Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Đầu bếp Nhật khuyên mọi người nên sử dụng nước trà đen thay nước lọc thông thường để luộc thịt. Trà đen có mùi thơm, có thể khử mùi tanh của thịt, hơn nữa còn khiến cho thịt mềm hơn.
Thịt bắp heo, trà đen pha sẵn loại có đường.
Rửa sạch thịt heo, cho vào nồi đun sôi với trà đen trong 1 tiếng trên lửa nhỏ.
Khi thịt sôi thì vớt bỏ bọt liên tục.
Thịt chín sẽ có màu trà trông rất đẹp mắt.
Nếu xiên que vào thịt không thấy nước hồng chảy ra, chứng tỏ thịt đã chín, vớt ra cắt thành từng miếng nhỏ.
Các món ngon từ thịt heo luộc.
Phan Hằng (Theo Hotpepper)
* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại.