Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ông Đặng Văn Út– Phó Chủ tịch Hội ND Cần Giờ cho biết, hiện có 12 cơ sở, hộ chế biến khô dứa, trong đó cơ sở khô cá dứa Loan và khô cá dứa Năm Ốm đã xây dựng được thương hiệu, nhiều lần tham gia các triển lãm nông nghiệp, sản phẩm nông thôn mới của thành phố.
Vài năm gần đây, nguồn cá khan hiếm trong khi nhu cầu thị trường khá cao, nhiều cơ sở sử dụng cá tra, cá bông lau làm khô cá dứa. Ông Út cho biết trong thời gian tới, huyện Cần Giờ sẽ phối hợp với Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II thực hiện đề tài lai tạo giống cá dứa để nuôi thử nghiệm.