Chủ đề nóng

Lynk Lee khoe diện mạo mới, tự tin làm điều trước đây không dám thực hiện trong hình hài con trai

Minh Châu Thứ bảy, ngày 20/06/2020 06:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau công khai chuyển giới, Lynk Lee tự tin tham gia Ơn giời cậu đây rồi với diện mạo mới. Cô mong muốn khán giả cho mình thêm thời gian để chứng minh.
Bình luận 0

Thời gian qua, Lynk Lee công khai việc chuyển giới để được sống với giới tính thật, thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Đối với Lynk Lee, hành trình chuyển giới là điều cô luôn khao khát. Nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp, khán giả, cô thoải mái hơn khi chia sẻ về chuyện này.

Mới đây, hình ảnh Lynk Lee trong hậu trường chương trình Ơn giới cậy đây rồi 2020 bất ngờ xuất hiện và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Đây là dấu hiệu cho thấy, Lynk Lee ngày càng tự tin vào diện mạo, tài năng của bản thân, sẵn sàng thử thách ở lĩnh vực không phải thế mạnh của mình là diễn xuất.

Lynk Lee xuất hiện trong hậu trường Ơn giời cậu đây rồi, tuyên bố cần thời gian để chứng minh bản thân - Ảnh 1.

Lynk Lee sẽ là một khách mời đến với Ơn giời cậu đây rồi 2020.

Lynk Lee cho biết vì là người không có sự "mặn mà", khiếu hài hước nên khi đến với Ơn giời cậu đây rồi, cô cảm thấy lo lắng. Ca sĩ chuyển giới thành thật chia sẻ: "Nếu mà trước kia chương trình mời Lynk Lee trong thân hình con trai thì chắc chắn Lynk Lee sẽ không tự tin khi tham gia. Bởi vì nếu mà tham gia Ơn giời cậu đây rồi lúc đó, nguy cơ là Lynk Lee sẽ bị lộ vì mình đang cố giấu mà!".

Giọng ca "Tạm biệt nhé" hy vọng khán giả cho cô thêm thời gian. Lynk Lee cần thời gian để chứng minh những gì bản thân cống hiến sẽ thuyết phục được những người chưa chấp nhận hình ảnh mới. Lynk Lee mong muốn thông qua câu chuyện kể về hành trình chuyển giới của mình, những người còn đang ở trong "bóng tối" sẽ can đảm, mạnh mẽ hơn để tìm được hạnh phúc của chính mình. Đó là điều tuyệt vời nhất.

Lynk Lee xuất hiện trong hậu trường Ơn giời cậu đây rồi, tuyên bố cần thời gian để chứng minh bản thân - Ảnh 2.

Lynk Lee xuất hiện trong hậu trường Ơn giời cậu đây rồi, tuyên bố cần thời gian để chứng minh bản thân - Ảnh 3.

Lynk Lee vui vẻ cùng đàn anh, đàn chị trong hậu trường.

Vài ngày trước, Lynk Lee nhận về nhiều bình luận khiếm nhã, công kích nặng nề từ một bộ phận anti-fan. Không ít người công kích Lynk Lee với những câu nói như sau: "Nhờ thay đổi ngoại hình, giới tính thay đổi nên mới hot như bây giờ. Tận dụng làm bàn đẩy cho sự nghiệp thăng tiến thôi", "Chuyển giới để PR tên tuổi", "Tên nguội quá rồi muốn hot lại phải tạo chiêu trò", "Nếu không nhờ mọi người quan tâm ngoại hình hiện tại chị đang trôi nổi đâu đó trong giới showbiz mà đòi người ta quan tâm sản phẩm"…

Lynk Lee xuất hiện trong hậu trường Ơn giời cậu đây rồi, tuyên bố cần thời gian để chứng minh bản thân - Ảnh 4.

Lynk Lee tự tin đến với show truyền hình thực tế có hàng triệu người theo dõi với diện mạo mới.

Thay vì giữ im lặng, phớt lờ, giọng ca "Tạm biệt nhé" đáp trả "vỗ mặt" anti-fan. Ca sĩ chuyển giới yêu cầu công chúng quan tâm đến sản phẩm âm nhạc của mình thay vì ngoại hình khác lạ so với quá khứ: "Mình mới ra bài mới tối qua ý, sao các bạn không đăng mà cứ quan tâm ngoại hình của mình để mình bị mọi người ghét vậy?", "Mình cũng chỉ muốn trôi nổi ở đâu đó thôi cũng được. Muốn làm một người bình thường chẳng ai để ý, vì mục đích mình không muốn nổi tiếng từ những ngày đầu đi hát ạ. Giờ ông trời bắt mình nổi tiếng thì mình phải chấp nhận thôi ạ".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem