Chủ đề nóng

Lãnh đạo Cảng hàng không Vinh nói gì về máy bay nổ lốp đêm mưa?

Thứ ba, ngày 17/07/2018 15:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Về vụ việc chiếc máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines gặp sự cố kỹ thuật vì nổ lốp và phải đỗ trên đường băng, phóng viên Dân Việt đã liên hệ với lãnh đạo Cảng hàng không Quốc tế Vinh.
Bình luận 0

Sáng 17.7, trao đổi với PV, ông Hoàng Văn Thư - Giám đốc Cảng hàng không Quốc tế Vinh (Nghệ An) cho biết: "Sự cố trên không có gì đáng tiếc xảy ra, hãng hàng không Vietnam Airlines đã có thông cáo, tôi không có gì phải trả lời các anh. Sân bay sáng nay vẫn hoạt động bình thường, hiện chỉ tăng cường thêm chuyến bay để đáp ứng chuyến bay bị trễ thôi...".

Khoảng 20h52 tối 16.7, chuyến bay VN1266 của Vietnam Airlines từ TP.Hồ Chí Minh đến TP.Vinh đã gặp trục trặc kỹ thuật và đỗ trên đường băng sau khi hạ cánh xuống sân bay Vinh. Được biết, thời tiết lúc đó ở TP.Vinh mưa rất to.

Hàng khách tập trung rất đông để làm thủ tục bay vào trưa 17.7. Ảnh: Cảnh Thắng

Sau sự cố trên, lãnh đạo Cảng hàng không sân bay Vinh thông báo với hành khách phải tạm dừng hoạt động đường băng để khắc phục sự cố. Một số chuyến bay của các hãng hàng không đã phải hủy vì không thể cất, hạ cánh theo dự định.

Ngay sau đó, Vietnam Airlines phối hợp với Cảng hàng không Quốc tế Vinh khẩn trương kéo chiếc máy bay trục trặc kỹ thuật vào sân đỗ để giải tỏa đường băng tại sân bay Vinh. Vietnam Airlines đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng và mong nhận được sự thông cảm.

Cảnh Thắng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem