Chủ đề nóng

Khánh Hòa: Du lịch các tour biển đảo nhộn nhịp dịp lễ 2/9

Công Tâm Thứ sáu, ngày 02/09/2022 11:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Trần Văn Phú - Trưởng phòng quản lý bến tàu - dịch vụ du lịch thuộc Ban quản lý vịnh Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, ngày nghỉ lễ đầu tiên đã có trên 3.000 khách và dự kiến có thể đón khoảng 6.000 lượt khách/ngày trong dịp 2/9.
Bình luận 0

Theo ban quản lý Vịnh Nha Trang, kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày nên rất thuận lợi cho các du khách tham quan những điểm du lịch nổi tiếng, trong đó có các tour trên Vịnh Nha Trang.

Ông Trần Văn Phú - Trưởng phòng quản lý bến tàu - dịch vụ du lịch thuộc Ban quản lý vịnh Nha Trang cho biết, lượng khách qua bến dịp lễ này tăng hơn so với những ngày cuối tuần vừa qua. Trong tháng 7 và 8, trung bình dịp cuối tuần, bến tàu đón khoảng 4.000-5.000 lượt khách. 

Kỳ nghỉ 2/9: Du lịch các tour biển đảo nhộn nhịp  - Ảnh 1.

Các tour biển đảo Nha Trang thu hút khách vào dịp lễ 2/9. Ảnh: C.T

Khánh Hòa: Ngày nghỉ lễ đầu tiên đã có trên 3.000 khách đến tham quan, đi các tour biển đảo

Theo ông Phú, dự kiến đợt lễ 2/9 năm nay, ngày cao điểm có thể đón khoảng 6.000 lượt khách/ngày, chỉ tính riêng ngày đầu tiên có trên 3.000 khách và những ngày còn lại du khách sẽ tiếp tục tăng. 

Trong dịp lễ này, để đảm bảo an toàn vui chơi cho các du khách, đơn vị đã chủ động tăng cường công tác an ninh, xây dựng kế hoạch tu dưỡng các âu tàu, các điểm vệ sinh,...

Bà Lê Thị Hoa (một du khách TP. Đà Lạt) cho biết: "Trước đây, tôi cũng thường xuyên đến tham quan các địa điểm nằm trong thành phố Nha Trang. Nghe mọi người giới thiệu các tour du lịch biển đảo nên tôi cùng gia đình đăng ký đi ngay để trải nghiệm, giá cả thấy cũng hợp lý và đặt vé dễ dàng". 

Kỳ nghỉ 2/9: Du lịch các tour biển đảo nhộn nhịp  - Ảnh 2.

Các du khách đang từ bờ lên tàu để khám phá tour biển đảo. Ảnh: C.T

Cùng ngày, các điểm Tháp Bà Ponagar Nha Trang và danh thắng Hòn Chồng cũng thu hút hàng trăm lượt khách đến chụp ảnh và tham quan. 

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, để đón khách dịp lễ 2/9, Sở đã có công văn gửi các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh tăng cường các biện pháp đảm bảo phục vụ khách du lịch dịp này. Trong đó, thực hiện nghiêm túc các quy định về đăng ký giá, niêm yết giá, bán đúng giá niêm yết; duy trì đảm bảo chất lượng dịch vụ, đảm bảo điều kiện an ninh, an toàn cho du khách.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem