Chủ đề nóng

Mỹ Tâm bật khóc khi gặp trực tiếp người dân vùng lũ, xót xa vì trời vẫn mưa to

Thủy Vũ Thứ sáu, ngày 16/10/2020 15:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hình ảnh Mỹ Tâm mặc trang phục giản dị trực tiếp đi trao quà cho người dân vùng lũ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Bình luận 0
Mỹ Tâm bật khóc khi gặp người dân khó khăn vùng lũ, xót xa vì trời vẫn mưa to - Ảnh 1.

Mỹ Tâm bật khóc khi gặp trực tiếp người dân vùng lũ, xót xa vì trời vẫn mưa to.

So với dàn nghệ sĩ Việt kêu gọi quyên góp giúp người dân miền Trung, ca sĩ Mỹ Tâm có phần lặng lẽ hơn. Mới đây, giọng ca "Đúng cũng thành sai" bất ngờ đăng tải loạt ảnh cô đội nón, lội nước đi phát quà cho người dân tại xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Đi kèm với những hình ảnh này, Mỹ Tâm cho biết, cô và ê-kíp chuẩn bị sang địa điểm thứ hai. "Trời vẫn mưa to, mong mọi việc thuận lợi", nữ ca chia sẻ.

Trực tiếp gặp người dân vùng lũ đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, Mỹ Tâm không giấu được cảm xúc nghẹn ngào. Khoảnh khắc nữ ca sĩ rơi nước mắt chạm đến cảm xúc của dân mạng và người hâm mộ. 

Mỹ Tâm bật khóc khi gặp người dân khó khăn vùng lũ, xót xa vì trời vẫn mưa to - Ảnh 2.

Hình ảnh Mỹ Tâm mặc trang phục giản dị, nhiệt tình trao quà cho người dân vùng lũ đang đối mặt với những khó khăn khiến fan xúc động.

Mỹ Tâm bật khóc khi gặp người dân khó khăn vùng lũ, xót xa vì trời vẫn mưa to - Ảnh 3.

Mỹ Tâm bật khóc khi gặp người dân khó khăn vùng lũ, xót xa vì trời vẫn mưa to - Ảnh 4.

Mỹ Tâm bật khóc khi gặp người dân khó khăn vùng lũ, xót xa vì trời vẫn mưa to - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn cộng đồng chung tay giúp người dân miền Trung vượt qua khó khăn này.


Mỹ Tâm bật khóc khi gặp người dân khó khăn vùng lũ, xót xa vì trời vẫn mưa to - Ảnh 6.

Hình ảnh "Họa mi tóc nâu" có mặt kịp thời hỗ trợ người dân vùng lũ khiến fan ấm lòng.

 

Trước ca sĩ Mỹ Tâm, nhiều sao Việt tích cực đóng góp và kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ miền Trung. Cụ thể, ca sĩ Thủy Tiên thông báo số tiền cô nhận được đã lên tới hơn 30 tỷ đồng để giúp đỡ người dân miền Trung. Diễn viên Thúy Diễm cũng cho biết sau 2 ngày đã kêu gọi quyên góp được 481 triệu đồng. 

Diễn viên Đình Tú thông báo Quỹ từ thiện cứu trợ cho tỉnh Quảng Trị do anh kêu gọi đã nhận được số tiền gần 1 tỷ đồng. Hoa hậu Kỳ Duyên công bố nhận được gần 400 triệu đồng, vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng đã nhận được 3,5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung. Riêng Trấn Thành đóng góp 300 triệu đồng và kêu gọi cộng đồng hỗ trợ người dân vùng lũ.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem