Chủ đề nóng

KINH HOÀNG: Phát hiện cơ sở tái chế hàng trăm nghìn bao cao su đã qua sử dụng ở Bình Dương

A.Đ (tổng hợp) Thứ ba, ngày 22/09/2020 13:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ khoảng 324.000 đơn vị sản phẩm (tương đương với 360kg) tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế.
Bình luận 0

Thông tin từ Người Lao Động: Ngày 22/9, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT - Bộ Công Thương) cho biết, ngày 19/9, Đội QLTT số 4 thuộc Cục QLTT Bình Dương phối hợp cùng Công an phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) bất ngờ kiểm tra khu nhà trọ ở địa chỉ tổ 4, đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, phát hiện số lượng lớn bao cao su đã qua sử dụng đang được tái chế.

Cụ thể, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng QLTT đã phát hiện bà Phạm Thị Thanh Ngọc (SN 1987, quê ở Nghệ An) đang gia công tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.

KINH HOÀNG: Phát hiện cơ sở tái chế hàng trăm nghìn bao cao su đã qua sử dụng ở Bình Dương - Ảnh 1.

Số bao cao su được tái chế tại nhà trọ của bà Ngọc. Nguồn: BVPL

Theo BVPL: Quá trình kiểm tra, bà Ngọc không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của lô hàng.

"Trung bình 1 tháng 1 lần tôi nhận bao cao su đã qua sử dụng từ một người để về súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới và giao hàng đã gia công cùng ngày với hàng tiếp tục nhận gia công" - đây là lời khai nhận "rùng mình" của bà Phạm Thị Thanh Ngọc với lực lượng chức năng.

KINH HOÀNG: Phát hiện cơ sở tái chế hàng trăm nghìn bao cao su đã qua sử dụng ở Bình Dương - Ảnh 2.

Hình ảnh quá trình tái chế, gia công bao cao su đã qua sử dụng của bà Phạm Thị Thanh Ngọc. Nguồn: BVPL

Hiện Đoàn kiểm tra đã tạm giữ khoảng 324.000 đơn vị sản phẩm (tương đương với 360kg) tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế, chuyển về Đội QLTT số 4 để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem