 100% số xã ở Hậu Giang đạt được điều này, dân Sóc Trăng háo hức ngày lên thành phố
    • Trước khi sáp nhập với Cần Thơ, Hậu Giang, tỉnh Sóc Trăng đang triển khai một Đề án quan trọng

    Những ngày đầu tháng 5, nhiều tuyến đường quê thanh bình tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang đông hơn, vui hơn khi đón nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm các sản phẩm du lịch độc đáo tại địa phương.

    Vi vu giữa đường mãng cầu đẹp như phim

    Điểm đặc biệt khiến nhiều du khách ấn tượng khi tham quan huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang là được thong thả trên những tuyến đường quê bạt ngàn mãng cầu gai tại xã Thuận Hòa.

    Đội "xe ôm" là bà con nông dân trong áo bà ba dân dã đón khách, chở khách đến các điểm tham quan. Ảnh: Hồng 
    Du khách thích thú tham quan, hái mãng cầu tại nhà vườn của nông dân ở xã Thuận Hòa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Ảnh: Hồng Phúc

    Người chở du khách chính là những nông dân Long Mỹ chất phác. Trong chiếc áo bà ba, bà con nông dân - “thổ địa” địa phương, hóa thành tài xế “xe ôm” kiêm hướng dẫn viên du lịch, vừa chở khách vừa giới thiệu về điểm đến và loại trái cây đặc biệt nhất của địa phương là mãng cầu gai.

    Xã Thuận Hòa là địa phương có diện tích trồng mãng cầu lớn nhất tỉnh Hậu Giang. Mãng cầu được trồng khắp nơi, từ đất canh tác của nông dân đến dọc hai bên đường. Nhờ vậy, du khách có thể hòa mình vào con đường mãng cầu đẹp như phim, trải nghiệm hái, thưởng thức mứt mãng cầu đạt chuẩn OCOP ngay tại vườn.

    "Vua trâu" Nguyễn Hồng Ngự kể chuyện khởi nghiệp, làm giàu với nghề nuôi trâu. Ảnh: Hồng Phúc


    Rời Thuận Hòa, du khách đến xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ thăm “vua trâu” miền Tây Nguyễn Hồng Ngự. Ông Ngự có hơn 20 năm gắn bó với nghề nuôi trâu. Từ nghèo khó chỉ có 1 con trâu cái, ông Ngự đã vươn lên có trong tay đàn trâu hàng trăm con, có ô tô, có nhà cửa khang trang và gần 300 công đất nằm rải rác miền Tây Nam Bộ.

    Khách trải nghiệm làm sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ lục bình tại cơ sở sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ Ecoka. Ảnh: Hồng Phúc

    Sản phẩm thủ công mỹ nghệ là “đặc sản” không thể thiếu khi đến đồng bằng sông Cửu Long. Du khách tham quan cơ sở sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ Ecoka. Cơ sở này có hơn 5 năm tập trung làm sản phẩm bền vững, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

    Không chỉ tham quan, nhiều du khách đến từ TP.HCM còn đặc biệt ấn tượng với những món ăn dân dã, mang đậm bản sắc địa phương khi có sự kết hợp đặc biệt với trái mãng cầu Long Mỹ như mãng cầu hấp, cá diêu hồng chiên sốt mãng cầu, cà ri vịt mãng cầu, lẩu trà mãng cầu…

    Kỳ vọng du lịch nông nghiệp Long Mỹ

    Bà Trần Thị Thủy Tiên, chủ nhà đãi khách mứt mãng cầu cho biết, tại ấp 2 xã Thuận Hòa, hầu như nhà nào cũng trồng mãng cầu. Gia đình bà có khoảng 5.000m2 trồng mãng cầu. Ngoài việc bán mãng cầu trái, gia đình bà Tiên đang tập trung chế biến sâu mãng cầu thành nhiều sản phẩm như mứt thô, mứt đóng gói, trà và rượu mãng cầu.

    “Đây là một trong những lần đầu tiên tôi đón khách đến tham quan thế này. Để đón khách, nhà cửa phải sạch sẽ, gọn gàng nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc của gia đình, bố trí chỗ ngồi cho khách. Tôi kỳ vọng sẽ đón thêm nhiều khách, du lịch sẽ mang thêm hiệu quả kinh tế cho bà con chúng tôi”, bà Tiên nói.

    Bà Thủy Tiên, chủ cơ sở sản xuất mứt mãng cầu Thủy Tiên ở xã Thuận Hòa giới thiệu sản phẩm với du khách. Ảnh: Hồng Phúc

    Tại hội nghị Xúc tiến - kết nối du lịch huyện Long Mỹ, Hậu Giang ngày 9/5, ông Lê Phước Chí - Trưởng phòng Văn hóa Khoa học và Thông tin huyện Long Mỹ, cho biết những cố gắng gần đây của địa phương là những gợi mở đầu tiên giúp doanh nghiệp, HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh mạnh dạn làm du lịch nông nghiệp.

    “Du lịch Long Mỹ ví như đứa trẻ bước đi đầu đời nên còn nhiều thách thức. Chúng tôi mong muốn nông dân mạnh dạn tham gia làm du lịch, đầu tư vào cơ sở lưu trú chất lượng. Các công ty du lịch kết nối du khách ở tour tuyến lân cận đến với Long Mỹ và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe góp ý để sản phẩm thêm hoàn thiện”, ông Chí nói.

    Du khách nghe hát Aday truyền thống và múa hát cùng các nghệ nhân. Ảnh: Hồng Phúc

    Chuyên gia du lịch Phan Yến Ly cho rằng huyện Long Mỹ có nhiều chất liệu, sản phẩm du lịch gắn với sự dân dã của địa phương. Dù vậy, Long Mỹ đang đối mặt với nhiều thách thức như thiếu cơ sở lưu trú, cơ sở hạ tầng đường sá chưa thuận lợi đón đoàn khách lớn, thiếu nhà vệ sinh… Đặc biệt, chưa có nhiều nhà đầu tư lớn đến tham gia.

    Tuy nhiên, bà cho rằng tương lai, sáp nhập Hậu Giang vào Cần Thơ sẽ là một cơ hội lớn cho du lịch huyện Long Mỹ.

    “Chúng ta phải làm gì khi chưa có nhiều nhà đầu tư lớn đến với Long Mỹ? Đó là phải làm du lịch cộng đồng, kết nối các điểm đến hiện có. Khi sáp nhập Cần Thơ, Long Mỹ cần có hướng đi đúng đắn để tạo hình ảnh, thương hiệu, dấu ấn riêng của điểm đến, khi đó, Long Mỹ hoàn toàn tự tin kết nối với tour tuyến khác trong phạm vi lớn hơn”, chuyên gia Phan Yến Ly nhấn mạnh.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Trồng cây xuất xứ Đài Loan tối ngày bơi dưới ao, quả ra gọi là củ, dân nơi này Hậu Giang bán hút hàng

    Trồng cây xuất xứ Đài Loan tối ngày bơi dưới ao, quả ra gọi là củ, dân nơi này Hậu Giang bán hút hàng

    Trồng quả ngon ở Hậu Giang, trái quá trời, ông nông dân bẻ bán hút hàng

    Trồng quả ngon ở Hậu Giang, trái quá trời, ông nông dân bẻ bán hút hàng

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • con đường mãng cầu đẹp như phim
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Đau nhức cổ tay tưởng viêm khớp hóa ra ung thư hiếm

    Đau nhức cổ tay tưởng viêm khớp hóa ra ung thư hiếm

    Quyết tâm yêu bạn gái cao 2m2 để cải thiện nòi giống

    Quyết tâm yêu bạn gái cao 2m2 để cải thiện nòi giống

    Bộ Y tế đề nghị các bệnh viện chủ động chuẩn bị cơ sở, thiết bị, khu vực cách ly điều trị ca bệnh Covid-19

    Bộ Y tế đề nghị các bệnh viện chủ động chuẩn bị cơ sở, thiết bị, khu vực cách ly điều trị ca bệnh Covid-19

    Thăm ngôi trường thầy giáo Nguyễn Tất Thành dạy học gần 115 năm trước

    Thăm ngôi trường thầy giáo Nguyễn Tất Thành dạy học gần 115 năm trước

    Thu thuế 2 lần bữa ăn bán trú của học sinh Quảng Bình: Lập đoàn kiểm tra

    Thu thuế 2 lần bữa ăn bán trú của học sinh Quảng Bình: Lập đoàn kiểm tra
    16

    Nên có giải pháp đối với cây xanh ở Đà Nẵng

    Nên có giải pháp đối với cây xanh ở Đà Nẵng

    Chân dung 3 học sinh xuất sắc Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam được kết nạp Đảng

    Chân dung 3 học sinh xuất sắc Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam được kết nạp Đảng

    Tin nổi bật

    Tấn công phụ nữ để chứng tỏ 'nam quyền'

    Tấn công phụ nữ để chứng tỏ "nam quyền"

    Hiện tượng “bumping gang”, nhóm đàn ông cố ý va chạm vào phụ nữ, người già và trẻ em, đã lan rộng từ Nhật Bản đến một số nước Châu Âu.

    Thanh niên Nhật Bản mắc “hội chứng rụng đầu” do xem điện thoại quá nhiều, bác sĩ cảnh báo

    Xã hội
    Thanh niên Nhật Bản mắc “hội chứng rụng đầu” do xem điện thoại quá nhiều, bác sĩ cảnh báo

    Trước thềm hợp nhất, hai vùng đất phía Bắc này khiến nhiều người bất ngờ vì “kho báu khủng” đang dần "lộ sáng"

    Xã hội
    Trước thềm hợp nhất, hai vùng đất phía Bắc này khiến nhiều người bất ngờ vì “kho báu khủng” đang dần 'lộ sáng'

    Nên có giải pháp đối với cây xanh ở Đà Nẵng

    Xã hội
    Nên có giải pháp đối với cây xanh ở Đà Nẵng

    Trung Quốc: Phó hiệu trưởng đại học sở hữu 6 tỷ USD

    Xã hội
    Trung Quốc: Phó hiệu trưởng đại học sở hữu 6 tỷ USD

    Đọc thêm

    Trước khi sáp nhập tỉnh Long An, đây là 1 trong 10 tỉnh hoàn thành sớm Đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp
    Nhà nông

    Trước khi sáp nhập tỉnh Long An, đây là 1 trong 10 tỉnh hoàn thành sớm Đề án sắp xếp đơn vị hành chính các cấp

    Nhà nông

    Chiều 16/5, Tỉnh ủy Long An tổ chức Hội nghị thông tin tình hình kinh tế - xã hội và công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, cấp tỉnh cho cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngành trứng gia cầm chủ động phản bác tin đồn “trứng gà giả”, cam kết cung ứng sản phẩm an toàn
    Nhà nông

    Ngành trứng gia cầm chủ động phản bác tin đồn “trứng gà giả”, cam kết cung ứng sản phẩm an toàn

    Nhà nông

    Trước tin đồn thất thiệt về trứng gà giả, các cơ quan chuyên môn và doanh nghiệp khẳng định đây là thông tin bịa đặt, không có cơ sở khoa học. Ngành chăn nuôi trứng gia cầm hiện vẫn duy trì kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giá xăng dầu hôm nay 20/5: Tăng giảm trái chiều, thị trường xăng dầu bất ổn, khó lường
    Kinh tế

    Giá xăng dầu hôm nay 20/5: Tăng giảm trái chiều, thị trường xăng dầu bất ổn, khó lường

    Kinh tế

    Giá xăng dầu hôm nay ngày 20/5, giá dầu thô thế giới tiếp tục biến động khó lường, dầu thô chiến lược WTI giảm nhẹ so với ngày hôm qua, trong khi dầu Brent tăng nhẹ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trước khi sáp nhập tỉnh, 9 huyện của Đồng Nai phải hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030
    Nhà nông

    Trước khi sáp nhập tỉnh, 9 huyện của Đồng Nai phải hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030

    Nhà nông

    Ngày 16-5, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai- Võ Tấn Đức đã chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành và các địa phương để nghe báo cáo tiến độ thực hiện việc điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất cấp huyện và phân bổ chỉ tiêu sử dụng đất khu công nghiệp đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghị sĩ Ukraine phẫn nộ về những tuyên bố táo bạo của ông Zelensky về cuộc nói chuyện giữa ông Putin và ông Trump
    Thế giới

    Nghị sĩ Ukraine phẫn nộ về những tuyên bố táo bạo của ông Zelensky về cuộc nói chuyện giữa ông Putin và ông Trump

    Thế giới

    Nghị sĩ Ukraine Artem Dmitruk cho biết trên kênh Telegram của mình rằng, Ukraine không còn hy vọng cho tương lai vì Tổng thống Zelensky.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Án mạng gây chấn động Thái Lan, nam DJ bị sát hại giữa rừng hoang
    Văn hóa - Giải trí

    Án mạng gây chấn động Thái Lan, nam DJ bị sát hại giữa rừng hoang

    Văn hóa - Giải trí

    Dư luận Thái Lan đang rúng động khi DJ nổi tiếng Warapong Khunsrichaturong (nghệ danh DJ Tete) bị sát hại dã man sau 4 ngày mất tích.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người xưa dặn: 'Trồng 4 cây cảnh trong nhà không giàu có cũng được ban phước lành'
    Gia đình

    Người xưa dặn: "Trồng 4 cây cảnh trong nhà không giàu có cũng được ban phước lành"

    Gia đình

    Người xưa khuyên trồng bốn loại cây cảnh này trong nhà sẽ rất tốt lành để bảo vệ ngôi nhà của bạn, mang lại tài lộc và phước lành.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lãnh đạo Quảng Ngãi chỉ đạo khẩn trương trục vớt phương tiện vụ chìm xà lan làm 9 người chết, mất tích
    Tin tức

    Lãnh đạo Quảng Ngãi chỉ đạo khẩn trương trục vớt phương tiện vụ chìm xà lan làm 9 người chết, mất tích

    Tin tức

    Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi yêu cầu Cảng vụ hàng hải khẩn trương chủ trì tổ chức trục vớt tàu kéo xà lan bị chìm làm 9 người chết, mất tích ở vùng biển Lý Sơn, nếu chậm trễ sẽ chịu trách nhiệm trước cấp thẩm quyền.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mẹ đơn thân làm phụ hồ kiếm từng đồng nuôi con: 
'Con gái học giỏi nhưng tôi lo không đủ tiền cho con học tiếp'
    Nhân ái

    Mẹ đơn thân làm phụ hồ kiếm từng đồng nuôi con: "Con gái học giỏi nhưng tôi lo không đủ tiền cho con học tiếp"

    Nhân ái

    Chồng mất sớm, bố mẹ chồng già yếu, hai con đang trong tuổi ăn học, tất cả gánh nặng kinh tế đều đè nặng lên đôi vai gầy của người phụ nữ dân tộc Mường. "Tôi cầu trời cho mình có sức khoẻ, làm lụng kiếm tiền nuôi con ăn học", chị Bùi Thị Nim - hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ ở Hoà Bình gạt nước mắt tâm sự.

    Chia sẻ Chia sẻ
    HLV Kiatisak “quân sư” cho CLB CAHN tái đấu Buriram United
    Thể thao

    HLV Kiatisak “quân sư” cho CLB CAHN tái đấu Buriram United

    Thể thao

    Nhiều CĐV Việt Nam thích thú khi thấy HLV Kiatisak xuất hiện trong buổi tập của CLB CAHN trước thềm cuộc tái đấu Buriram United ở chung kết lượt về Cúp các CLB Đông Nam Á 2024/2025 và có thể sẽ có những tư vấn giúp đội bóng cũ giành kết quả tốt trước đại diện Thái Lan.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khi Hoa hậu, Cục trưởng tiếp tay cho hàng giả
    Kính đa tròng

    Khi Hoa hậu, Cục trưởng tiếp tay cho hàng giả

    Kính đa tròng

    Nhiều sản phẩm giả được một số người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, những người có chuyên môn như bác sĩ, dược sĩ... trực tiếp tham gia quảng bá, tiếp thị. Sự tiếp tay này cùng với sự tiện lợi của thương mại điện tử đã giúp các sản phẩm giả đến tay người tiêu dùng một cách dễ dàng và gây ra thiệt hại khôn lường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt trong vụ kẹo rau củ Kera: Thế nào là lừa dối khách hàng?
    Bạn đọc

    Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt trong vụ kẹo rau củ Kera: Thế nào là lừa dối khách hàng?

    Bạn đọc

    Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên bị bắt để điều tra về tội Lừa dối khách hàng theo quy định tại Khoản 2 Điều 198 Bộ luật Hình sự. Tội danh này có gì đặc biệt?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hòa Bình: Thêm khu đô thị có tổng vốn đầu tư 8.700 tỷ đồng
    Nhà đất

    Hòa Bình: Thêm khu đô thị có tổng vốn đầu tư 8.700 tỷ đồng

    Nhà đất

    UBND tỉnh Hòa Bình vừa chấp thuận chủ trương đầu tư khu đô thị Mông Hóa - Kỳ Sơn quy mô gần 181,5 ha; tổng vốn hơn 8.700 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chia đất cho con không “tách sổ”, hộ nghèo ở Lâm Đồng gặp khó khi được xóa nhà tạm
    Giảm nghèo nông thôn

    Chia đất cho con không “tách sổ”, hộ nghèo ở Lâm Đồng gặp khó khi được xóa nhà tạm

    Giảm nghèo nông thôn

    Nhiều gia đình chia đất cho con nhưng không tách Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), không có đất thổ cư nên các con là hộ nghèo, cận nghèo gặp khó trong việc hỗ trợ xóa nhà tạm của chính quyền.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khai gì với cơ quan điều tra việc điều hành công ty?
    Pháp luật

    Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khai gì với cơ quan điều tra việc điều hành công ty?

    Pháp luật

    Tại cơ quan công an, Nguyễn Thúc Thùy Tiên khai sau phiên live đầu tiên, cô thấy sản phẩm này "hay ho" nên muốn tham gia điều hành công ty.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hưng Yên: Dự kiến vượt chỉ tiêu 20% căn nhà ở xã hội trong năm 2025
    Nhà đất

    Hưng Yên: Dự kiến vượt chỉ tiêu 20% căn nhà ở xã hội trong năm 2025

    Nhà đất

    Bộ Xây dựng đánh giá, với tình hình triển khai thực tế, trong năm 2025 tỉnh Hưng Yên dự kiến có 3 dự án nhà ở xã hội sẽ hoàn thành 2.097/1.750 căn, hoàn thành vượt 20% chỉ tiêu được Thủ tướng giao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chính phủ trình Quốc hội dự án Bộ luật Hình sự sửa đổi: Đề xuất xử lý hình sự việc chuẩn bị phạm tội sản xuất thuốc giả, thực phẩm giả
    Tin tức

    Chính phủ trình Quốc hội dự án Bộ luật Hình sự sửa đổi: Đề xuất xử lý hình sự việc chuẩn bị phạm tội sản xuất thuốc giả, thực phẩm giả

    Tin tức

    Theo dự kiến Chương trình Kỳ họp thứ 9, sáng nay (20/5), Bộ trưởng Bộ Công an Lương Tam Quang thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày Tờ trình dự án Bộ luật Hình sự (sửa đổi).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quyết tâm yêu bạn gái cao 2m2 để cải thiện nòi giống
    Xã hội

    Quyết tâm yêu bạn gái cao 2m2 để cải thiện nòi giống

    Xã hội

    Một cặp đôi nam cao 1,68m và nữ cao 2m2 tại Trùng Khánh, Trung Quốc, hiện đang chuẩn bị kết hôn và chào đón con đầu lòng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đau nhức cổ tay tưởng viêm khớp hóa ra ung thư hiếm
    Xã hội

    Đau nhức cổ tay tưởng viêm khớp hóa ra ung thư hiếm

    Xã hội

    Bệnh nhân đau nhức cổ tay suốt 9 năm vì ung thư hiếm nhưng lại bị chẩn đoán nhầm là viêm khớp và được chỉ định điều trị nội khoa không hiệu quả.

    Chia sẻ Chia sẻ
    GS.TS Phan Trung Lý, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội: Bảo đảm phát huy vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội khi sửa Hiến pháp
    Tin tức

    GS.TS Phan Trung Lý, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội: Bảo đảm phát huy vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội khi sửa Hiến pháp

    Tin tức

    Theo GS.TS Phan Trung Lý, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, khi sửa Hiến pháp năm 2013, cần thể hiện được vai trò trung tâm của MTTQVN, đồng thời vừa bảo đảm phát huy vai trò của các tổ chức chính trị - xã hội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thời tiết hôm nay 20/5/2025: Bắc Bộ mưa giông rải rác, Trung Bộ nắng nóng
    Video

    Thời tiết hôm nay 20/5/2025: Bắc Bộ mưa giông rải rác, Trung Bộ nắng nóng

    Video

    Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Trung Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt trên 37 độ. Cảnh báo lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh trong các cơn giông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thất bại trước Brighton, Liverpool lập kỷ lục đáng xấu hổ
    Thể thao

    Thất bại trước Brighton, Liverpool lập kỷ lục đáng xấu hổ

    Thể thao

    Trận thua ngược 2-3 trước Brighton tại vòng 37 Premier League khiến Liverpool trở thành CLB đầu tiên vô địch Premier League rồi không thắng trong 3 trận tiếp theo ở cùng một mùa giải (hòa 1, thua 2).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sắp xếp đơn vị hành chính: Nhiệm vụ, quyền hạn của điều tra viên khi bố trí ở Công an cấp xã như thế nào?
    Bạn đọc

    Sắp xếp đơn vị hành chính: Nhiệm vụ, quyền hạn của điều tra viên khi bố trí ở Công an cấp xã như thế nào?

    Bạn đọc

    Bộ Công an đã có hướng dẫn 11/HD-BCA-V03 ngày 27/2/2025 về việc bố trí Điều tra viên, Cán bộ điều tra ở Công an cấp xã.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khánh Hòa: Lần đầu khách hàng dùng rượu vang xoài Cam Lâm do nông dân chế biến
    Nhà nông

    Khánh Hòa: Lần đầu khách hàng dùng rượu vang xoài Cam Lâm do nông dân chế biến

    Nhà nông

    Rượu vang xoài do chính tay anh Lê Trọng Tuyên ở xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) làm ra đã thu hút khách hàng tiêu dùng và mang hương vị thơm ngon của xứ xoài Cam Lâm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bi hài chuyện cấp đất ở Hà Tĩnh: Một mảnh đất hai sổ đỏ, tại “văn thư xã” đưa nhầm thư mời?!
    Bạn đọc

    Bi hài chuyện cấp đất ở Hà Tĩnh: Một mảnh đất hai sổ đỏ, tại “văn thư xã” đưa nhầm thư mời?!

    Bạn đọc

    Một mảnh đất có “hai sổ đỏ xịn”, câu chuyện như đùa lại đang xảy ra với một người phụ nữ tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Càng bi hài hơn khi biết nguyên nhân dẫn đến việc một mảnh đất bị cấp trùng hai sổ đỏ, tất cả đều tại “văn thư xã” đưa nhầm thư mời cho một người khác đến làm thủ tục cấp sổ đỏ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại quả ngon giảm giá các kiểu, dân chán, ngành chức năng Lâm Đồng khuyến cáo đừng vội làm điều này
    Nhà nông

    Loại quả ngon giảm giá các kiểu, dân chán, ngành chức năng Lâm Đồng khuyến cáo đừng vội làm điều này

    Nhà nông

    Hiện nay, tỉnh Lâm Đồng đang bước vào vụ thu hoạch bơ. Tuy nhiên, thay vì tận hưởng niềm vui từ thành quả lao động, nhiều nông dân buồn vì vụ bơ năm nay mất mùa, mất giá.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Nhân dân quê Thái Bình là Giám đốc Nhà hát, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân quê Thái Bình là Giám đốc Nhà hát, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân Quốc Chiêm là người con của tỉnh Thái Bình, ông không những là nghệ sĩ tài hoa với những vai diễn trở thành mẫu mực mà còn khẳng định mình trong vai trò lãnh đạo, quản lý.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyên Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường: Nhắc đến nông nghiệp công nghệ cao là có Sơn La
    Nhà nông

    Nguyên Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường: Nhắc đến nông nghiệp công nghệ cao là có Sơn La

    Nhà nông

    "Trước đây ít người biết đến Sơn La, giờ nhắc đến nông nghiệp công nghệ cao là nhắc đến Sơn La...", đó là phát biểu của ông Nguyễn Xuân Cường, Nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chủ trương trồng cây ăn quả trên đất dốc của tỉnh Sơn La.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Bắt giữ nghi phạm đâm chết người phụ nữ; Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt trong vụ kẹo rau củ Kera
    Pháp luật

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Bắt giữ nghi phạm đâm chết người phụ nữ; Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt trong vụ kẹo rau củ Kera

    Pháp luật

    Bắt giữ nghi phạm đâm chết người phụ nữ; Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt trong vụ kẹo rau củ Kera; thanh niên trộm hàng loạt mũ bảo hiểm các cặp đôi hẹn hò để… "trả thù tình"... là những tin nóng 24 giờ qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Putin thẳng thắng và công khai về kết quả cuộc trò chuyện với ông Trump
    Thế giới

    Ông Putin thẳng thắng và công khai về kết quả cuộc trò chuyện với ông Trump

    Thế giới

    Tổng thống Nga Putin đã mô tả cuộc điện đàm ngày 19/5 của ông với ông Donald Trump là "có ý nghĩa và khá thẳng thắn".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Sáp nhập tỉnh Thái Bình, Hưng Yên thành công, đây là tỉnh có ông vua duy nhất của xứ Nhãn, nhà Trần làm nghề đánh cá mà phát vương

    Sáp nhập tỉnh Thái Bình, Hưng Yên thành công, đây là tỉnh có ông vua duy nhất của xứ Nhãn, nhà Trần làm nghề đánh cá mà phát vương

    2

    VinSpeed đề xuất làm đường sắt cao tốc, Đại biểu Quốc hội nói: Tăng cường vai trò xã hội hóa sẽ tạo ra động lực phát triển

    VinSpeed đề xuất làm đường sắt cao tốc, Đại biểu Quốc hội nói: Tăng cường vai trò xã hội hóa sẽ tạo ra động lực phát triển

    3

    Tin chiều 19/5: Thông tin bất an về Nguyễn Xuân Son

    Tin chiều 19/5: Thông tin bất an về Nguyễn Xuân Son

    4

    Trước khi sáp nhập với Tây Ninh, lãnh đạo tỉnh Long An sang Trung Quốc tìm kiếm cơ hội đầu tư, xuất khẩu nông sản

    Trước khi sáp nhập với Tây Ninh, lãnh đạo tỉnh Long An sang Trung Quốc tìm kiếm cơ hội đầu tư, xuất khẩu nông sản

    5

    Công an tỉnh Quảng Ngãi đề nghị cung cấp thông tin các gói thầu liên quan đến 2 doanh nghiệp

    Công an tỉnh Quảng Ngãi đề nghị cung cấp thông tin các gói thầu liên quan đến 2 doanh nghiệp
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media