Chủ đề nóng

Lén xem mặt, mẹ chồng phát hoảng vì nàng dâu tương lai sồ sề, bà 4 "lứa" còn chê

Diệp Diệp Chủ nhật, ngày 27/12/2020 00:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mẹ chồng tương lai gặp gỡ trong tình huống bất ngờ, nàng dâu mải buôn dưa hấu nên lôi thôi, sộc sệch khiến mẹ chồng nghi là đã "có con".
Bình luận 0

Chương trình mẹ chồng nàng dâu tập 203 đã chia sẻ tình huống dở khóc dở cười của hai mẹ con bà Nguyễn Thị Phụng (54 tuổi ở Sa Đéc, Đồng Tháp) và con dâu Ung Thị Trang. 

Trang mới cưới được 7 tháng, hiện cô đang bán dưa hấu ở Sa Đéc. Chồng cô đang đi làm thợ hàn ở TP HCM, hiện cô sống ở quê với bố mẹ chồng. 

Lén xem mặt, mẹ chồng phát hoảng vì nàng dâu tương lai sồ sề, bà 4 "lứa" còn chê - Ảnh 1.

Mẹ chồng Nguyễn Thị Phụng

Lén xem mặt, mẹ chồng phát hoảng vì nàng dâu tương lai sồ sề, bà 4 "lứa" còn chê - Ảnh 2.

Nàng dâu bán dưa hấu

Bà Phụng kể, con trai và con dâu tuy là bạn học nhưng lúc học thì chẳng để ý đến nhau. Đến khi chàng trai ra Hà Nội làm việc, quen Trang ở trên mạng, sau đó mới phát hiện là... bạn học. Quả đất tròn đã đưa họ lại với nhau. Trang đã ra Hà Nội thăm Nhật - con trai bà Phụng và dự định làm đám cưới. 

Đóng giả khách hàng, mẹ chồng lén xem mặt con dâu

Nghe con trai gọi điện báo mẹ chuẩn bị đi dạm ngõ nhà gái, bà Phụng cũng lo lắng, con trai yêu gái buôn bán trên phố thì ăn sang, mặc đẹp, về quê làm dâu cực khổ sợ không chịu được. Bà Phụng cũng tìm đến tận quán bán dưa hấu của Trang để "giả vờ" mua dưa, xem mặt. 

"Mẹ không báo gì, cũng bịt kín mặt, tóc nhuộm vàng, đến hỏi mua dưa hấu nên em tưởng còn trẻ, gọi bằng chị. Sau khi em lựa cho mẹ quả dưa hấu, mẹ cũng trả em tiền, hình như 20.000 đồng. Sau đó, mẹ vạch khăn bịt mặt ra và bảo: "Tôi là mẹ thằng Nhật". Lúc đó em xấu hổ quá trời", Trang kể. 

Nhưng ấn tượng của bà Phụng về con dâu tương lai thì hoàn toàn tan vỡ. Bà lập tức gọi điện cho con trai và bảo: "Con xem lại đi, mẹ nhìn con Trang đó như là có con rồi. Con coi lại cho kỹ đi. Nhìn sồ sề, xộc xệch quá trời. Mẹ 4 con mà còn chê, còn gọn hơn nó". 

Hóa ra, con dâu tính tình tiết kiệm, xuề xòa nên khi đi bán dưa hấu thường ăn mặc giản dị quá mức nên bà Phụng lần đầu gặp đã... phát hoảng. 

Lén xem mặt, mẹ chồng phát hoảng vì nàng dâu tương lai sồ sề, bà 4 "lứa" còn chê - Ảnh 3.

Mẹ chồng sợ con trai "bị lừa"

Lén xem mặt, mẹ chồng phát hoảng vì nàng dâu tương lai sồ sề, bà 4 "lứa" còn chê - Ảnh 4.

Mẹ chồng... làm dâu cho con dâu

Khi MC Quyền Linh hỏi, con dâu làm dâu có đảm đang không, bà Phụng cười: "Nó có làm dâu đâu, tôi làm dâu cho nó thì có". Bà kể, con dâu buôn bán bận rộn, bà lo con dâu ăn uống thất thường không bổ dưỡng nên hàng ngày nấu cơm mang ra cho con dâu. 

Hai mẹ con giống tính nhau luôn hòa đồng, vui vẻ nên chưa tìm ra điểm gì không hợp. Bà Phụng chỉ mong con dâu "hoang phí" hơn nữa vào bản thân, biết chăm sóc mình, mua đồ ngon, quần áo đẹp, đừng tiết kiệm quá. "Sức khỏe là quý nhất, con mần cả đời mà không ăn, ốm thì khổ", bà Phụng khuyên con dâu. 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem