Chủ đề nóng

Ngỡ ngàng với chàng trai đi hò hẹn nhưng nằng nặc đòi giữ 3 cuốn nhật ký của người yêu cũ

Thứ bảy, ngày 04/07/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 196, anh chàng Lê Văn Cảnh khiến mọi người ngỡ ngàng vì nằng nặc đòi giữ nhật ký của người yêu cũ.
Bình luận 0

Tập 196 của chương trình truyền hình Hẹn ăn trưa vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi Lê Văn Cảnh (33 tuổi) và Trịnh Thị Hiền (33 tuổi). Bà mối quen thuộc là MC Cát Tường. 

Anh Cảnh cho biết từng có 2 mối tình. Mối tình gần nhất đã chia tay cách đây 4 năm nhưng vì người yêu ở quê (Thanh Hóa) còn anh lập nghiệp ở Đồng Nai, xa nhau quá nên sự quan tâm cứ thưa vắng dần. 

Tuy nhiên, anh được người yêu tặng cho 3 cuốn nhật ký, nói lên nỗi nhung nhớ của mình, anh đọc rất cảm động và đến giờ anh vẫn còn giữ. Khi được MC Cát Tường hỏi rằng nếu sau này có vợ hoặc bạn gái mới, mà người này yêu cầu anh Cảnh bỏ nhật ký đi thì sẽ xử lý thế nào.

hen

Ngạc nhiên khi anh Cảnh nói rằng anh sẽ không làm gì có lỗi với người cũ nhưng anh vẫn giữ cuốn nhật ký. Anh cho rằng dù yêu nhau, cưới nhau thì mỗi người vẫn phải có khoảng không gian riêng và những kỷ niệm, dẫu chỉ là kỷ niệm. 

Điều này khiến chị Hiền không đồng ý. Chị cho biết anh Cảnh cần thủ tiêu cuốn nhật ký và xóa sạch tơ vương với tình cũ mới được. 

Đồng cảm với chị Hiền, MC Cát Tường cũng cho rằng đây là suy nghĩ chung của tất cả phụ nữ. Sẽ không có cô gái nào muốn chồng hay người yêu của mình vấn vương hình bóng cô gái khác đâu, dù cho đó có là quyển nhật ký đi chăng nữa. 

MC Cát Tường bày miu cho anh Cảnh nên giấu cuốn nhật ký ở nhà bố mẹ ruột, thi thoảng về thăm bố mẹ thì thăm cuốn nhật ký luôn. Nhưng chị Hiền nhất định cho rằng anh Cảnh cần thủ tiêu cuốn nhật ký đó đi, chứ không phải chỉ là cất giấu ở đâu đó. 

Ngỡ ngàng với chàng trai đi hò hẹn nhưng nằng nặc đòi giữ 3 cuốn nhật ký của người yêu cũ - Ảnh 2.

Ngỡ ngàng với chàng trai đi hò hẹn nhưng nằng nặc đòi giữ 3 cuốn nhật ký của người yêu cũ - Ảnh 3.

Ngỡ ngàng với chàng trai đi hò hẹn nhưng nằng nặc đòi giữ 3 cuốn nhật ký của người yêu cũ - Ảnh 4.

Ngỡ ngàng với chàng trai đi hò hẹn nhưng nằng nặc đòi giữ 3 cuốn nhật ký của người yêu cũ - Ảnh 5.

Chị Hiền cho biết mình từng có 1 mối tình và đã chia tay hơn 1 năm. Chị muốn tìm một người chồng chưa lập gia đình chứ không muốn tìm một người từng ly hôn vì có thể họ sẽ còn lấn bấn với quá khứ. 

Anh Cảnh cũng khoe đã có đất chờ xây nhà rồi cưới vợ, an cư. MC Cát Tường tò mò hỏi việc xây nhà thế nào thì anh Cảnh rất vô tư: Chờ nhà vợ cho bao nhiêu tiền thì sẽ tính xây nhà to hay nhà nhỏ. 

Do những sự hẫng hụt, không đồng điệu từ khi giới thiệu bản thân nên chị Hiền đã không bấm nút hẹn hò. Điều này cũng khiến ảnh Cảnh cảm thấy chạnh lòng. 


Diệp Diệp
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem