Chủ đề nóng

Bị vây đánh hội đồng bằng gậy, một học sinh ở Bắc Ninh ngã gục, ngất trên đường

PV Thứ bảy, ngày 19/11/2022 08:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa tan học về, em Nguyễn Phú K, học sinh lớp 11 Trường THPT Thuận Thành số 1, tỉnh Bắc Ninh bị một nhóm người dùng gậy dài vây đánh hội đồng khiến em ngã gục, ngất ngay trên đường. Hiện công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.
Bình luận 0

Theo clip đưa trên mạng xã hội, vụ việc xảy ra ngày 18/11, khi vừa tan học em Nguyễn Phú K, học sinh lớp 11 Trường THPT Thuận Thành số 1, tỉnh Bắc Ninh đã bị một nhóm người vây đánh hội đồng bằng gậy ngay sát khu vực cổng trường.

Bị vây đánh hội đồng bằng gậy, một học sinh ở Bắc Ninh ngã gục, ngất ngay trên đường - Ảnh 1.

Hình ảnh em Nguyễn Phú K, học sinh lớp 11 Trường THPT Thuận Thành số 1 bị một nhóm người vây đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi trúng một gậy dài do người mặc áo hồng vạng vào phần đầu, em K đã ngã gục, ngất ngay trên đường. Khi xảy ra vụ việc, có rất đông người chứng kiến nhưng không ai dám can ngăn vì các đối tượng có hung khí, rất hung hăng.

Thông tin từ phía gia đình cho biết, hiện em K đã được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Hiện em K đã tỉnh và đang đợi mổ vì chấn thương ở đầu.

Bị vây đánh hội đồng bằng gậy, một học sinh ở Bắc Ninh ngã gục, ngất ngay trên đường - Ảnh 2.

Sau khi bị đánh một gậy trúng vào phần đầu, em Nguyễn Phú K ngã gục, nằm bất tỉnh trên đường. Ảnh: MXH

Trao đổi với Dân Việt sáng 19/11, thầy Nguyễn Hữu Thanh, Hiệu trưởng Trường PTTH Thuận Thành 1 cho biết, ông mới chỉ nắm bắt vụ việc qua bên Công an. "Em K. đang ở ngoài Việt Đức để các bác sĩ xử lý chấn thương về hàm mặt" - thầy Thanh nói và cho biết chưa nắm rõ nguyên nhân vụ việc xảy ra.

Liên quan tới vụ việc, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết hiện đang điều tra, xác minh vụ việc, khi có thông tin đầy đủ sẽ cung cấp. Dân Việt sẽ tiếp tục cập nhật, thông tin về vụ việc.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem