Chủ đề nóng

Mẹo xóa những cuộc hội thoại chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại

Thanh Thanh Chủ nhật, ngày 26/03/2023 09:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi sử dụng ứng dụng Zalo, nhiều cuộc hội thoại sẽ chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại. Điều này khiến thiết bị hoạt động chậm chạp, thậm chí một số tính năng không thể sử dụng.
Bình luận 0

Hết dung lượng bộ nhớ luôn là bài toán khiến nhiều người đau đầu khi sử dụng điện thoại. Khi bộ nhớ đầy sẽ khiến thiết bị hoạt động chậm chạp, một số tính năng không thể sử dụng. Để cải thiện tình trạng này, thay vì xóa toàn bộ ứng dụng, bạn chỉ cần xóa bớt các cuộc trò chuyện chiếm nhiều dung lượng trên Zalo.

Hiện tại, ứng dụng Zalo có tính năng giúp người dùng quản lý dữ liệu bộ nhớ đệm và dữ liệu trò chuyện với tên gọi Quản lý dữ liệu và bộ nhớ. Tính năng này sẽ giúp bạn xóa những cuộc hội thoại chiếm dụng nhiều dung lượng để giải phóng bộ nhớ trên thiết bị.

Cách xóa những cuộc trò chuyện chiếm nhiều dung lượng trên Zalo

Bước 1: Cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Mở ứng dụng > Chọn Cá nhân > Chọn Cài đặt

Mẹo xóa những cuộc hội thoại chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại - Ảnh 1.

Bước 3: Chọn Quản lý dữ liệu và bộ nhớ > Xóa bộ nhớ đệm.

Mẹo xóa những cuộc hội thoại chiếm nhiều dung lượng trên điện thoại - Ảnh 2.

Tại mục Quản lý dữ liệu, phần này sẽ quản lý các dữ liệu tin nhắn của bạn, và hãy nhấn xóa nếu các cuộc trò chuyện đó vô nghĩa để giúp bạn có thêm không gian lưu trữ. Zalo sẽ tự động sắp xếp các cuộc trò chuyện chiếm dung lượng từ cao đến thấp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem