Chủ đề nóng

Lửa ấm tập 46: "Tiểu tam" lại gặp ngay em chồng ghê gớm

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 04/12/2020 18:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Lửa ấm tập 46 có cảnh em gái Minh ra mặt chửi “tiểu tam” là đồ rắn độc.
Bình luận 0

Trong phim Lửa ấm tập 45, Ngọc bị đau ruột thừa nên gọi bà Mai đến nhà đưa đi cấp cứu. Cô phải nhập viện để phẫu thuật nên mẹ Minh túc trực chăm sóc. “Tiểu tam” tiếp tục giở trò tủi thân, đáng thương vì phải sống một mình khiến bà Mai mủi lòng đến gặp Thủy ở bệnh viện nói ý định muốn đưa Ngọc về sống cùng vì cô ta đang thời gian dưỡng bệnh cần có người chăm sóc. Tất nhiên là Thủy đã phản ứng rất quyết liệt khiến bà Mai cho rằng con dâu ích kỷ, máu lạnh… Nhưng bà vẫn tự ý đưa Ngọc về nhà khiến Thủy và Ngọc phải đối mặt nhau trong hoàn cảnh “ không đội trời chung”. 

Lửa ấm tập 46: "Tiểu tam" lại gặp ngay em chồng ghê gớm - Ảnh 1.

Phim Lửa ấm tập 46 hé lộ cảnh hình như để tránh rơi vào hoàn cảnh khó xử khi phải ở chung nhà nên Minh tạm thời quyết định dọn đồ đến cơ quan ở: “Thời gian đã làm thay đổi tất cả… Anh thì khác, thôi em giữ gìn sức khỏe nha, anh lên đội”. Nhưng Ngọc vẫn trơ trẽn khóc lóc cho rằng mình thì chẳng thay đổi trong tình yêu dành cho Minh và cô ôm chầm lấy chồng của Thủy. Quang đứng trên lầu nhìn qua cửa sổ thấy cảnh này.

Lửa ấm tập 46: "Tiểu tam" lại gặp ngay em chồng ghê gớm


Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem