Chủ đề nóng

Trai U40 xấu hổ phải khai báo tỉ mỉ kinh nghiệm hôn với bà mối

Diệp Diệp Thứ bảy, ngày 26/12/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà mối Cát Tường đã tò mò "ác" khi hỏi kinh nghiệm hôn của đôi bạn trẻ một cách cụ tỉ: hôn lúc nào, hôn bao lâu, cảm giác hôn...
Bình luận 0

Dù đã hơn 30 nhưng cả chàng trai và cô gái đến chương trình Hẹn ăn trưa tập 246 đều không có kinh nghiệm hôn, khi bị "hỏi xoáy" chỉ biết trả lời ngượng ngịu.

Nam chính là anh Trần Ngọc Tiên (35 tuổi, Long An), đang là nhân viên kỹ thuật điện và chị Hứa Thị Kim Yến (31 tuổi, TP.HCM), đang phụ việc gia đình. Giới thiệu về bản thân, Ngọc Tiên cho biết anh là người có tính độc lập, biết làm việc nhà. Nói về tật xấu, anh thừa nhận mình nóng tính, hay nhậu. 

Trai U40 xấu hổ phải khai báo kinh nghiệm hôn với bà mối, từ thời gian đến cảm giác - Ảnh 1.

Kim Yến chưa có mối tình vắt vai nào

Trai U40 xấu hổ phải khai báo kinh nghiệm hôn với bà mối, từ thời gian đến cảm giác - Ảnh 2.

Ngọc Tiên cũng chỉ có 1 mối tin

Anh cho biết, mình chỉ có 1 mối tình cách đây 6-7 năm. Anh kể: "Hồi xưa em làm ở dưới Long An, bạn đó ở TP.HCM. Em có đến nhà chơi mấy lần nhưng có vẻ như gia đình bạn ấy không đồng ý. Sau này bạn đó nói do công việc em chưa ổn định, hoàn cảnh cũng không khá gì nên chia tay em. Từ đó đến nay em chỉ đơn phương thôi, tính em sống hơi nội tâm nên nhiều khi không dám bày tỏ". 

Khi nhắc đến chuyện tình cũ, Tiên vẫn còn rơm rớm nước mắt, nghẹn ngào. Tuy nhiên, anh cũng cho biết mình chỉ cảm thán thế thôi chứ mối tình đã trôi qua 6-7 năm, anh không còn tình cảm gì với người cũ. 

Câu chuyện của Tiên cũng khiến bà mối Cát Tường xót xa. 

Cô gái chưa có kinh nghiệm hôn

Còn Kim Yến chia sẻ, cô ít nói, thích làm việc nhà và biết nấu ăn. Cô chưa có mối tình chính thức nào. Yến kể người nhà cũng giới thiệu cho cô quen vài chàng trai nhưng đều không phù hợp. Người thì chê cô tóc ngắn, người lại chê cô còn "chậm hiểu". 

Đến với chương trình, Ngọc Tiên mong muốn tìm bạn gái da trắng, nói chuyện nhẹ nhàng là được. Trong khi đó, Kim Yến thích người có ngoại hình dễ nhìn, có kinh tế vững vàng để có thể lo được cho gia đình, người miền Nam hoặc sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

Trai U40 xấu hổ phải khai báo kinh nghiệm hôn với bà mối, từ thời gian đến cảm giác - Ảnh 3.

Trai U40 xấu hổ phải khai báo kinh nghiệm hôn với bà mối, từ thời gian đến cảm giác - Ảnh 4.

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, Ngọc Tiên và Kim Yến được trực tiếp gặp mặt trò chuyện và tìm hiểu nhau. Cả hai thoải mái chia sẻ về công việc, cuộc sống và tính chuyện hẹn hò. Ngọc Tiên cho biết anh đang mong lập gia đình nên mới đăng ký chương trình để tìm bạn gái. Trước khi đến với giây phút quyết định, anh cũng dành nhiều tình cảm cho Kim Yến và mong cô cho mình cơ hội tìm hiểu. 

Trai U40 xấu hổ khi phải "khai báo" kinh nghiệm hôn

Hài hước nhất là khi Ngọc Tiên bắt được thử thách: "Hỏi bạn gái về kinh nghiệm hôn". Tuy nhiên, khi được hỏi, Kim Yến trả lời hồn nhiên: "Em có kinh nghiệm hôn đâu mà biết. Cũng không biết lúc nào hôn thì hợp, lúc nào nó tới thì nó tới thôi". 

-Thế còn kinh nghiệm hôn của em? - bà mối Cát Tường hỏi ngược lại Tiên. 

-Hôn thì cũng môi kề môi vậy thôi - Tiên ngượng ngùng trả lời. 

-Thế kinh nghiệm hôn có lần nào bị đẩy ra chưa? Bị ăn tát gì chưa?

-Thì em quen bạn gái lâu lâu mới dám hôn chứ không dám hôn hoài. 

-Ấn tượng nụ hôn đầu tiên của em như thế nào? Lúc đó thế nào? Ai chủ động? Cảm xúc ra sao? - Cát Tường tiếp tục truy hỏi Tiên. 

-Em chủ động. Em hôn bạn gái khi sinh nhật bạn ấy

Trai U40 xấu hổ phải khai báo kinh nghiệm hôn với bà mối, từ thời gian đến cảm giác - Ảnh 5.

Trai U40 xấu hổ phải khai báo kinh nghiệm hôn với bà mối, từ thời gian đến cảm giác - Ảnh 6.

Màn truy hỏi kinh nghiệm hôn khiến Ngọc Tiên bối rối, ngượng ngùng

-Nụ hôn đó dài được mấy giây? 

-Thì cũng được hơn 1 phút. 

-Em còn canh giờ cơ à?

-Thì em cũng đoán vậy. Lần đầu tiên nên cũng hôn lâu. 

-Cảm xúc ra sao? 

-Thích lắm chị.

-Thích lắm hả, rạo rực rạo rực luôn hả? Em có cảm nhận bạn gái như thế nào không? Có run người, tê người, có hợp tác với em không hay chỉ đứng yên?

Màn truy hỏi nhạy cảm của bà mối Cát Tường khiến đầu của Ngọc Tiên càng ngày nói càng bé và mặt càng cúi thấp xuống, muốn dính tới mặt bàn. Khán giả nghe cũng "toát mồ hôi hột". 

Trai U40 xấu hổ phải khai báo kinh nghiệm hôn với bà mối, từ thời gian đến cảm giác - Ảnh 7.

Cuối cùng nam nữ chính đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Bà mối Cát Tường cũng hy vọng họ sớm có nụ hôn đầu tiên. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem