Chủ đề nóng

Lan toả bữa ăn an toàn

PV Thứ tư, ngày 07/06/2023 12:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mang phương châm "Hiểu khẩu vị, vì sức khỏe" Bean Mart muốn mở rộng thị trường và phát triển nhiều dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nâng cao chất lượng sản phẩm cho từng sản phẩm.
Bình luận 0

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người nhưng để đảm bảo có được một cơ thể khỏe mạnh không phải là điều đơn giản trong tình hình thực tế hiện nay. Bởi, nguồn dinh dưỡng đầu vào thông qua thực phẩm, các bữa ăn hàng ngày đang tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khi rau, củ, quả…gần như đều có chứa ít hay nhiều độc tố trong đó.

Mục đích để thu lợi nhiều hơn, giảm thời gian nuôi trồng lại, nhu cầu của người tiêu dùng đa dạng hơn đã thúc đẩy việc xuất hiện tình trạng rau củ quả trái mùa, bơm chất kích thích vào những quả non, quả già để mau chín và có thể kịp thời đưa ra thị trường tiêu thụ.

Lan tỏa bữa ăn an toàn - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, biến đổi khí hậu thời tiết thay đổi liên tục cũng ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình phát triển, chăm sóc rau. Chính vì biết được và thấu hiểu những nổi lo lắng của người tiêu dùng, Bean Mart luôn luôn nhập nguồn hàng có xuất xứ rõ ràng, theo tiêu chuẩn AFP được cục vệ sinh an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) quy định, khuyến cáo.

Lan tỏa bữa ăn an toàn - Ảnh 2.

Nhân viên Bean Mart luôn ân cần tư vấn và hướng dẫn khách hàng

Không chỉ dừng ở những bữa cơm đơn thuần hàng ngày, Bean Mart còn mong muốn những thực phẩm sạch của mình sẽ là lựa chọn của mọi gia đình trên bàn ăn vào những dịp quan trọng như lễ, Tết, cúng gia tiên,… Phương châm của Bean Mart là luôn luôn muốn khách hàng dễ tiếp cận với nguồn thực phẩm sạch. Do đó, Bean Mart luôn nỗ lực trong từng khâu để đem đến chất lượng cho khách hành, từ khâu lựa chọn nguồn hàng cho đến khâu cuối cùng là sơ chế đến tay người tiêu dùng.

Chị Diễm Mẫn – điều phối cửa hàng cho hay: "Bean Mart đào tạo và huấn luyện để nhân viên có đủ năng lực tư vấn, cách phối hợp, sử dụng, chế biến các loại thực phẩm nhằm mục đích giúp chị em nội trợ bận rộn việc công ty nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc bữa ăn, cải thiện sức khỏe cho các thành viên gia đình. Nhân viên đặt cái tâm, sự quan tâm đến khách hàng một cách chân thành nhất thông qua chăm chút món ăn trong quá trình tuyển chọn, sơ chế. Mọi thắc mắc, đắn đo đều được lắng nghe, giải đáp với thái độ chân thành. Mọi rủi ro về thực phẩm đều được xóa bỏ, nếu thực phẩm không tươi, không đảm bảo Bean Mart không ngần ngại đổi trả".

Lan tỏa bữa ăn an toàn - Ảnh 3.

Chị Diễm Mẫn – Điều Phối CN 129 Hoàng Diệu

Bean Mart không chỉ đầu tư phát triển thương hiệu, chi nhánh siêu thị mà còn đảm bảo chất lượng từng sản phẩm, không vì lợi ích riêng mà quên đi sức khỏe người tiêu dùng, đánh mất thương hiệu của mình. Chương trình khuyến mãi luôn thu hút người tiêu dùng. Để theo kịp nhịp sống số, Bean Mart đã xây dựng một trang web bán hàng riêng tại địa chỉ https://beanmart.vn để quảng bá sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Tầm nhìn đến năm 2026, Bean Mart trở thành thương hiệu cung cấp thực phẩm sạch với chuỗi 9 cửa hàng tại Đà Nẵng và 1 nông trại trồng các loại rau củ ngắn ngày, phục vụ cho những người nội trợ hiện đại, đảm đang cũng như hệ thống các trường học, doanh nghiệp. Bean Mart cũng cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm cho quý khách tại Bean Farm.

Sứ mệnh của Bean Mart là: Khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm, đặt hàng giao nhận nhanh chóng tiện lợi và có nhiều lựa chọn thực phẩm phong phú cho từng nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Mọi sản phẩm được lựa chọn, đặt lên kệ mỗi ngày đều đảm bảo 100% nguồn gốc, tươi sạch an toàn theo chuẩn. Dù mua sắm lúc nào, khách hàng cũng không phải lo lắng đồ ăn mình dùng có đảm bảo không, có tươi không. Bean Mart còn cam kết "không tăng giá" để giúp nhiều hộ gia đình có thể tiếp cận nguồn thực phẩm sạch nhất, giá mềm nhất trong thời kỳ bão giá.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem