Chủ đề nóng

Mẹ vợ hết hồn khi dẫn con gái đi coi mắt, nào ngờ có sẵn chàng rể theo cùng

Chủ nhật, ngày 05/07/2020 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuộc gặp mặt oái oăm giữa mẹ vợ và chàng rể tương lai trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 178 khiến mọi người sảng khoái.
Bình luận 0

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 178 có sự chia sẻ của mẹ vợ Nguyễn Thu Tư (65 tuổi, quê ở Long An) và con rể Huỳnh Trọng Ân (30 tuổi, nhân viên văn phòng, làm việc tại TP.HCM). Ân cho biết mình đã làm rể mẹ được gần 3 năm, có 1 con 15 tháng. 

Về ấn tượng đầu tiên với chàng rể tương lai, bà Tư cho biết thấy Ân cũng dễ thương, đẹp trai, xứng đôi với con gái, tuy nhiên bà cho biết: "Thấy Trọng Ân về tui hết hồn". 

Mẹ vợ "hết hồn" khi nhìn thấy con rể tương lai

Mẹ vợ hết hồn khi dẫn con gái đi coi mắt, nào ngờ "cắp nách" thêm chàng rể - Ảnh 2.

Mẹ vợ hết hồn khi dẫn con gái đi coi mắt, nào ngờ "cắp nách" thêm chàng rể - Ảnh 3.

Mẹ vợ hết hồn khi dẫn con gái đi coi mắt, nào ngờ "cắp nách" thêm chàng rể - Ảnh 4.

Ân kể thêm về cuộc gặp đầy "hoang mang" là mẹ vợ dẫn con gái về nhà một người bạn có con trai mà bà đã "dấm" sẵn từ nhiều năm trước. Hôm đó, bà dẫn con gái đến nhà bạn là con gái và con trai bạn xem mặt nhau. Nào ngờ, con gái không biết nên dẫn cả Ân- người yêu đi theo. Đương nhiên lúc đầu Ân không biết, vô tư ăn nhậu, còn "bạn nam" bên kia thì đùng đùng bỏ đi. 

Khi được hỏi gặp con rể tương lai và con trai của bạn thì chọn ai, bà Tư cho biết: "Bên kia khá hơn, có nhà lầu, có dãy nhà trọ cho thuê, nhưng tôi nhìn thấy con rể dễ thương là tôi chịu ngay".  

Lúc đầu làm rể, Ân thấy mẹ vợ hơi khó nên không dám tâm sự nhiều. Tuy nhiên, sau khi tiếp xúc một thời gian, Ân thấy mẹ thật hiền, vui tính. Hiện giờ bà Tư đang giữ con hộ hai vợ chồng Ân nên chiều về, gặp con rể là bà Tư như gặp "tri kỷ", hai mẹ con "tám" chuyện trên giời dưới đất. Diệp Diệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem