Chủ đề nóng

Năm Tân Sửu 2021, 3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, công danh bứt phá

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ hai, ngày 15/02/2021 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Họ là 3 con giáp tránh được vận xui, gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trong năm Tân Sửu 2021.
Bình luận 0

Bước sang năm Tân Sửu 2021, ắt hẳn con giáp nào cũng mong muốn có được năm mới may mắn, bình an vô sự, làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc. Vậy, đâu là những con giáp có năm mới Tân Sửu rực rỡ và thăng hoa nhất?

Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, người tuổi Hợi rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Con giáp này sống nhân hậu, chân thành, hay giúp đỡ người khác. 

Bạn thuộc kiểu người hiền hòa, thích ổn định. Bạn thích đến những nơi quen thuộc hơn là khám phá những vùng đất xa lạ. Là người tốt bụng, hướng thiện, người tuổi này gặp nhiều phúc lộc trời cho. 

Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Hợi được trời ban sức khỏe dồi dào, quanh năm không ốm đau bệnh tật. Trong năm nay, công việc làm ăn, buôn bán của con giáp này hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều so với năm ngoái. 

3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, công danh bứt phá trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Hợi được trời ban sức khỏe dồi dào. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Hợi bán được nhiều hàng hóa, thu lời cao hơn. Nếu làm quản lý, trong năm nay, bạn sẽ gặp được nhân viên có tài, có tâm, muốn gắn bó lâu dài với bạn. Người tuổi Hợi làm công ăn lương cũng có cơ may bứt phá trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương trong năm nay cũng rộng mở.

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân tính tình lạc quan, vui vẻ và hài hước. Đa phần người tuổi này đều mang tính cách hướng ngoại, thích kết bạn, thích giao du. Tuy nhiên, một nhược điểm mà bạn cần nhìn nhận lại là bạn không quyết tâm, không tập trung hết lòng, hết sức trong công việc. Đó là lý do người tuổi này vẫn chưa có được chỗ đứng vững chắc trong cơ quan, công ty mà mình làm việc.

Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Thân có vận quý nhân rất vượng. Trong năm nay, bạn có người nâng đỡ trong công việc. Người này hiểu rõ được tài năng, tính cách của bạn nên sẽ tạo điều kiện để bạn phát huy tài năng. 

3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, công danh bứt phá trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Thân có vận quý nhân rất vượng. (Ảnh minh họa)

Công việc của người tuổi Thân trong năm nay cũng thuận buồm, xuôi gió hơn năm ngoái. Người làm kinh doanh buôn may bán đắt, có cơ hội mở thêm chi nhánh làm ăn. Nhưng bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước mỗi lời đề nghị hợp tác để tránh bị lừa gạt. 

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thật thà, thẳng thắn, có sao nói vậy. Trong công việc, bạn có tài năng và có con mắt nhìn xa trông rộng. Trong năm nay, nhiều cơ may phát triển sự nghiệp sẽ đến với con giáp này. Biết nắm bắt các cơ hội, người tuổi Thìn làm đâu gặt đấy, thu hái bộn tiền. 

Nhất là sau Tết Nguyên đán, người tuổi Thìn được quý nhân đưa đường chỉ lối, tài lộc vượng phát hơn thấy rõ. Thay vì trông chờ, con giáp này nên chủ động hơn nữa trong việc tìm kiếm cơ hội cho bản thân mình.

3 con giáp làm ăn phát tài phát lộc, công danh bứt phá trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.

Sau Tết Nguyên đán, người tuổi Thìn được quý nhân đưa đường chỉ lối. (Ảnh minh họa)

Trong năm nay, bạn được cấp trên, đồng nghiệp quý mến, tạo nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Hơn nữa, con giáp này cũng khá may mắn trong chuyện tình duyên. Người còn độc thân dễ gặp được người phù hợp với mình trong những lần hợp tác công việc. Nhìn chung trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Thìn gặp nhiều điều may, ít điều xui, cả năm bình an, may mắn, tài lộc dồi dào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem