Chủ đề nóng

Mâu thuẫn với người yêu, thanh niên bị đâm thủng tim, phổi

Bạch Dương Thứ năm, ngày 18/06/2020 09:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bệnh viện quận Thủ Đức vừa cứu sống một ca ngưng tim, ngưng thở do bị đâm thủng tim, phổi.
Bình luận 0
Mâu thuẫn với người yêu, thanh niên bị đâm thủng tim, phổi - Ảnh 1.

Các bác sĩ đang khẩn trương phẫu thuật cứu sống bệnh nhân.

Bệnh nhân N. T. H (sinh năm 1989) được đưa vào bệnh viện trong tình trạng máu chảy liên tục từ vết thương, gây mất máu nặng và bệnh nhân ngưng tim, ngưng thở. Ngay lập tức hệ thống báo động đỏ nội viện được bật.

Tại khoa cấp cứu, bệnh nhân đã được hồi sinh tim phổi, khi bệnh nhân có lại tim thì ngay lập tức được chuyển phòng mổ khẩn. Sau hơn 3 tiếng phẫu thuật, bệnh nhân đã được xử lý tất cả các tổn thương.

Bác sĩ Nguyễn Kim Anh – Trưởng khoa lồng ngực mạch máu - cho biết: Bệnh nhân bị tổn thương thành ngực trái, xuyên thấu phổi trái, xuyên tim thành thất phải qua thất trái xuống cơ hoành và tổn thương gan trái, mặc dù vết thương ngoài thành ngực chỉ nhỏ 1 đến 2cm. Hiện tại bệnh nhân tạm thời đã qua cơn nguy kịch và được chuyển về khoa Hồi sức sau mổ tim để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Khai thác thông tin ban đầu được biết, bệnh nhân có mâu thuẫn với người yêu, bị chính bạn gái mình cầm dao đâm thủng phổi và tim. Sau khi đưa anh H. vào bệnh viện, người phụ nữ này đã nhanh chóng rời đi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem