Chủ đề nóng

Khoảnh khắc Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo khiến dân tình xúc động

Châu Anh Thứ sáu, ngày 30/10/2020 09:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hành động của Thủy Tiên khiến người phụ nữ nghèo không khỏi xúc động, rối rít cảm ơn.
Bình luận 0

Mới đây, Thủy Tiên – Công Vinh tổ chức buổi trao tặng tiền cho người dân chịu ảnh hưởng của mưa lũ ở Quảng Bình. Tùy vào hoàn cảnh mỗi hộ dân, cặp đôi sẽ trao tặng số tiền sao cho phù hợp. Theo đó, mỗi hộ dân sẽ được trao tặng 2 triệu đồng tiền mặt. Gia đình nào ở vùng ngập sâu hơn sẽ được hỗ trợ 5-6 triệu đồng.

Trong lúc tặng tiền, Thủy Tiên trông thấy một người phụ nữ khắc khổ. Theo tìm hiểu, Thủy Tiên biết được người phụ nữ này có hoàn cảnh khó khăn. Lúc đầu, nữ ca sĩ vẫn phát tiền cho người này giống như các hộ gia đình khác. Ngay sau đó, Thủy Tiên cầm thêm tờ 500.000 đồng, dúi vào tay người phụ nữ đó.

Khoảnh khắc Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo khiến dân tình xúc động - Ảnh 1.

Thủy Tiên vội dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Trước hành động của Thủy Tiên, người phụ nữ vô cùng bất ngờ, xúc động gửi lời cảm ơn nữ ca sĩ. Những khán giả theo dõi livestream của Thủy Tiên thấy cảnh này cũng không giấu được cảm xúc nghẹn ngào. Đây cũng phải là trường hợp đầu tiên Thủy Tiên sẵn sàng gửi thêm tiền trong quá trình cứu trợ người dân vùng lũ.

Trước đó, trong buổi cứu trợ tại Hà Tĩnh, Thủy Tiên – Công Vinh trao tặng một cụ ông một khoản tiền như nhiều hộ dân khác. Sau đó, cụ ông rơi nước mắt kể về hoàn cảnh khó khăn của mình. Gia đình ông phải vay ngân hàng 200 triệu đồng để làm ăn và phải trả lãi 1,7 triệu đồng/tháng. Đợt lũ vừa qua khiến gia đình ông mất trắng.

Sau khi xác nhận hoàn cảnh trên, Thủy Tiên quyết định trao tặng 200 triệu đồng cho cụ ông. Cô cùng ông xã không quên dặn dò cụ ông này cẩn thận. Trước tấm lòng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, người đàn ông mất trắng vì mưa lũ xúc động nói lời cảm ơn. Riêng Công Vinh nhấn mạnh, số tiền này là tấm lòng của các mạnh thường quân cả nước đã hỗ trợ đến đồng bào vùng lũ.

Khoảnh khắc Thủy Tiên vội vàng dúi thêm tiền vào tay người phụ nữ nghèo khiến dân tình xúc động - Ảnh 2.

Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh trao tặng cụ ông ở Hà Tĩnh 200 triệu đồng để trả nợ ngân hàng.

Nói về quyết định này, Thủy Tiên cho biết: "Mình nghĩ là khi con người ta đã vào đường cùng thì một là cứu cả, hai là không. Một quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu đồng cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả.

Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé! Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có một đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng một đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ. Mong mọi người ai cũng bình yên!".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem